Khối Lá
   Đề tài: Côn trùng - Lớp Lá
 

Chủ điểm: Thế giới Động vật
Đề tài: Côn trùng
Nhóm lớp: Lá
Giáo án được biên soạn theo bài trình chiếu trên Power point của giáo viên
(Có kèm theo file P.P)

Giáo viên: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt
Trường Mầm Non: Thanh Xuân Nam - Hà Nội

I. Mục đích yêu cầu:
Trẻ nhận biết được một số loại côn trùng. Gọi đúng tên một số loại côn trùng: ong, bướm, chuồn chuồn, muỗi, v.v...
Phân biệt côn trùng có ích và côn trùng có hại.
Biết quan sát và sao chép chữ theo mẫu.
Rèn luyện thói quen làm việc theo nhóm, biết lắng nghe, đưa ra ý kiến của mình và thảo luận cùng bạn.
Biết trật tự quan sát, phát biểu ý kiến và tham gia các trò chơi cùng cô.
II. Chuẩn bị:
Tài nguyên cho phần trình chiếu Power point: hình ảnh về một số loài côn trùng.
Thẻ côn trùng, chữ cái, bảng nỉ hoặc bảng thường hoặc tờ lịch khổ lớn.
Các hình khuôn mặt vui màu đỏ, buồn màu xanh đủ cho mỗi trẻ.
Các thẻ hình con côn trùng, tranh côn trùng (có ích, có hại)

Nhấn dowload để lấy file này

 

File Download   côn trùng(2).doc
 In Trang này     Email Trang này Chia sẻ lên Facebook

Bình luận:


guest

Bày cho toi cách tải file côn trùng về máy (file pp)
Ngày gửi: 11/13/2009 9:55:48 PM

Giáo án này hay nhưng toi không làm sao tải được vậy xin hãy giúp cho toi cách lấy file này . Xin cám ơn


xoaixanh88
Cách mở file này
Ngày gửi: 11/25/2009 7:37:07 PM


Bạn cứ bấm vào file đó và download về máy bình thường, sau đó click chuột phải vào file đó ở máy của mình, chọn peroperties nhìn vào chỗ open with có dòng chữ và có nút change nhấn vào change và chọn powerpiont, chọn ok sau đó bạn sẽ mở được ngay thôi mà!Hoàng Phi

Mọi người giúp đỡ với nha!
Ngày gửi: 1/26/2010 2:29:58 PM

Tôi rất yêu ngành sư phạm và đặc biệt là khối mầm non.
Tôi đã tốt nghiệp trường đại học kinh tế tp.hcm và đang có việc làm rất ổn định. Nhưng tôi muốn được công tác trong lĩnh vực sư phạm mầm non.
không biết tôi có thể làm được gì trong một trường mầm non? Và tôi phải trang bị những gì để thực hiện ước mơ của mình?
Mong nhận được những đóng góp của mọi người!
Cảm ơn rất nhiều!guest
Gởi bạn Hoàng Phi
Ngày gửi: 1/28/2010 5:00:18 PM


Mình là 1 gv MN, mình rất yêu trẻ con nên mới chọn ngành này. Đọc được ý kiến của bạn mình rất bất ngờ. Phải nói rằng để dạy được trẻ bạn phải là 1 người yêu trẻ, nhưng để trụ được trong ngành MN không phải ai cũng làm được, chính bản thân mình nhiều lúc còn muốn bỏ nè. Công việc vất vả và nhiều áp lực lắm cộng với đồng lương ít ỏi và không có một chút ưu đãi nào. Mình nghĩ bạn nên đi theo con đường mà bạn đang đi.guest

Gởi bạn Hoàng Phi!
Ngày gửi: 3/19/2010 12:02:37 PM

Mình là một GVMN đã 6 năm khinh nghiệm trong nghề với bao vui buồn lẫn lộn. Đúng cái nghề này rất đáng yêu quí nếu ai biết trân trọng nó. Thế nhưng, không như bạn nghĩ đâu mỗi người một suy nghĩ khác nhau nên nhiều lúc mình ngồi nghĩ mà thấy tủi thân. Cái nghề mà ra đường không dám ngẩng cao đầu để nói với mọi người rằng tôi là GVMN. Nếu bạn nói đúng người coi trọng nghề này thì bạn còn nhận được một chút an ủi nhưng bạn gặp phải người không am hiểu gì thì nó ngược lại đấy bạn ạ. Một sự bĩu môi coi thường bạn sẽ hiện rõ trên khuôn mặt của họ đấy. Chưa hết đâu cái nghề này đi làm thì rất "Vất vả" mà đồng lương chẳng có là bao, còn nữa đấy nếu bạn có gia đình, rồi có con bạn sẽ thấy cái khổ ấy nó như thế nào. Mình chăm con người khác rất chu toàn thế nhưng con mình mình không có tí thời gian nào để mà đưa đón con đi học được...Còn rất nhiều điều mà bạn chưa thể nào ngờ được. Mình đã nhiều lần đổi nghề nhưng hình như nó gắn chặt với mình nên làm mình cứ lần lựa mãi. Mình chúc cho bạn luôn gặp nhiều may mắn trên con đường bạn sẽ đi.


guest
Hoàng Phi thân!
Ngày gửi: 4/4/2010 10:55:29 AM


Không biết sau 2 tháng bạn gửi thắc mắc rồi đã có quyết định nào khác hay chưa và không biết bạn còn mở lại để đọc những dòng này hay không nhưng mình vẫn viết hy vọng một ngày nào đó bạn còn quan tâm.
Mình là một sinh viên ngành giáo dục mầm non sắp ra trường chứ không phải là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Vừa trải qua đợt thực tập tốt nghiệp với mình rất là vất vả. Có rất nhiều kỷ niệm ở ngôi trường mầm non với tụi trẻ mà mình không thể quên. Mình đến với ngành mầm non là một sự tình cờ ngẫu nhiên. Lúc đầu thực sự mình không hề thích ngành này thậm chí mình có thích trẻ con nhưng lại không yêu hết lòng. Sau quá trình thực tập rất dài từ năm 1 đến năm 3(tại trường CĐSPTW TPHCM) mình cũng dần tập cho bản thân lòng yêu trẻ.
Bạn có một lợi thế mà không phải ai làm trong ngành mầm non cũng có đó là thích ngành sư phạm và đặc biệt là mầm non. Nhưng thích không thì chưa đủ. Bạn muốn công tác trong ngành mầm non, điều đó không khó nếu bạn có nhiệt huyết thực sự với nghề bạn học trường kinh tế ra. Theo ý kiến của mình trước tiên bạn nên học một khóa ngắn hạn về tâm lý mầm non bởi đối tượng hạot động của bạn là trẻ nhỏ và bạn muốn làm việc theo ngành này bạn bắt buộc phải hiểu tâm lý của trẻ. Đó là điều đầu tiên bạn cần phải làm để trang bị kiến thức về ngành cho bạn. Trong ngành này có rất nhiều công việc mà bạn có thể làm. Nếu bạn chưa thể là một giáo viên mầm non bạn có thể làm quản lý trong trường mầm non hoặc một cơ sở mầm non vơi bằng kinh tế và một số chứng chỉ cần thiết liên quan đến ngành.và nếu bạn có vốn tiếng Anh tốt bạn cũng có thể dạy thêm tiếng Anh trong trường Mầm non. Và rất nhiều công việc khác có liên quan đến ngành. Khi đã tốt nghiệp đại họ kinh tế cũng có thể mở cửa hàng đồ chơi ...dành cho trẻ em. Nhưng để có thể có hiệu quả trước tiên bạn phải biết về tâm lý mầm non.
Có rất nhiều con đường để đến ước mơ và mình tin rằng dù bạn làm ở lĩnh vực nào mà luôn có sựu yêu tích sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui nhất!
Chào bạn! Chúc bạn luôn vui!
guest

Gởi bạn Hoàng Phi!
Ngày gửi: 8/3/2014 5:27:52 PM

Tôi thật vui khi nghe bạn noi như vậy nhưng tôi khuyên bạn hay đi tiếp sự nghiệp của mình. Bước chân vào nghề mầm non làm gì, tôi biết là mình phải yêu nghề mến trẻ thì mình mới theo nghè này được và đây cũng là duyên số rồi. Thế nhưng thật lòng ra đường không dám nói mình là giáo viên mầm non bởi khi nói ra người ta chỉ miệt thị mình thôi rồi quơ đũa cả nắm thấy tủi thân lám. Với đồng lương ít ỏi và không có một chế độ nào mà công việc thì vất vả lắm. Ai ở ngoài nhìn vào thì nghỉ là nhàn hạ và sung sướng lắm thế nhưng vào trong cuộc rồi mới biết vất vả là thế nào, người ta coi thường là thế nào.Nếu bạn đã có công việc tốt như thế rồi thì bạn hãy đi tiếp con đường của mình đi đừng rẻ trái làm gì mình khuyên bạn thật lòng đấy. Mình thấy rất vui vì có ít ỏi những người như bạn đây có tấm lòng với nghề gvmn. Mình chúc bạn may mắn và thanh công trong sự nghiệp của mình.


Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
hoa tươi
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tay
   Blog cho bé Webbaby.info
   Sơ đồ website
   Tìm trường tốt nhất
   Thông báo tuyển dụng
   Địa chỉ mua Kidsmart
   Đăng ký NewsleterTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.35119242 - 028.35119243
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: mamnon@mamnon.com
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i