Root
Thông tin thành viên
Ảnh đại diện
Thông tin cá nhân
Tên đăng nhập: muabongmay
Họ: thuy duong
Tên: hoang
Thống kê
Gia nhập: 12/13/2008
Bài viết: 22
Lần đăng nhập cuối: 
4/28/2009 11:50:15 AM
muabongmay
Nhóm: !(vn___Thành viên không thuộc nhóm nào)
Mối tình tay ba: phụ huynh và cô - thương ít trách nhiều!
6/11/2011 5:23:09 PM
Phụ huynh quan tâm tới cô giáo, tặng quà, điện thoại hỏi han, đó là điều tốt. Nhưng cái gì đi quá giới hạn đều là đáng trách. Không ít cô giáo than phiền khi bị ba bé gọi điện thoại hỏi thăm quá nhiều, tặng quà đắt tiền.v.v... Có vô tư không từ những món quà tặng cô mà mẹ bé không hề hay biết. Đồng nghiệp tôi cũng thế, vô tư nghe điện thoại và vô tư nhận quà, vô tư hẹn đi cafe "trao đổi việc học của bé" và vô tư đến một lúc nào đó chợt nhận ra............., đến một ngày, mẹ bé nhắn tin cho cô, đến một ngày, ban giám hiệu gọi lên.. và đến một ngày cô ấy gục vào vai tôi khóc........ chẳng biết thương hay trách, và cũng chẳng biết trách ai, cô ấy hay phụ huynh. Chắc không ít cô giáo chúng ta đã gặp trường hợp này, tôi thật sự bối rối vì không biết sẽ làm gì để giúp cho bạn tôi thoát ra khỏi tình trạng này.

Giáo viên mầm non phải làm bao nhiêu việc đó sao?
6/29/2010 2:25:07 PM
Có một lần, bạn mình tìm được một bài viết về giáo viên mầm non và đưa cho mình đọc. Sau đó bạn mình hỏi với vẻ ngạc nhiên: Giáo viên mầm non mà phải làm bằng đó việc sao? Anh cứ tưởng giáo viên mầm non vô lớp là chỉ đứng dạy thôi, còn lại là có bảo mẫu chứ? Có lẽ đây không phải là câu hỏi của một người mà của rất nhiều người khi nói về nghề này. Cũng từ khi đọc bài báo ấy, anh ấy chia sẻ với mình nhiều hơn, giúp đỡ mình nhiều hơn mỗi khi mình làm đồ dùng, làm đề tài hay đánh máy giúp giáo án. Không biết đến bao giờ thì tất cả mọi người sẽ hiểu đúng và hiểu rõ về nghề của chúng mình để chia sẻ và bớt làm khó mình hơn.

Công đoàn trường em!
4/28/2010 3:57:30 PM
Hôm nay được nghỉ dạy để tập đồng diễn, giải lao vô mạng thấy nhiều thông tin buồn quá! Nói không phải khoe với mọi người, chứ công đoàn trường em trên cả tuyệt vời, nếu vào trường mà hỏi công đoàn thì ai cũng vui vẻ khoe về cô, một người vừa tâm lý, vừa giỏi chuyên môn và chăm lo cho đời sống giáo viên hết mực. Phải nói, chúng em đạt danh hiệu nọ, danh hiệu kia, được website nhà mình mời phỏng vấn phần lớn cũng nhờ ban giám hiệu và công đoàn cả đấy. Các chị đừng nghĩ là em quảng cáo, vì thực sự, công đoàn trường em rất tốt, chúng em hăng say làm việc một phần cũng vì có môi trường làm việc rất tốt các chị ạ. Nếu trường nào cũng như trường em thì ngành mầm non mình thật tốt đẹp.

Tìm nơi gửi con trước tết!
2/4/2010 11:55:42 AM
Năm nay các cháu mầm non được nghỉ sớm quá, mà gia đình mình lại đi làm cả vợ và chồng. Thật khó khăn vì không biết phải gửi bé ở đâu trong hơn một tuần sắp tới. Gửi những nơi không đảm bảo thì ba mẹ không an tâm! Có ai biết trường nào chất lượng tốt mà có nhận trẻ nhân dịp trẻ nghỉ tết sớm để ba mẹ an tâm đi làm thì chia sẻ với mình với nhé! Mình cám ơn cả nhà nhiều.

kể chuyện cổ tích
1/7/2009 11:25:14 AM
Ngày nảy ngày nay, giữa thế giới hỗn độn xô bồ, có một nàng công chúa nhỏ. Nàng sống hạnh phúc trong vương quốc của mình, giữa tình yêu thương và ánh mặt trời không bao giờ tắt. Người đời gọi cô là công chúa mặt trời. trên môi cô luôn nở nụ cười tươi thắm. Nụ cười của cô mang mùa xuân đến cho bất cứ ai gặp nó. Thế rồi một ngày kia, cô bước chân ra khỏi vương quốc của mình. Ô, ngạc nhiên thay, cô phát hiện ra nơi đây không phải chỉ có mặt trời, mà còn có mặt trăng và các vì sao. Chúng chiếu sáng, lấp lánh trong đêm thật đẹp. Ánh sáng mặt trăng dịu hiền, chứ không chói sáng và rực rỡ như ánh mặt trời. Cô muốn ở lại đây thật lâu, thật lâu để tận hưởng ánh trăng. Cô không ngờ rằng trong ánh trăng kia không đơn thuần chỉ là vẻ đẹp. Vẻ đẹp của trăng chỉ có thể nổi bật giữa bầu trời đêm. Và trong màn đêm u tối ấy có biết bao thứ đáng sợ sẽ xảy ra, những thứ cô không bao giờ gặp dưới ánh mặt trời Một đêm, hai đêm rồi ba đêm, cô cứ ở đó lòng tràn ngập hạnh phúc khi nhìn lên bầu trời. Trăng khuyết rồi tròn, trăng tròn rồi khuyết chứ không như mặt trời mãi mãi vẫn tròn đều và rực rỡ ánh hào quang. Trong ánh trăng mờ ảo ấy, nụ cười của cô không còn mang lại mùa xuân nữa, nó dần dần trở nên buồn bã và cô độc. Thật buồn thay khi chính nàng công chúa cũng không thể nhìn ra điều đó. Bóng tối thật đáng sợ. Một đêm nọ cũng như mọi đêm công chúa ngồi đó chờ ánh trăng lên. Nhưng lạ thay mặt trăng đâu mất. trời cứ tối dần tối dần, mặt trăng vẫn không xuất hiện. Cả không gian chìm trong bóng tối mịt mù. Cô sợ lắm, cô khóc rất nhiều, rất nhiều. Cô hoảng hốt chạy đi kiếm mặt trăng nhưng suốt đêm mặt trang không suất hiện. Mặt trời lại lên, sáng hơn mọi ngày, nhưng công chúa mặt trời thì không. Cô đã khóc suốt đêm dài, cô đã lao vun vút trong màn đêm kinh hoàng. Sau một đêm, mái tóc rực rỡ của cô đã trắng buốt khuôn mặt cô mang đậm vẻ kinh hoàng. Công chúa trở về vương quốc của mình, ngồi trên đỉnh cao vun vút của lâu đài, nhìn ánh mặt trời và khóc.

More Info
Gởi email cho thành viên này
Truy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
625/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.35119242 - 028.35119243
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i