Root
Thông tin thành viên
Ảnh đại diện
Thông tin cá nhân
Tên đăng nhập: thutrang_mn
Họ: thu trang
Tên: nguyen
Thống kê
Gia nhập: 11/18/2008
Bài viết: 33
Lần đăng nhập cuối: 
5/7/2009 3:58:21 PM
thutrang_mn
Nhóm: !(vn___Thành viên không thuộc nhóm nào)
Sau lễ, nhìn lại thấy buồn nhiều hơn vui!
11/22/2010 7:35:43 PM
Sau lễ nhìn lại, sau thấy ngành của mình buồn thế. về phụ huynh: Trước lễ: ko biết mua gì tặng gì cho cô giáo đây? thôi thì sắm đại bó hoa hay chai xà bông, rồi kèm cái bao thư là được chứ gì? Ko biết bỏ bao nhiêu là được đây? chị bỏ cho con chị bao nhiêu? nói em biết với! * chỉ một ít thôi, còn lại rất nhiều lời từ phụ huynh mà ko dám kể ra đây, vậy thì còn gì là "tôn sư trọng đạo nữa". Buồn. Về giáo viên: cô được bao nhiêu? Mẹ này keo quá, bỏ phong bì mỏng teo. Mẹ kia sộp lắm, mẹ này năm nay chỉ mỗi bó hoa. Khiếp. * Giáo viên như thế, chả trách phụ huynh như trên. Và còn nhiều, nhiều nữa những con sâu trong ngành được gọi là cao quý này. Họ sẵn sàng đâm chọc nhau để có vị trí cao hơn, để được lòng sếp. và còn nhiều nhiều chuyện nữa mà chẳng ai dám nói ra, mà nói thì ai nghe, tất cả chúng chỉ để bao vệ 2 chữ cao quý "nhà giáo". Ngẫm lại thấy buồn.

Mầm non Quốc Tế Mỹ phước hỗ trợ học phí cho giáo viên mầm non.
9/8/2010 11:33:54 AM
Để nâng cao chất lượng giáo dục mầm non và đội ngũ giáo viên mầm non. Trường Mầm non Quốc tế Mỹ phước tổ chức các lớp tiếng anh giao tiếp, học trực tiếp với người nước ngoài vào các ngày trong tuần. Các bạn là giáo viên mầm non có thể giới thiệu thêm đồng nghiệp của mình đến học để nhận ưu đãi học phí từ 20 - 50%. Mọi thông tin liên hệ: Số 1 - 3 Cao Bá Nhạ, Quận 1, TP. HCM. 62912879

Giáo viên mầm non - người thấp nhất trong xã hội ?!?
6/2/2010 2:42:54 PM
Nghỉ hè rảnh rỗi, ngồi quán với cô bạn học cùng đại học, nghe cô ấy tâm sự về nghề mà không khỏi bức xúc, buồn và đau lòng đến rơi nước mắt. Cô ấy kể mà đôi mắt đỏ hoe. Có một lần, bé chơi với bạn, trong lúc giành đồ chơi, bé bị xước một đường khoảng 5cm trên cánh tay trái, sự việc cũng được cô giải quyết và tưởng chừng không có gì, vì trẻ tranh giành đồ chơi hay xích mích trên lớp là chuyện thường ngày. Mới đầu tuần vô, khi cô đang đón bé thì một phụ huynh - là giảng viên của một trường đại học, hầm hầm dắt con vào và lớn tiếng với cô giáo trước mặt bao phụ huynh khác với biết bao lời lẽ khó nghe, ông lớn tiếng nói: "Cô biết cô là gì không? Cái hạng giáo viên mầm non là tầng lớp thấp nhất của xã hội, có mỗi cái việc trông con người ta mà cũng làm không xong thì nghỉ việc đi". Chúng tôi cũng học 3-4 năm ở trường, cũng là cử nhân ngành sư phạm, được đào tạo hẳn hoi, so về bằng cấp chúng tôi là cử nhân đấy, thế mà lại bị một vị giảng viên đại học nói chúng tôi là tầng lớp thấp nhất của xã hội. Thật đau lòng và buồn cho ngành của mình.

Cuối năm băn khoăn đánh giá trẻ!
5/14/2010 11:18:22 AM
Là giáo viên mầm non, chúng tôi rất sợ ngày cuối năm, vì đây là thời gian chúng ta phải hoàn tất hồ sơ trẻ, đánh giá trẻ thế nào đây? Thật là khó nghĩ, vì những đứa trẻ "con" chúng ta đứa nào cũng dễ thương, đáng yêu. Nhưng đánh giá lại dựa trên những gì trẻ đã học được và dựa trên chuẩn. Đánh giá cho đúng chất lượng? Đánh giá cho vừa lòng phụ huynh? Đánh giá cho đủ chỉ tiêu trên đưa ra? Ôi! Sao mà khổ thế!

Lễ hội trung thu cho bé!
9/29/2009 9:08:42 AM
Vậy là sắp đến tết trung thu rồi! Làm thế nào để tổ chức cho các bé một tết trung thu thật ý nghĩa và mang đậm màu sắc dân tộc? Các bạn có ý gì hay cùng chia sẻ với mình và mọi người nhé!

More Info
Gởi email cho thành viên này
Truy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
Nhà 3, đường số 14, Lô 45, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i