Root
Thông tin thành viên
Ảnh đại diện
Thông tin cá nhân
Tên đăng nhập: thayphuthuy
Họ: trung hieu
Tên: nguyen
Thống kê
Gia nhập: 9/23/2008
Bài viết: 50
Lần đăng nhập cuối: 
2/4/2009 9:37:41 AM
thayphuthuy
Nhóm: !(vn___Thành viên không thuộc nhóm nào)
Cảnh giác khi nhờ tư vấn thành lập trường mầm non.
2/27/2014 11:23:12 AM
Thời gian trước đây và hiện nay, trên diễn đàn mầm non có nick TV tư vấn về thành lập trường. Nghe quảng cáo trên diễn đàn, thấy cám ơn um sum, mình có chị bạn cũng liên hệ nhờ tư vấn. Khi gặp trực tiếp thì hỡi ơi. Giá tư vấn ở trên trời. Làm phồ sơ + chạy giấy phép: tối thiểu là 30 triệu cho mức phí đầu tư từ 500 triệu trở xuống. Trên 500trieu thì mức phí là 30 - 80 triệu. Nhưng theo mình được biết: khi xin giấy phép, phòng giáo dục ko nhận tiền chạy giấy phép, phường cũng không nhận tiền. Nộp hồ sơ lên, 2 đơn vị trên hướng dẫn bạn làm. Sau đó hồ sơ đầy đủ thì cấp phép. Nếu có thì sau khi có giấy phép bạn gửi quà cảm ơn thôi. Chỉ có hồ sơ là làm thôi vậy mà mức phí quá cao. Chưa kể lí lịch cô TV ko rõ ràng, lúc nói làm trường này, lúc nói làm trường kia, khi nói cho xem cơ sở cô đang làm thì cô né tránh. Bạn tôi có đến nơi mà cô TV nói đang công tác thì họ trả lời ko có, hoặc cô đã nghỉ. Vì vậy, các bạn cần tư vấn thành lập trường cẩn thận nhé!

Trường mầm non Quốc tế hiện nay có đúng là Quốc tế không?
11/22/2010 9:07:05 PM
Thầy phù thủy dạo này rảnh quá, đi dạo một vòng và ngạc nhiên phát hiện ra, sao dạo này lắm trường "mầm non quốc tế" lòi ra thế. Đi sâu vào tìm hiểu mới thấy: cơ sở vật chất nghèo nàn, đội ngũ giáo viên thay đổi liên tục, chương trình học thì mới không ra mới, cũ không ra cũ. về nói chuyện với bà nhà làm giáo viên, bà chỉ cười. theo mình biết: để cấp phép cho 1 trường mầm non, phải có phòng giáo dục, phòng nội vụ kiểm định cơ sở vật chất và chương trình dạy. vậy các trường "quốc tế" kiểu treo đầu dê bán thịt chó này ai quản lý, ai kiểm định và ai cấp phép? chỉ khổ cho con em chúng ta vào phải những trường như thế? Không biết các bậc làm cao ở phòng, sở có bao giờ nghía mắt vào đây đọc và đi kiểm định lại dùm mấy cái trường quốc tế đang thòi ra ngày càng nhiều mà chất lượng: hỏi chúa.

Cười chào tuần mới
4/27/2010 10:50:32 AM
Lâu rồi bận quá không vô diễn đàn, thấy nhà mình dạo này căng thẳng quá, chắc do trời nắng nóng. Thayphuthuy xin kể vài chuyện mà thayphuthuy mới đi dự hội nghị cấp cao về cho các bạn nghe nhé. Chuyện thế này, vào năm 2011 sắp tới, việt nam sẽ đăng cai tổ chức đại hội thể thao ngành văn phòng châu á. Thayphuthuy tôi được mời đi họp và bốc thăm đăng cai tổ chức. Xui xẻo thế nào, lại bốc trúng thăm đăng cai tổ chức đại hội. Vì là đơn vị tổ chức, nên trong vòng 2 tháng chúng ta phải đưa ra danh mục các môn thay đấu về ban thể thao châu á xét duyệt. Suy nghĩ mãi mới được có vài môn, các bạn tham khảo và góp ý thêm nhé. Danh sách các môn thi đấu: 1. Ném đá giấu tay 2. Thọc gậy bánh xe 3. Theo đóm ăn tàn 4. Ngẫm máu phun nguời Còn môn nào nữa, các bạn góp ý thêm nhé.

Tết Trung thu mùa của "chung" và "Thu"
9/29/2009 1:59:27 PM
Trung thu là tết thiếu nhi Mà sao người lớn phải "chung, chi" chi nhiều. Không "chung" thì quả là liều. con không lên lớp, bố bị điều đi xa Người "chung" tiền kiếm không ra kẻ "thu" ngồi đếm bao la phong bì

Tìm trường cho bé quận thủ đức!
9/21/2009 2:48:09 PM
Các bạn có biết trường nào tốt ở khu Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức không? Mình có người bạn có con nhỏ cần gửi. Ai có thông tin gì chia sẻ nhé!

More Info
Gởi email cho thành viên này
Truy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
Nhà 3, đường số 14, Lô 45, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i