Giáo dục mầm non
   Trường Mầm non Sơn Ca 11 - Quận Phú Nhuận đón Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo 5 thành phố
 

Ngày 31/3/2010 trường chuẩn quốc gia mức độ 2 Mầm non Sơn Ca 11 được vinh dự thay mặt ngành học Mầm Non thành phố Hồ Chí Minh đón đòan đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo 5 thành phố lớn đến tham quan môi trường sư phạm, chất lượng chăm sóc - giáo dục, cơ sở vật chất nhà trường nhân Hội nghị giao ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo lần 2 được đăng cai tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các đại biểu hết sức bất ngờ khi nằm sâu trong con đường nhỏ Trần Hữu Trang, Phường 11, Quận Phú Nhuận, lại có một ngôi trường mầm non khang trang, bề thế, hiện đại đến thế. Từng góc nhỏ, từng sảnh chơi, từng ngọn cỏ, cành hoa, cây trái .... của trường đều được chăm chút, đầu tư, thể hiện một ngôi trường mầm non thân thiện, gần gũi, ấm áp. Trẻ hồn nhiên vui chơi, dạn dĩ, tự tin.

Bà Trần Thị Ngọc Tuyết - Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca 11 báo cáo với các đại biểu tổng quan về quá trình hình thành, phát triển và trưởng thành của tập thể sư phạm nhà trường; những nét nổi bật và biện pháp huy động sự đóng góp của phụ huynh học sinh trong việc trang bị cơ sở vật chất, đồ dùng dạy học, trang thiết bị hiện đại phục vụ nuôi dạy trẻ. Các đại biểu được tham quan toàn bộ hoạt động của nhà trường, bếp ăn, góc chơi, các phòng chức năng và giao tiếp cùng các cháu.

Trong phần phát biểu, lãnh đạo các Sở Giáo dục đã đánh giá cao sự đầu tư, định hướng đúng đắn của ngành Mầm Non thành phố nói chung và Phú Nhuận nói riêng trong việc xây dựng trường chuẩn. Không khí rộn ràng, vui tươi cùng cảnh quan xinh đẹp của ngôi trường gây ấn tượng mạnh đến các đại biểu khi lần đầu đặt chân xuống cổng trường. Họ tâm đắc ngẩn ngơ trước những cây xoài, ổi, mận, khế...sai nặng quả, sinh động, gần gũi. Những phòng học sáng, rộng; những hiên chơi - sảnh chơi làm góc thư viện, hoạt động âm nhạc, thể dục, vận động..... đầy ấp tiếng nói cười.

Thay mặt ngành Tiến sĩ Ninh Văn Bình - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Phú Nhuận trả lời một số câu hỏi của các đại biểu xoay quanh chế độ chính sách cho đội ngũ, công tác tham mưu Quận ủy, UBND trong việc đầu tư hoàn thành chỉ tiêu trường đạt chuẩn quốc gia. Biện pháp, bước đi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý toàn diện của Ngành.

Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm Non - Tiến sĩ Lê Minh Hà đánh giá cao chất lượng trường chuẩn quốc gia Mầm non Sơn Ca 11, khen ngợi sự chỉ đạo linh hoạt, sáng tạo của Phòng Giáo dục Mầm Non - Sở GD&ĐT thành phố, Tổ Mầm Non - Phòng GD&ĐT Quận Phú Nhuận để ngày càng có thêm nhiều ngôi trường chuẩn, tạo điều kiện cho trẻ được sống trong môi trường giáo dục đẹp, hoàn thiện; được tiếp cận sớm với những điều kiện cơ sở vật chất hiện đại - làm nền tảng tốt cho sự phát triển toàn diện cho trẻ sau này.

* Một số hình ảnh trong ngày tiếp đoàn:

Theo Sở Giáo Dục TP.HCM

 In Trang này     Email Trang này Chia sẻ lên Facebook

Bình luận:

Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
 Học với... nắp hộp sữa (5/4)
 Quản lý các nhóm trẻ gia đình: Đành... buông! (2/4)
 Bữa ăn tại trường: Không đơn giản chỉ là no bụng (1/4)
 Phổ cập giáo dục mầm non 5 tuổi: Ba câu hỏi lớn (31/3)
 Trẻ hộ nghèo sẽ được hỗ trợ bữa ăn trưa (30/3)
 Tìm giải pháp cho giáo dục mầm non VN (25/3)
 Cô giáo duy nhất diện váy bầu trong hội nghị (23/3)
 Tham gia vào các môn thể thao đội nhóm (17/3)
 Dạy trẻ ở xã biên giới Dào San (16/3)
 Nhà giáo được hưởng chế độ phụ cấp thâm niên (12/3)
hoa tươi
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tay
   Blog cho bé Webbaby.info
   Sơ đồ website
   Tìm trường tốt nhất
   Thông báo tuyển dụng
   Địa chỉ mua Kidsmart
   Đăng ký NewsleterTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.35119242 - 028.35119243
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: mamnon@mamnon.com
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i