Root
Thông tin thành viên
Ảnh đại diện
Thông tin cá nhân
Tên đăng nhập: quynho
Họ: quynh giao
Tên: nguyen
Thống kê
Gia nhập: 8/19/2008
Bài viết: 597
Lần đăng nhập cuối: 
6/29/2009 4:47:41 PM
quynho
Nhóm: !(vn___Thành viên không thuộc nhóm nào)
Quỷ nhỏ trở lại và chia sẻ cùng các bạn, mỗi tuần một chủ đề nhé!
7/9/2013 10:19:00 AM
Chủ đề 1: Mùa hè, giáo viên lóc cóc nhảy trường! Ở đây mình xin nói về việc nhảy trường của giáo viên đang làm việc tại các cơ sở tư nhân thôi nhé! Cứ hè đến là một số giáo viên lại lóc cóc nhảy trường. Vì sao vậy? 1. Các cơ sở mầm non ngày càng mọc lên khá nhiều, bên cạnh đó là những quảng cáo, những hứa hẹn rất hoành tráng. Nhưng khi vô thực tế thì thất vọng, có người bỏ đi tìm nơi mới, có người cố gồng cho hết năm. Thế là hè tới, những trang mạng tuyển giáo viên có lượt truy cập tăng vọt. Giáo viên hy vọng tìm được trường tốt hơn qua những trang mạng này. 2. Qua lời rủ rê giới thiệu của đồng nghiệp cũ: qua trường này đi, tốt hơn trường đó nhiều. Tốt hơn hay không thì hậu xét. 3. Đây là lý do quan trọng mà giáo viên bỏ trường: Các chủ đầu tư không đảm bảo quyền lợi cho giáo viên, quản lý thì yếu kém, không bảo vệ quyền lợi người lao động, môi trường giáo dục không kích thích giáo viên sáng tạo, phát triển. Giáo viên bỏ trường. Và còn vô vàn lý do: mâu thuẫn giữa giáo viên với giáo viên, giữa quản lý với giáo viên mà không được giải quyết thỏa đáng. Cuối cùng giáo viên là người ra đi mà không được giải quyết bất cứ chế độ nào. Thiệt thòi cũng vẫn chỉ là giáo viên.

Giáo viên mầm non tư thục - Lơ ngơ đi làm
6/11/2011 12:34:10 PM
Hiện nay các trường mầm non tư thục mở ra ngày càng nhiều, nhu cầu về giáo viên ngày càng tăng, chính vì vậy, giáo viên mầm non có nhiều sự lựa chọn hơn, nhất là các bạn sinh viên mới ra trường. Thường thì các bạn nộp hồ sơ, phỏng vấn và vô làm. Có bạn ký hợp đồng nhưng cũng chẳng để ý gì điều khoản trong hợp đồng, có bạn vô tư chẳng thèm ký hợp đồng. Cuối cùng thì khi không còn được lòng quản lý, các bạn sẵn sàng bị sa thải mà không cần lý do, không cần báo trước, thiệt thòi thuộc về các bạn. Dù ấm ức, nhưng các bạn cũng im lặng đi tìm việc làm khác vì có đấu tranh thì cũng: con kiến đi kiện củ khoai. Cho tới bây giờ vẫn chưa có một trường hợp nào người lao động (gv) dám kiện chủ trường vì vi phạm hợp đồng, đơn giản vì các bạn còn thiếu hiểu biết về luật lao động, vấn đề cần thiết phải trang bị cho các bạn trước khi đi làm nhưng hiện tại hầu như các đơn vị đào tạo giáo viên mầm non đều chưa quan tâm tới vấn đề này. Chính vì vậy, giáo viên trẻ cứ lơ ngơ đi làm và chịu thiệt thòi.

Bạn đã chọn đúng nghề chưa?
12/15/2010 10:55:53 PM
Bạn đã chọn đúng nghề chưa? Các bạn là học sinh chuẩn bị thi đại học hay đang là sinh viên ngành sư phạm mầm non hoặc ngay cả những giáo viên mầm non trẻ đã có lúc tự hỏi: Tôi đã chọn đúng nghề chưa? Để quyết định thi vào ngành mầm non, không phải tất cả các bạn trẻ đều hiểu, biết một cách cơ bản về công việc của mình trong tương lai. Có rất nhiều lý do để bạn chọn lựa thi vào ngành mầm non. Một loạt câu hỏi được đặt ra: Tại sao tôi thi vào ngành mầm non? Tôi hiểu thế nào là nuôi dạy trẻ? Tôi đã tìm hiểu kỹ công việc của tôi trước khi quyết định thi vào ngành mầm non chưa? Tôi hiểu thế nào là yêu trẻ và thế nào là thích trẻ? Tôi có phân biệt được giữa yêu trẻ và thích trẻ không? Tôi có nhiều sự lựa chọn trước khi nộp hồ sơ không? Trên đây là một số câu hỏi gợi ý để chúng ta thử trả lời và test lại xem mình đã chọn đúng con đường nghề nghiệp của mình chưa? Trả lời các câu hỏi trên sẽ giúp bạn có quyết định đúng về nghề nghiệp của mình cũng như sự phát triển nghề trong tương lai. Bây giờ bạn hãy tự trả lời nhé. Quỷ nhỏ sẽ chia sẻ với các bạn qua từng câu hỏi và qua mỗi bài viết sau. ps: Tìm mãi mà chẳng thấy mục nào phù hợp nên để đỡ mục này, các bác admin bỏ quá cho em.

Dành cho cha mẹ bé tự kỷ
6/29/2010 8:05:46 AM
Goi cac anh chi, Em xin goi thong tin cua to chuc ConCuaMe buoi chia se ve van de tu ky, roi loan ngon ngu, cac anh chi nao quan tam xin vui long lien he dang ky voi Hoi quan Doi rat Dep. Xin moi doc thong tin phia duoi. Rat mong gap cac anh chi trong buoi chia se tren. Anh Loan Cố vấn/chia sẻ/hỏi đáp về tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ và giáo dục đặc biệt tại Hội quán Đời Rất Đẹp, TP.HCM Các bạn có câu hỏi về Tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ và giáo dục đặc biệt? Các chuyên gia Tự kỷ / giáo dục đặc biệt ConCủaMẹ từ California sẽ cố vấn miễn phí trực tiếp. Từ 19h Thứ Sáu, 09.07.2010 (ngày 9 tháng 7). Tại Hội Quán Đời Rất Đẹp, 91/6 N Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM Vào cửa tự do. Nước uống/giải khát = 30.000 vnd / người do Hội Quán thu Hình thức tổ chức: Chia sẻ kinh nghiệm, Giao lưu / văn nghệ, xen kẻ trả lời các câu hỏi về Tự kỷ, các rối loạn, giáo dục đặc biệt... tại chỗ. * Để bảo đảm có chỗ, xin vui lòng liên hệ đặt chỗ trước qua ĐT: 38 68 3149

Cẩn thận khi đi đổ xăng
5/13/2010 3:07:48 PM
Xin giới thiệu các mẹo ăn cắp xăng: Tôi làm điện thoại gần cây xăng và những nhân viên cây xăng qua chơi cũng thân thiết nên chỉ cho tôi 1 số cách gian lận để tôi phòng ngừaTôi cũng có gởi lên báo để mọi người tránh nhưng không thấy báo nào đăng. - Bấm cò: Những nhân viên này khuyên tôi nên đổ theo lít vì đổ theo tiền ăn gian được chứ đổ theo lít là pó tay.Tâm lý mọi người vô đổ xăng hay đổ chẵn những số như 20,30,40,50.Thí dụ như đổ 50 thì chỉ cần đổ tới 30 ngàn,bấm 2 cái thì sẽ nhảy lên 50 liền.Còn bấm ra sao thì chỉ nhân viên cây xăng biết do tôi không hỏi thêm.Số dễ ăn gian nhất là 35 ngàn. Còn mấy số khó ăn gian là 31,32...45.65...->cách này thì sẽ có 1 nhân viên đứng trong có nhiệm vụ bấm,1 nhân viên đứng ngoài. Cây xăng thường hay cây xăng điện tử đều bấm được (cây xăng điện tử bấm dễ hơn).Cho nên mấy nhân viên khuyên tôi nên đổ theo lít hoặc lẻ,nhìn kỹ đồng hồ nếu thấy có người đứng trong. - Đổ chồng: cách này chắc có lẽ ai cũng biết:là đổ người này 10.000 sau đó đổ tiếp cho người kia. Cách này thì nhìn mặt người. Những cô gái đi xe tay ga và nghe điện thoại thiếu tập trung hay bị dính nhất.Thí dụ:có 2 cây xăng đang chạy và 1 bên đã có 10.000,nếu nghe tiếng máy chạy thì biết người trong xi nhan cho người ngoài đổ chồng cho lẹ.Có thể kéo cây bên đây đổ cho cây bên kia.Nếu khách phát hiện thì sẽ nói do người ở trong quên bấm số,xin lỗi là xong. Những nhân viên này lương tháng có 1500K nhưng xài rất sang và có nhiều tiền do 1 ngày 1 nhân viên có thể hưởng "chênh lệch" từ 50 ngàn->300ngàn Chuyện cây xăng đổ gian là chuyện thường xuyên. Họ có rất nhiều "mánh" chẳng hạn 2 người đứng một trụ bơm như trên, một người một người đổ xăng lợi dụng khi khách hàng sơ ý thì rút vòi bơm ra và người kia liền nhấn nút reset tiền về 0. - Còn "mánh"nữa là khi đổ cho bạn 20.000 chẳng hạn, khi đồng hồ tới 16.000 thì họ bấm ngắt cần bơm ngay chổ tay cầm, cho dòng xăng ngược lại chảy vào trong, sau đó bấm bơm lại thì chỉ có hơi tống ra, đồng hồ vẫn nhảy nhưng không có xăng chảy ra, chiêu này rất thường sử dụng, không tin các bạn chú ý thử khi đi đổ xăng.

More Info
Gởi email cho thành viên này
Truy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
Nhà 3, đường số 14, Lô 45, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i