Root
Thông tin thành viên
Ảnh đại diện
Thông tin cá nhân
Tên đăng nhập: babyngoc
Họ: linh
Tên: tran
Thống kê
Gia nhập: 4/9/2010
Bài viết: 7
Lần đăng nhập cuối: 
4/9/2010 6:26:37 PM
babyngoc
Nhóm: !(vn___Thành viên không thuộc nhóm nào)
ngồi chơi.....được xuất sắc
5/22/2010 4:08:56 PM
sao cuối năm rồi mà còn để gv lên án hòai. trong đợt đánh giá xếp lọai gv cuối năm lại có rất nhiều uất ức cho gv chúng tôi.một người được phân công đứng lớp nhưng ko hề dậy 1 ngày nào,còn một người thì làm tổ trưởng nhưng được cho dạy 1 buổi(buổi chiều)nhưng lúc nào cũng bỏ lớp để đi "chăm sóc hiệu trưởng",trốn tránh trách nhiệm như vậy mà được bà hiệu trưởng P.T.M của chúng tôi lại xếp loại cho xuất sắc.trong khi đó những người khác hết lòng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ mà chỉ được khá.đó là chưa kể các cô nghỉ hộ sản lại "được" xếp loại trung bình.không lẽ đẻ con cũng là cái tội của họ.tại vì đẻ con nên bị trung bình sao.như vậy chắc gv trường tôi ko dám lấy chồng ,đẻ con luôn wá.làm hiệu trưởng mà ko phân minh như vậy thì có đáng để gv chúng tôi kính nể ko.liệu chúng tôi có được tinh thần làm việc tốt được ko?

tiền ở đâu ra?
4/24/2010 4:28:26 PM
các bạn thấy bà hiệu trưởng của tui sang ko?làm 1 giàn mướp hết 15t,2 cái cổng cho vườn hoa và rau tổng cộng hết mấy chục triệu.mà hổng biết bả suy nghĩ sao mà làm giàn mướp bằng sắt.tui nghĩ mình chỉ cần bắc mấy cây tre là mướp leo tốt rồi.mà mướp mà leo len giàn sắt đó chưa ra quả nhưng đã chết héo rối.

công đòan là gì ?
4/24/2010 4:15:33 PM
công đòan là gì?có phải công d0òan là tiếng nói của gv ko.bênh vực quyền lợi của gv ko?nhưng mà tại sao ở trường tôi lại khác(mn thỏ ngọc q8). do CTCĐ mới đương nhiệm có công việc gia đình nên đã nghỉ việc.theo lẽ thì phải bỏ phiếu để bầu lại CTCĐ mới nhưng hiệu trưởng ko làm như vậy.bả tự đưa "tay chân" của mình lên mãi cho đến tháng 4 mới biểu quyết bằng cách giơ tay(hiệu trưởng nói đốc vào buộc mọi người phải chấp nhận.người nào có ý kiến là bị trù dập ngay lập tức).nhưng CTCĐ mới này ko hề biết gì về trách nhiệm và nghĩa vụ của công đòan là gí hết.thay vì hỏi ý kiến gv rồi mới quyết còn đằng này thì quyết trước rồi bắt mọi người nghe theo.thư hỏi như vậy có quá đáng ko?

trách nhiệm của hiệu trưởng là gì ?
4/15/2010 7:42:49 PM
trong cuộc họp hội đồng nhà trường vừa qua hiệu trưởng có phát biểu 1 câu xanh rờn " lớp nào có trẻ bị sốt xuất huyết thì giáo viên lớp đó hòan tòan chịu trách nhiệm ko liên quan đến nhà trường".trong khi đó trường tôi nắm kế `1 ổ muỗi,xung quanh tòan là ao hồ.nhà trường,nhất là hiệu trưởng phải có hướng giải quyết để khác phục để đảm bảo an tòan cho trẻ chứ ? tại sao lại qui trách nhiệm cho giáo viên ? ko lẽ gv phải có nhiệm vụ qlý muỗi nữa sao ?các ban có thấy như vậy là quá đáng ko ?

Đâu là quyền lợi của giáo viên
4/9/2010 6:46:15 PM
Ở trường của tôi có một cô giáo được phân công dạy ở lớp nhà trẻ và kiêm luôn chức vụ thủ quỹ ở trường .Nhưng không lúc nào cô xuống lớp cả,cô chỉ ngồi trên văn phòng thu tiền ăn của trẻ thôi(24/24).Khi nào có đoàn kiểm tra của phòng giáo dục xuống thì cô đóng cửa để xuống lớp. Khi đoàn kiễm tra về thì cô lại lên văn phòng ngồi thu tiền tiếp. Cô ko hề đứng lớp mà vẫn được hưởng chế độ lương như giáo viên. Không những thế còn lãnh tiền phục vụ bán trú như giáo viên mà còn thêm các khoản khác nữa như ;tiền kiêm nhiệm,tiền công tác,tiền tham gia phục vụ ăn sáng,tiền phục vụ 1 buổi (đã lãnh tiền bán trú rồi mà còn có phục vụ 1 buổi nũa là sao).Giáo viên có thắc mắc với hiệu trưởng nhưng cô đã không có lời giải thích thỏa đáng mà còn có thái độ đì gíao viên nữa.Tóm lại gíao viên rất bất bình với bà hiệu trưởng này.

More Info
Gởi email cho thành viên này
Truy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
625/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.35119242 - 028.35119243
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i