Root - Góc tổng hợp - Mua sắm - Rao vặt - Tuyển dụng
Phát triển ngôn ngữ và những thói quen ngoan!
  2008-11-25 lúc 9:31:33   
nuoiduongtamhon 
[Member]
Tham gia ngày: 2008-10-22
Số bài viết: 32
Tủ sách mầm nonbé yêu của bạn đang học lớp mầm non – lứa tuối mà bé rất khao khát tìm hiểu cuộc sống xung quanh; làm cha mẹ, bạn cần quan tâm hơn đến quá trình “học ăn, học nói, học gói, học mở” của bé trong thời kỳ này. bạn muốn dành cho bé những cuốn sách có thể giúp bé bước đầu tìm hiểu kiến thức, nâng cao khả năng nhận biết, phát triển ngôn ngữ và nuôi dưỡng những thói quen ngoan? Chắc chắn Tủ sách Mầm non - là thứ mà bạn đang cần.bộ sách được thiết kế dạng túi xách nhỏ xinh, hình ảnh minh hoạ sống động , đẹp nhiều màu sắc, nét vẽ gần gũi với các bé , gồm 4 cuốn: Học phép lịch sự, bé giỏi giao tiếp, Cuộc sống quanh em và Nhận biết thời gian. Với những câu chuyện hết sức dễ hiểu xoay quanh các tình huống xảy ra trong cuộc sống mà các em nhỏ vẫn thường gặp, bộ sách sẽ giúp bé biết thêm bao điều bổ ích về cuộc sống và nuôi dưỡng các thói quen tốt.
Cuốn sách Học phép lịch sự sẽ dạy bé biết kính trên nhường dưới, biết giúp đỡ người khác, dạy bé khi đến chơi nhà người khác cần lễ phép và lịch sự. Còn với cuốn bé giỏi giao tiếp, các bé sẽ hiểu ra rằng học cách chào hỏi là bước đầu tiên hình thành nên khả năng giao tiếp xã hội sau này của bé. Một em nhỏ ngoan ngoãn, lễ phép sẽ luôn được mọi người xung quanh yêu quý. Từ đó, hướng dẫn bé một số câu nói lịch sự cơ bản… Hay cuốn Cuộc sống quanh em thì sẽ dạy bé nhận biết tên và công dụng cơ bản của một số đồ điện gia dụng và đồ vật cơ bản trong nhà, biết phân biệt và nhận biết tác dụng của các phương tiện giao thông quen thuộc hoặc nhận biết các loại rau thông thường và giúp bé hiểu rằng ăn nhiều rau sẽ rất tốt cho sức khỏe. bên cạnh đó, cuốn Nhận biết thời gian lại chỉ cho bé biết một ngày được phân thành sáng, trưa, chiều, tối và vào mỗi buổi đó bé nên làm việc gì…Cuốn sách cũng đưa ra những lời khuyên nhỏ dành cho phụ huynh và các câu đố nhẹ nhàng sau mỗi câu chuyện để bé tập “tư duy”. Không chỉ có vậy, bộ sách với những minh họa đẹp, đáng yêu và màu sắc hài hòa, tươi sáng còn tạo ra cả một thế giới sống động để chào đón bé yêu của bạn bước vào.Tủ sách mầm non - Nâng bước phát triển đầu đời cho các bé yêu!

Xem chi tiết tại http://sachthieunhi.net/


Thay đổi nội dung bởi meme (2008-11-26 lúc 12:45:30) - Lý do: chuyển đúng danh mục  
  2008-11-25 lúc 9:33:11   
nuoiduongtamhon 
[Member]
Tham gia ngày: 2008-10-22
Số bài viết: 32
smile37.gif
chat voi sach_thieu_nhi de dat mua sach!


 
  2008-11-25 lúc 9:39:53   
nuoiduongtamhon 
[Member]
Tham gia ngày: 2008-10-22
Số bài viết: 32
bộ sách từ điển bằng hình (giấy dày, không sợ rách)

Khác với những cuốn sách từ điển truyền thống, bộ sách từ điển tiếng anh bằng hình mới này sẽ đem lại cho con bạn sự thích thú và hứng thú khám phá. Với mỗi trang sách, bé có thể học được các từ mới lạ với những hình ảnh sinh động, đầy màu sắc.Đây thực sự là bộ sách cần thiết cho các bé, nó giúp khơi dậy niềm ham học hỏi, kích thích trí thông minh cho trẻ.bộ sách gồm các cuốn:

* Domestic Animals - Động vật nuôi
* Mealtime - bữa ăn
* Fruits - Trái cây
* Transport - Phương tiện giao thông
* …Mỗi cuốn sách được in trên những trang giấy bìa cứng cáp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để bé sử dụng sách. bé sẽ dễ dàng lật từng trang mà không lo rách sách. Thật tuyệt vời phải không nào?

Xem chi tiết tại http://sachthieunhi.net/

Hoặc chat vơi nick: sach_thieu_nhi


 
  2008-11-25 lúc 15:46:8   
thienthan 
[Member]
Tham gia ngày: 2008-10-28
Số bài viết: 20
Tủ sách mầm non này hay quá. Cho mình hỏi có quyển nào về bách khoa xoay quanh các chủ đề về: Bầu trời và các vì sao, thiên nhiên và thú vật, cơ thể con người, máy móc và đồ vật dành cho trẻ mầm non không

 
  2008-11-26 lúc 9:12:16   
nuoiduongtamhon 
[Member]
Tham gia ngày: 2008-10-22
Số bài viết: 32
Hi. cam on ban da ghe tham!
Bên mình có cuốn sách " Bách khoa tri thức cho trẻ em - câu hỏi và trả lời.Mình sẽ post cuon sách đó lên mời bạn tham khảo nhé!

Nếu muốn mua sách rất đơn giản chỉ cần chat với nick: sach_thieu_nhi

Minh co the giao hang tren toan quoc, phat hang thu tien ngay tai: Ha Noi, Sai Gon, Hai Phong, Da Nang, Nha Trang.

Xem chi tiết tại http://sachthieunhi.net


 
  2008-11-26 lúc 9:19:8   
nuoiduongtamhon 
[Member]
Tham gia ngày: 2008-10-22
Số bài viết: 32
bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời

a Anh đã xuất bản lần đầu tiên cuốn sách “bách khoa tri thức cho trẻ em – Câu hỏi và trả lời”. Không chỉ trẻ em trên khắp thế giới mà cả các phụ huynh khó tính nhất cũng bị thuyết phục bởi một cuốn sách được cho là “bộ sưu tập các tri thức gần gũi nhất với nhân loại”. Qua những chủ đề đa dạng và phong phú, cuốn sách này cung cấp tri thức về các lĩnh vực thân thiết với cuộc sống của con người và hữu ích nhất với trẻ em trong giai đoạn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.

[IMG]http://sachthieunhi.net/hinhanh/bk/bk1.gif[/IMG]“Những vì sao và các hành tinh”, “Trái Đất” là các chủ đề đầu tiên trong cuốn sách, với mục đích giới thiệu cho các em về cách ngắm sao, các thiên hà, Mặt Trời, các hành tinh trong hệ Mặt Trời, cấu tạo, các thành phần, sự sống và quang cảnh sống của con người trên ngôi nhà chung của nhân loại.

Chủ đề “Đại dương và sông ngòi” nói về nước – thành phần chính của tự nhiên. Đọc chủ đề này, các em sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về đại dương bao la, hành trình của một con sông, mối liên hệ giữa con người và đại dương, sông ngòi.

“Khủng long” là một chủ đề vô cùng lý thú, bởi khủng long là một trong những loài động vật có sức hấp dẫn lớn nhất đối với trẻ em. Giờ đây các em sẽ được học hỏi một cách khoa học các kiến thức về cuộc sống, sự tuyệt chủng và thời kỳ hậu khủng long đã diễn ra trên Trái Đất ra sao. Các tác giả tiếp tục dẫn dắt các en sang hai chủ đề tiếp theo: “Động vật có vú” và “Các loài chim”, để các em hòa mình tìm hiểu cuộc sống các loài muông thú, những sinh hoạt từ đơn giản nhất đến đặc trưng nhất của mỗi loài.

[IMG]http://sachthieunhi.net/hinhanh/bk/bk3.jpg[/IMG]“bách khoa tri thức cho trẻ em – Câu hỏi và trả lời” giới thiệu với các em “Những nền văn minh cổ” trên khắp thế giới, bắt nguồn từ các nền văn minh ở thung lũng sông đến thời Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại, Trung Quốc cổ đại, Rome cổ đại. Một trong những chủ đề được các em yêu thích hơn cả là “Hiệp sĩ và lâu đài”. Chủ đề này giới thiệu rất chi tiết về cuộc sống trong lâu đài, trở thành hiệp sĩ, các cuộc thập tự chinh, các cuộc đấu trên ngựa…

“Các phát minh” của loài người là nguồn tri thức mà bất cứ trẻ em nào trên thế giới cũng đều cần biết. Từ những phát minh đầu tiên như: chữ viết và nghề in, y học, xây dựng, lương thực, nhà ở… đến những phát minh về năng lượng, máy tính, phim ảnh, phương tiện đi lại… Sâu hơn nữa, chủ đề về “Phương tiện giao thông” chứa đựng kiến thức về các phương tiện phổ biến xung quanh cuộc sống của các em: ô tô, xe đua, xe tải, xe đạp, xe máy, máy bay, tàu vũ trụ… ,cách con người di chuyển trong không gian và tiết kiệm thời gian, năng lượng. Nắm được điều này, các em sẽ hiểu thêm về quá trình phát triển của loài người, và chỉ có sáng tạo mới giúp con người vươn lên là loài động vật văn minh nhất trong hành tinh.

[IMG]http://sachthieunhi.net/hinhanh/bk/bk2.jpg[/IMG]Sách “bách khoa tri thức cho trẻ em – Câu hỏi và trả lời” được thiết kế và biên tập kỹ lưỡng bởi 6 tác giả biên soạn nội dung, hàng trăm nhà minh họa cùng một số lượng lớn ảnh lấy từ các thư viện ở khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy những hình ảnh và tư liệu được cung cấp bảo đảm tính chân thực nhưng không kém phần độc đáo.

Giá trị mà cuốn sách mang lại không chỉ dừng ở đó. Trong mỗi trang sách đều có phần “Đố nhanh” với các câu hỏi ngắn gọn để các em trả lời sau khi đọc hoặc nghe hiểu. Cuối mỗi chủ đề, các tác giả biên soạn đều khéo léo đặt ra các vấn đề về sinh thái, mối liên hệ giữa con người và tự nhiên, các mối đe dọa… nhằm hình thành trong các em lòng yêu thiên nhiên, cuộc sống và tinh thần bảo vệ môi trường. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp địa chỉ các website trên thế giới để các em và cha mẹ có thể tìm hiểu sâu hơn về vấn đề quan tâm, khuyến khích các em tăng sức khám phá và tìm hiểu, nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy.

“bách khoa tri thức cho trẻ em – Câu hỏi và trả lời” đã xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2007. Đây là cuốn sách mà bạn sẽ muốn được sở hữu ngay khi được cầm trên tay. Sách dày 400 trang in màu trên loại giấy có chất lượng tốt nhất, nội dung sách được dịch sát nghĩa và chặt chẽ, mọi thiết kế trình bày được giữ nguyên gốc.

[IMG]http://sachthieunhi.net/hinhanh/bk/bk4.jpg[/IMG]
Xem chi tiết tại http://sachthieunhi.net/smile37.gif


 
  2008-11-26 lúc 9:32:45   
nuoiduongtamhon 
[Member]
Tham gia ngày: 2008-10-22
Số bài viết: 32
Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lờiNăm 2002, nhà xuất bản Kingfisher của Anh đã xuất bản lần đầu tiên cuốn sách “Bách khoa tri thức cho trẻ em – Câu hỏi và trả lời”. Không chỉ trẻ em trên khắp thế giới mà cả các phụ huynh khó tính nhất cũng bị thuyết phục bởi một cuốn sách được cho là “bộ sưu tập các tri thức gần gũi nhất với nhân loại”. Qua những chủ đề đa dạng và phong phú, cuốn sách này cung cấp tri thức về các lĩnh vực thân thiết với cuộc sống của con người và hữu ích nhất với trẻ em trong giai đoạn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.

“Những vì sao và các hành tinh”, “Trái Đất” là các chủ đề đầu tiên trong cuốn sách, với mục đích giới thiệu cho các em về cách ngắm sao, các thiên hà, Mặt Trời, các hành tinh trong hệ Mặt Trời, cấu tạo, các thành phần, sự sống và quang cảnh sống của con người trên ngôi nhà chung của nhân loại.

Chủ đề “Đại dương và sông ngòi” nói về nước – thành phần chính của tự nhiên. Đọc chủ đề này, các em sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về đại dương bao la, hành trình của một con sông, mối liên hệ giữa con người và đại dương, sông ngòi.

Khủng long” là một chủ đề vô cùng lý thú, bởi khủng long là một trong những loài động vật có sức hấp dẫn lớn nhất đối với trẻ em. Giờ đây các em sẽ được học hỏi một cách khoa học các kiến thức về cuộc sống, sự tuyệt chủng và thời kỳ hậu khủng long đã diễn ra trên Trái Đất ra sao. Các tác giả tiếp tục dẫn dắt các en sang hai chủ đề tiếp theo: “Động vật có vú” và “Các loài chim”, để các em hòa mình tìm hiểu cuộc sống các loài muông thú, những sinh hoạt từ đơn giản nhất đến đặc trưng nhất của mỗi loài.Bách khoa tri thức cho trẻ em – Câu hỏi và trả lời” giới thiệu với các em “Những nền văn minh cổ” trên khắp thế giới, bắt nguồn từ các nền văn minh ở thung lũng sông đến thời Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại, Trung Quốc cổ đại, Rome cổ đại. Một trong những chủ đề được các em yêu thích hơn cả là “Hiệp sĩ và lâu đài”. Chủ đề này giới thiệu rất chi tiết về cuộc sống trong lâu đài, trở thành hiệp sĩ, các cuộc thập tự chinh, các cuộc đấu trên ngựa…

Các phát minh” của loài người là nguồn tri thức mà bất cứ trẻ em nào trên thế giới cũng đều cần biết. Từ những phát minh đầu tiên như: chữ viết và nghề in, y học, xây dựng, lương thực, nhà ở… đến những phát minh về năng lượng, máy tính, phim ảnh, phương tiện đi lại… Sâu hơn nữa, chủ đề về “Phương tiện giao thông” chứa đựng kiến thức về các phương tiện phổ biến xung quanh cuộc sống của các em: ô tô, xe đua, xe tải, xe đạp, xe máy, máy bay, tàu vũ trụ… ,cách con người di chuyển trong không gian và tiết kiệm thời gian, năng lượng. Nắm được điều này, các em sẽ hiểu thêm về quá trình phát triển của loài người, và chỉ có sáng tạo mới giúp con người vươn lên là loài động vật văn minh nhất trong hành tinh.Sách “Bách khoa tri thức cho trẻ em – Câu hỏi và trả lời” được thiết kế và biên tập kỹ lưỡng bởi 6 tác giả biên soạn nội dung, hàng trăm nhà minh họa cùng một số lượng lớn ảnh lấy từ các thư viện ở khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy những hình ảnh và tư liệu được cung cấp bảo đảm tính chân thực nhưng không kém phần độc đáo.

Giá trị mà cuốn sách mang lại không chỉ dừng ở đó. Trong mỗi trang sách đều có phần “Đố nhanh” với các câu hỏi ngắn gọn để các em trả lời sau khi đọc hoặc nghe hiểu. Cuối mỗi chủ đề, các tác giả biên soạn đều khéo léo đặt ra các vấn đề về sinh thái, mối liên hệ giữa con người và tự nhiên, các mối đe dọa… nhằm hình thành trong các em lòng yêu thiên nhiên, cuộc sống và tinh thần bảo vệ môi trường. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp địa chỉ các website trên thế giới để các em và cha mẹ có thể tìm hiểu sâu hơn về vấn đề quan tâm, khuyến khích các em tăng sức khám phá và tìm hiểu, nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy.

Bách khoa tri thức cho trẻ em – Câu hỏi và trả lời” đã xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2007. Đây là cuốn sách mà bạn sẽ muốn được sở hữu ngay khi được cầm trên tay. Sách dày 400 trang in màu trên loại giấy có chất lượng tốt nhất, nội dung sách được dịch sát nghĩa và chặt chẽ, mọi thiết kế trình bày được giữ nguyên gốc.Sách của nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật.

Xem chi tiết tại http://sachthieunhi.net

Hoặc chat voi nick: sach_thieu_nhi


 
  2008-11-26 lúc 9:56:26   
nuoiduongtamhon 
[Member]
Tham gia ngày: 2008-10-22
Số bài viết: 32
Nhật kí 5 năm đầu đời của bé

Điều gì tuyệt vời nhất mà bạn mong chờ sắp đến ? Bạn sắp được trở thành những ông bố , bà mẹ và rất muốn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời và những kỉ niệm đáng nhớ của bé yêu?

[img][/img]Thay vì việc bạn phải vừa sử dụng một cuốn anbum ảnh và một cuốn nhật kí đồng thời phải băn khoăn không biết nên ghi chép gì để nhật kí con yêu của bạn thật phong phú và chi tiết bạn hãy thử tham khảo cuốn sách : Nhật kí 5 năm đầu đời của béCuốn sách được thiết kế với bìa cứng ,dầy cùng với những trang nội dung in giấy mầu những hình ảnh đẹp đẽ,đáng yêu . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào “tuổi thọ “ của cuốn sách này,chắc hẳn cuốn sách này sẽ không chỉ theo sát bé yêu suốt 5 năm đầu đời mà còn hơn thế rất nhiều.Nếu bé yêu của bạn đã khá lớn cũng chẳng thành vấn đề khi sử dụng cuốn sách này . Việc ôn lại những kỉ niệm của bé để ghi chép vào cuốn sách chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho gia đình của bạn đấy.Cuốn sách được biên soạn theo những mục thật tiện theo dõi và tìm kiếm . Không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc ghi chép những sự kiện của bé như : “lần cắt tóc đầu tiên” , “chuyến đi chơi xa đầu tiên” , “trường học đầu tiên “…Cuốn sách còn theo sát các trưởng thành của bé như : “chiều cao và cân nặng” , “ răng của tôi” , “ những điều đặc biệt trong 5 năm đầu tiên của tôi”…Cuốn sách như một “quyển bách khoa toàn thư” của riêng bé để bất kì ai quan tâm đến bé yêu của bạn cũng có thể dễ dàng khám phá sở thích , đặc điểm riêng và chiêm nghưỡng những hình ảnh độc đáo, ngộ nghĩnh của bé .

Còn chần chừ gì nữa bạn hãy kiên lạc thật sớm với chúng tôi để trở thành những ông bố ,bà mẹ chu đáo nhé !!!

Mời các bạn xem chi tiết tại http://sachthieunhi.net/

Hoặc chat với nick: sach_thieu_nhismile09.gif
 
  2008-11-27 lúc 9:3:51   
nuoiduongtamhon 
[Member]
Tham gia ngày: 2008-10-22
Số bài viết: 32
Này! Con Có Thôi Đi Không

Một Tác Phẩm Hài Hước Nhưng Không Kém Phần Nghiêm Túc Dành Cho Cha Mẹ

Làm cha mẹ là nhiệm vụ vô cùng phức tạp. Hầu hết chúng ta đều không được đào tạo về nhiệm vụ khó khăn này.

Chúng ta vẫn chưa nghĩ rằng mình là người chịu trách nhiệm chính cho cuộc đời của trẻ. Xét cho cùng, chúng ta đã một lần làm trẻ con trong đời! Nhưng chúng ta cũng không thể trở thành người chịu trách nhiệm cho chiếc máy tính chỉ bởi vì chúng ta đã từng trở thành máy tính. Tốt hơn hết, ta nên học cách làm cha mẹ. Với cuốn sách này, bạn có thể hiểu để tái thiết lập các hệ thống của bạn và dạy dỗ tốt những đứa trẻ hay gây rối. Chà, cuốn sách rất dễ sử dụng này là để cho bạn và cho cả những đứa trẻ của bạn nữaMỗi đứa trẻ là một kỳ quan duy nhất. Chúng có trí tuệ của riêng chúng, cá tính riêng, cảm xúc riêng, chúng không cần bạo lực, chúng hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và… tệ hơn cả… chúng không đảm bảo sẽ trả lại số tiền mà chúng ta chi ra để chăm sóc chúng.

Bọn trẻ không phải là con vật cưng trong nhà .Cho dù có là vậy thì chúng cũng xứng đáng để được cư xử tốt hơn!

Bọn trẻ có cá tính hoàn toàn không giống nhau. Ta không thể giải quyết với tất cả bọn trẻ chỉ với một vài phương pháp giống hệt nhau hay cho rằng một loại nguyên tắc đã được áp dụng tốt với một đứa trẻ thì cũng sẽ hiệu quả với anh chị em của đứa trẻ đó.Hành động và thái độ của mẹ Ruffy đã vô tình khiến cho Ruffy thấy rằng nếu cậu ta thực sự muốn thứ gì đó thì chỉ cần tỏ ra giận dữ hay gào thét và cậu bé sẽ có cả thành phố đầy bánh bích quy.

Vậy với những đứa con hư như vậy bạn sẽ làm gì? Quát mắng, la hét, đánh đập, phạt, cấm vận…Nhưng dường như tất cả những điều đó không phải là giải pháp cốt lõi để giải quyết tận gốc các vấn đề.

Bạn có muốn kết thúc vòng luẩn quẩn của việc giận dữ và la hét này không? bạn đã sẵn sàng tiếp nhận những phương cách đơn giản mà hiệu quả để loại bỏ những phiền nhiễu và những hành vi không mong muốn của con trẻ trong căn nhà của bạn?

Với cách tiếp cận hài hước, độc đáo và những kiến thức về tâm lý trẻ em tuyệt vời, “Này! Con có thôi đi không” có thể giúp bạn tìm thấy giải pháp cho mình.

Mục lục:

Những đứa trẻ quấy nhiễu

Làm cha mẹ

Giới thiệu ngắn

Thay đổi quan điểm

Phân tích cơn giận

Kế hoạch tạo nên những đứa trẻ hư

Kiên định

Kết quả

Hình phạt

Đánh vào mông

La hét

Kết quả của quá trình thử nghiệm

Thời gian phạt

Phần thưởng

Chỉ là món bánh ngọt

Tảng lờ

Angel và căn phòng kỳ diệu

Nhận thức

Những cảm xúc tiêu cực

Thái độ

Chồng - vợ

Những đứa trẻ siêu hư

Kẻ đi tìm kiếm sự hài lòng

Cá tính - sự khôn ngoan

Câu hỏi dành cho cha mẹ

Thông điệp từ những đứa trẻ

Những mệt mỏi khi làm cha mẹ.

Nhà xuất bản: NXB Lao động và Xã hội

Xem chi tiết tại http://sachthieunhi.net

Hoặc chat với nick: sach_thieu_nhi 
  2008-11-29 lúc 10:25:34   
nuoiduongtamhon 
[Member]
Tham gia ngày: 2008-10-22
Số bài viết: 32
Tri thức Bách Khoa - vui học cùng TômNếu bạn đang cần một cuốn sách để Con mình nắm bắt thế giới tự nhiên, xã hội và có những thói quen tốt cũng như sớm có thể suy nghĩ, vui chơi, làm việc độc lập thì Bộ sách Tri thức bách Khoa - Vui học cùng Tôm là một món quà ý nghĩa nhất!Bộ sách gồm 4 cuốn, khổ 18×18 nên rất vừa tay cho cả mẹ và bé. Hình ảnh sinh động và đáng yêu nhưng lại rất giản dị và trung thực nên bé nhà bạn từ 2 tuổi trở lên là bạn có thể đọc cùng bé cuốn sách này rồi. Nó cùng phù hợp cho các bạn nhỏ biết chữ có thể tự đọc bởi cỡ chữ to, rõ ràng và trong sáng.Từ những chuyện dường như to lớn như “Tại sao cá heo cứu được người” hay “Vũ trụ hình thành khi nào” tới những việc rất cụ thể mà gần gũi như “Tại sao không đựơc xem tivi lâu”, “Tại sao đi ngủ không đựơc nằm gối cao”, “Tại sao khi bị lạnh dễ đau bụng đi ngoài”…sẽ khiến trẻ cảm thấy nhẹ nhàng, gần gũi và sớm tiếp thu được những kiến thức trong cuốn sách dù ở độ tuổi nào.


Với cách dẫn chuyện rất hồn nhiên và đơn giản, những câu chuyện diễn ra thật nhẹ nhàng nhưng chứa nhiều kiến thức:

“Mai Mai thích sạch sẽ, thường cắt móng tay rất ngắn. Sau khi Tôm phát hiện ra, vội vàng nói bạn cắt như vậy không tốt. Bởi vì móng tay cắt quá ngắn thì sẽ giảm thiểu tác dụng bảo vệ đối với đầu ngón tay. Đặc biệt chú ý đừng cắt hai bên móng tay quá sâu, nếu không, móng tay mới mọc chỗ hai bên đó sẽ đâm vào thịt, dẫn đến viêm. Độ dài của móng tay tốt nhất vừa bằng đầu ngón tay, như vậy vừa bảo vệ được đầu ngón tay, lại tránh đựơc vi khuẩn tích tụ”.Tri thức bách khoa 1: Giải đáp cho các em nhiều câu hỏi lí thú về động vật. Cuốn sách này còn giải đáp nhiều câu hỏi về thực vật, cơ thể và thói quen của con người.Tri thức bách khoa 2: Giải đáp cho các em nhiều câu hỏi lí thú về thực vật, ngoài ra những chủ đề động vật, vệ sinh, sức khoẻ cũng đuợc viện dẫn

Tri thức bách khoa 3: Giải đáp cho các em nhiều câu hỏi lí thú về thiên nhiên bốn mùa. Tại sao mây không rơi, Tại sao trời lại mưa, Gió từ đâu tới??? Đồng thời trong cuốn sách này, các em còn được tìm hiểu về bầu trời sao, sóng thần, khí quyển, động thực vật và sinh hoạt hàng ngày trong bốn mùa.Tri thức bách khoa 4: Giải đáp cho các em nhiều câu hỏi lí thú về vũ trụ, thiên văn: Mặt trời là thiên thể như thế nào, Vì sao các vì sao phát sáng, Làm thế nào loài người đặt chân đựơc lên mặt trăng… Đồng thời trong cuốn sách này, các em sẽ được tìm hiểu về sông ngòi, biển cả, môi trường và ô nhiễm môi trường, đồ ăn thức uống nói chung…Không chỉ cần thiết cho các em, cha mẹ cũng có thể cùng con đọc và chúng tôi dám đảm bảo rằng, có những chuyện cha mẹ cũng chưa biết hết đâu:) Thế nên nhiều bậc cha mẹ đã coi cuốn Tri thức bách Khoa - Vui học cùng Tôm là cẩm nang gối đầu giường cho cả gia đình đấy! 
Truy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
Nhà 3, đường số 14, Lô 45, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i