Root
Thông tin thành viên
Ảnh đại diện
Thông tin cá nhân
Tên đăng nhập: ngoc xit
Họ: Pham
Tên: Mai Lan
Thống kê
Gia nhập: 12/10/2008
Bài viết: 67
Lần đăng nhập cuối: 
3/26/2009 11:58:31 AM
ngoc xit
Nhóm: !(vn___Thành viên không thuộc nhóm nào)
Hỏi
7/14/2009 3:13:28 PM
Cho em hỏi phần tranh có thể tải về ở thư viện media cũ bây giờ ở chỗ nào?

cả nhà giúp em tí chút
3/9/2009 11:42:19 AM
xin cả nhà giúp cho em 1 việc nho nhỏ. Cho em xin mấy bài đồng dao, thơ, ca nhạc hoặc là tiểu phẩm vvv... tóm lại là những thứ có liên quan tới giao thông. Cảm ơn rất nhiều.

ngốc xít thấy buồn
2/12/2009 10:37:54 AM
Ngốc xít hôm nay cảm thấy rất buồn và thất vọng về lối suy nghĩ của phụ huynh hiện nay. Ngốc xít đi làm ở trường mầm non cũng đã được hơn ba năm rồi mà chưa bao giờ cảm thấy buồn như ngày hôm nay. Ngốc xít biết nếu nói ra điều này sẽ có nhiều cách nghĩ về ngốc xít... nhưng thật sự thì thấy buồn lắm. Chuyện là vậy ngày hôm qua có một phụ huynh lớp ngốc xít mang con đến trường gửi nhưng lại thả con ngoài cổng trường và để cháu ở đó mà không mang tới tận nơi gửi trẻ, trên tay cháu có một hộp sữa hút đang hút giở, ngốc xít thấy vậy liền dẫn cháu lên lớp nhưng cháu khóc và không chịu lên. Ngốc xít đưa cháu vào lớp và cho cháu ngồi ở nơi mà cháu vẫn ngồi vẫn như mọi khi. Ngày hôm sau mẹ cháu nhìn thấy hộp sữa của cháu vẫn còn trên bàn mà chưa được uống hết vậy là....Phụ huynh ấy nói ngốc xít ác bỏ đói bỏ khát con của họ cả ngày hôm qua, nói ngốc xít dã man rồi nói ngốc xít là thế này thế nọ ở ngoài cổng trường. Ngôc xít thật buồn có thể ngốc xít đã sai khi không dỗ được trẻ uống hết hộp sữa nhưng có cần phải nói ngốc xít thậm tệ đến vậy hay không. Ngốc xít buồn và chẳng biết phải tâm sự cùng ai cả.

cười toe một cái cho vui
2/8/2009 7:18:59 PM
[b]Cuối tuần kể chuyện "con heo" [/b] Xin các bạn hãy bình tĩnh sau khi đọc truyện cười này, đây chỉ là truyện “chế lại” một trong những tin nhắn vui lưu truyền qua chat, có thể đọc xong bạn sẽ “nóng người”! Có 3 con heo, heo A tên là "Ai", heo B tên là "Ở Đâu", heo C tên là "Cái Gì". Một hôm, heo A và heo B đứng trước cửa, heo C ở trên gác. Một con sói phát hiện và muốn ăn thịt chúng, thế là nó chạy lại trước mặt heo A, hất hàm: - Mày là ai? Heo A: - Đúng rồi! Sói: - Cái gì? Heo A: - Cái Gì trên gác. Sói: - Tao hỏi mày tên gì? Heo A: - Tôi là Ai! Sói quay sang hỏi heo B: - Mày là ai? Heo B: - Tôi không phải là ai, nó là ai (chỉ sang heo A). Sói: - Mày quen nó? Nó là ai? Heo B: - Đúng thế. Sói: - Cái gì? Heo B: - Cái Gì ở trên gác. Sói: - Ở đâu Heo B: - Ở Đâu là tôi. Sói: - Ai??? Heo B: - Nó là ai! (Chỉ heo A) Nghe nói Sói vào nhập viện tâm thần ngay chiều hôm ấy! ( sưu tầm )smile36.gif

Một mùa đông nữa trôi đi ta lại càng cảm thấy mình....
12/25/2008 1:14:38 PM
Vậy đấy vậy là lại một mùa đông nữa đã đến. Một giáng sinh nữa lại qua và tôi vẫn mãi chỉ có một mình. Có phải chăng là tôi đã quá bi quan cho rằng tui chỉ có một mình tui không ai bên cạnh. Giá như thời gian có thể quay trở lại để tui có thể trở về khi còn thơ bé để không biết buồn, biết cô đơn. Đã bao ngày qua sống chỉ để làm việc mà tui không tìm ra được một con đường một cái gì đó sáng hơn. Tui tự cảm thấy mình hình như đang thu mình lại, không muốn liên quan đến thế giới bên ngoài nữa. Chẳng biết từ khi nào cái cách sống " Việc ai người đó làm đèn nhà ai người ấy sáng" đã len lỏi vào trong tôi. Giá như có ai đó bên tôi và bảo rằng tôi sống thế này không được nên sống thế kia thì hay biết mấy. Bạn bè tôi bây giờ mỗi đứa một nơi đứa đi học đứa lấy chồng còn vài đứa nữa thì suốt ngày bên người iu. Chán ! Nhiều khi buồn muốn gọi tụi nó đi chơi tâm sự mà cũng khó. Rồi những ngày lễ tết lại cũng chỉ có một mình. Oi cứ như thê này một thời gian nữa mình sẽ trở thành một bà lão mất. Giá như có một điều ước mình sẽ ước....Giá như mãi chỉ là giá như.

More Info
Gởi email cho thành viên này
Bạn là: Sinh viên
Truy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
Nhà 3, đường số 14, Lô 45, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i