Root - Giáo dục mầm non - Thư giãn
Quỷ nhỏ trở lại và chia sẻ cùng các bạn, mỗi tuần một chủ đề nhé!
  2013-7-9 lúc 10:19:0   
quynho 
[Member]
Tham gia ngày: 2008-8-19
Số bài viết: 606
Chủ đề 1: Mùa hè, giáo viên lóc cóc nhảy trường!
Ở đây mình xin nói về việc nhảy trường của giáo viên đang làm việc tại các cơ sở tư nhân thôi nhé!
Cứ hè đến là một số giáo viên lại lóc cóc nhảy trường. Vì sao vậy?
1. Các cơ sở mầm non ngày càng mọc lên khá nhiều, bên cạnh đó là những quảng cáo, những hứa hẹn rất hoành tráng. Nhưng khi vô thực tế thì thất vọng, có người bỏ đi tìm nơi mới, có người cố gồng cho hết năm. Thế là hè tới, những trang mạng tuyển giáo viên có lượt truy cập tăng vọt. Giáo viên hy vọng tìm được trường tốt hơn qua những trang mạng này.
2. Qua lời rủ rê giới thiệu của đồng nghiệp cũ: qua trường này đi, tốt hơn trường đó nhiều. Tốt hơn hay không thì hậu xét.
3. Đây là lý do quan trọng mà giáo viên bỏ trường: Các chủ đầu tư không đảm bảo quyền lợi cho giáo viên, quản lý thì yếu kém, không bảo vệ quyền lợi người lao động, môi trường giáo dục không kích thích giáo viên sáng tạo, phát triển. Giáo viên bỏ trường.
Và còn vô vàn lý do: mâu thuẫn giữa giáo viên với giáo viên, giữa quản lý với giáo viên mà không được giải quyết thỏa đáng. Cuối cùng giáo viên là người ra đi mà không được giải quyết bất cứ chế độ nào. Thiệt thòi cũng vẫn chỉ là giáo viên.Quỷ nhỏ đã trở lại, ăn hại gấp nhiều lần!
 
  2013-7-11 lúc 16:3:14   
xichdu 
[Member]
Tham gia ngày: 2011-9-26
Số bài viết: 42
Mình nghĩ bạn nói không hẳn đúng.
Sao không nghĩ do một số bạn đứng núi này trông núi nọ, cứ cho là mình giỏi giang lắm. Nghe thấy trường kia cơ sở vật chất ngon lành, lương thưởng hoành tráng thế là bỏ chỗ nhảy qua.
Cái quan trọng trong tìm việc là bản thân mình. Phải tự biết mình ở đâu, làm được gì, khả năng ra làm sao ?
Những lý do bạn nói ra toàn đổ cho hoàn cảnh. Không có 1 lý do chủ quan nào cả.
Những cái bạn nói trong đó có lý do chủ đầu tư không đảm bảo quyền lợi thì ngay từ đầu, lúc thỏa thuận không bày tỏ rõ quan điểm.
Lý do đầu tiên còn tệ hơn, không lẽ ai quảng cáo cũng tin à, lúc đi nộp hồ sơ không nhìn thấy, không biết hỏi à? Những trang mạng tìm việc giải quyết tốt nhu cầu của các chủ trường : CHÚNG TÔI CẦN GIÁO VIÊN. Và ai là giáo viên thì mời nộp hồ sơ, nếu đồng ý với những yêu cầu, chính sách của trường thì làm. Ai dám ép bạn làm ?


 
  2013-9-17 lúc 9:7:48   
chichchoe-yeube 
[Member]
Tham gia ngày: 2009-4-1
Số bài viết: 33
Lâu rồi chich choe không tham gia cùng các bạn, thấy việc gì cũng chẳng giải quyết được gì, giờ cũng vậy, càng ngày càng mất lòng tin, mất lòng tin là mất tất cả,đúng là mất tất cả.Tin con người, tin lãnh đạo, tin ngành Mầm non là nơi mình được phát huy hết nhiệt huyết....Bây giờ an phận, lớn tuổi rồi nhìn việc gì cũng thấy e ngại.Những người lãnh đạo không có bản lĩnh thì khổ cho cấp dưới...

 
Truy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
625/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.35119242 - 028.35119243
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i