Xã hội
   Hà Nội: Giao chỉ tiêu viên chức cho trường MN nông thôn
 

Hà Nội đang sớm hoàn thiện đề án tuyển dụng giáo viên mầm non
Trên cơ sở đề xuất của Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở Nội vụ đã thống nhất chủ trương sẽ giao chỉ tiêu 6 viên chức cho mỗi trường mầm non nông thôn đã chuyển đổi sang mô hình trường công lập và thực hiện chế độ thi tuyển.

Số giáo viên còn lại của các trường này sẽ được ký hợp đồng lao động và vẫn được hưởng đẩy đủ các chế độ chính sách, bậc lương dành cho viên chức. Chủ trương này sẽ được báo cáo Hội đồng nhân dân trong kỳ họp tới.

Đây là thông tin tại hội nghị giao ban công tác giáo dục đào tạo do UBND thành phố Hà Nội vừa tổ chức.

Được biết, đến nay, Hà Nội đã hoàn thành việc chuyển đổi 357 trường mầm non nông thôn sang mô hình trường công lập và thống nhất chế độ trợ cấp cho giáo viên, nhân viên ngoài biên chế làm việc trong các trường mầm non nông thôn. Tất cả 15 quận, huyện, thị xã có trường mầm non nông thôn chuyển đổi mô hình đều đã có quyết định và đổi con dấu cho các trường; 12 quận, huyện đã hợp đồng kế toán; 14 quận, huyện đăng ký mã số, mở tài khoản, giao dự toán ngân sách và bàn giao tài sản cho các trường chuyển đổi...

Sở GD&ĐT Hà Nội cũng đang tiến hành xây dựng Đề án tuyển dụng giáo viên mầm non. Việc tuyển dụng theo đúng phân cấp của UBND thành phố với 2 hình thức thi tuyển và xét tuyển. Các quận, huyện, thị xã căn cứ điều kiện cụ thể lựa chọn hình thức cho phù hợp; trong đó cần quan tâm đến đội ngũ giáo viên mầm non đã công tác và tham gia đóng bảo hiểm xã hội lâu năm trong ngành.

Theo Báo GD&TD

 In Trang này     Email Trang này Chia sẻ lên Facebook

Bình luận:


guest

Tâm sự
Ngày gửi: 6/19/2012 4:39:59 PM

Tôi là một giáo viên mầm non công tác tới nay đã được 22 năm, do năm 2011 vừa qua tôi lấy được bảng điểm thì đã hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển nên tôi chưa được vào viên chức mà vẫn ký hợp đồng, thật sự tôi rất buồn. xong tôi cũng được mọi người động viên tinh thần là năm 2012 này họ xẽ sét tiếp.
Tôi rất mong Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở Nội vụ hãy ưu tiên xét tuyển cho những giáo viên có tham gia đóng bảo hiểm, cống hiến lâu năm trong nghành, có thành tích trong thời gian công tác để chúng tôi không bị thiệt thòi.guest
Tâm sự
Ngày gửi: 6/19/2012 5:02:19 PM


Nếu quân, huyện, thị xã nào cũng lại muốn dùng hình thức thi tuyển thì liệu các giáo viên lâu năm như chúng tôi xẽ đi về đâu. Khi mà không có tiền.
Tôi rất mong Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở Nội vụ đưa ra hình thức xét tuyển với các trường thật cụ thể, để có những ưu tiên cho những giáo viên đã công tác lâu năm, có tham gia đóng bảo hiểm xã hội để các cô không bị thiệt thòi quá nhiều vì sự cống hiến không được đền đáp.
guest

Xét duyệt biên chế
Ngày gửi: 6/25/2012 3:41:04 PM

Tôi là một giáo viên mầm non có thể nói nhiệt tình trong công tác vững vàng về chuyên môn đạt giải cao trong các cuộc thi giáo viên giỏi, bảng điểm thì khá cao, nhưng vì vừa học vừa làm nên bằng trung cấp hệ chuyên tu, năm 2011 tôi đã trượt, tôi rất buồn, hy vọng năm nay những giáo viên có thành tích được ưu ái hơn.guest
Mầm non vui- buồn vậy sao
Ngày gửi: 7/1/2012 5:33:06 PM


Năm 2011 vừa qua nhà nước đã có chính sách xét tuyển cho đội ngũ giáo viên mầm non thành phố hà nội, đã làm cho nhiều chị em phấn khởi và yên tâm công tác. chúng tôi rất mong năm học 2012- 2013 này nhà nước tiếp tục thực hiện xét tuyển cho các cô mầm non như năm trước để các cô yên tâm công tác, cống hiến cho giáo dục mầm non nước nhà.Nếu giao mỗi trường 6 chỉ tiêu mà lại thực hiện chế đọ thi tuyển thì thực sự khổ cho các cô quá vì không có tiền mà chạy. Thật thương cho mấy cô.
Chúng tôi rất mong Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở nội vụ sớm đưa ra quyết định xét tuyển về các quận huyện để cho các cô mầm non cống hiến lâu năm ( từ 20 năm trở lên) năm trước chưa được xét tuyển thì năm nay tuyển thẳng cho các cô không bị thiệt thòi. vì năm 2011 vừa qua chỉ tiêu giao về các trường có trường giáo viên mới vào 2 năm đã đủ điểm xét tuyển, có trường giáo viên 25 năm lại không đủ điểm xét tuyển thật khổ cho các cô đã cống hiến gần hết cuộc đời mình cho mầm non. mọt lần nữa chúng tôi rất mong Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở nộivụ quan tâm đến đội ngũ giáo viên công tác lâu năm
guest

thi tuyển hay xét tuyển
Ngày gửi: 7/7/2012 8:17:15 AM

Theo tôi thì cần quan tâm đến đội ngũ giáo viên mầm non đã công tác và tham gia đóng bảo hiểm xã hội lâu năm trong ngành, ưu tiên xét tuyển trước cho các giáo viên có cống hiến từ 15 đến 20 năm, có tham gia đóng bảo hiểm xã hội để các cô không bị thiệt thòi.


guest
Nỗi buồn của giáo viên mầm non
Ngày gửi: 7/8/2012 10:35:56 AM


Bao nhiêu nỗi lòng của các cô giáo đã cống hiến vì thế hệ trẻ vẫn còn vương vấn, cứ xét tuyển như vậy thì giáo viên cống hiến gần 30 năm còn xếp hàng dài mới đến lượt. Mong ước làm sao, Sở GD & ĐT đưa ra giải pháp phù hợp để bù đắp thời gian, tuổi trẻ của các cô đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục nước nhà.guest

Xét tuyển công chức
Ngày gửi: 7/8/2012 10:48:31 AM

Năm ngoái, sau khi xét tuyển viên chức cho giáo viên, chúng tôi thấy rất nhiều người vui. Vui vì mình may mắn hơn người khác! Điểm cao, bằng cấp chính quy, vừa ra trường không lâu, nhưng nghiễm nhiên là may mắn trúng tuyển vì đủ điều kiện!
Còn người buồn thì sao? Dở khóc dở cười vì sắp đến tuổi về hưu mà chưa được vào công chức! Hai mươi mấy năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người mà không gặp may trong đợt xét tuyển, chỉ vì vừa học vừa dạy với tấm bằng tại chức và bằng từ xa.Thật không biết nói thế nào cho vơi đi nỗi buồn của cô giáo mầm non ấy. Và có thể còn bao nhiêu " Người mẹ hiền thứ hai" vẫn cùng đang có cùng một tâm sự đó!
Chúng tôi mong muốn làm sao Sở GD$ĐT Hà Nội xem xét kĩ các vấn đề này.guest
Nỗi buồn không của riêng ai!
Ngày gửi: 7/8/2012 10:49:54 AM


Năm ngoái, sau khi xét tuyển viên chức cho giáo viên, chúng tôi thấy rất nhiều người vui. Vui vì mình may mắn hơn người khác! Điểm cao, bằng cấp chính quy, vừa ra trường không lâu, nhưng nghiễm nhiên là may mắn trúng tuyển vì đủ điều kiện!
Còn người buồn thì sao? Dở khóc dở cười vì sắp đến tuổi về hưu mà chưa được vào công chức! Hai mươi mấy năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người mà không gặp may trong đợt xét tuyển, chỉ vì vừa học vừa dạy với tấm bằng tại chức và bằng từ xa.Thật không biết nói thế nào cho vơi đi nỗi buồn của cô giáo mầm non ấy. Và có thể còn bao nhiêu " Người mẹ hiền thứ hai" vẫn cùng đang có cùng một tâm sự đó!
Chúng tôi mong muốn làm sao Sở GD$ĐT Hà Nội xem xét kĩ các vấn đề này.
guest

nỗi buồn chung của các mẹ hiền thứ hai
Ngày gửi: 7/11/2012 8:28:38 PM

Tôi là giáo viên tiểu học hợp đồng từ năm 2000 đến nay. Bao thăng trầm cùng xã hội , tôi chỉ khát khao nhà nước và bộ trưởng giáo dục quan tâm đến những người như chúng tôi. Ước mơ được trở thành giáo viên chính thức của ngành. Giá như chúng tôi cũng được xét tuyển ưu tiên năm công tác như gv mầm non. Nối thật là vì hy bọng mà bám lớp , bám trường để tiếp tục dạy học. Cầm đồng lương thật tủi hổ với đồng nghiệp.
Vì là gv hợp đồng nên bị coi thường lắm ! Mà mỗi đợt xét tuyển công chức thì chúng tôi làm gì co tới hàng trăm triệu để chạy công chức. Ai có tiền thì vào còn không có thi cả đời vẫn dạy hợp đồng. Nhục quá!
Viêt lên những dòng này trong tôi quá bức xúc. Nếu nhà nước không lo được cho chúng tôi thì đừng có đào tạo và tuyển ngành sư phạm nữa.
Hãy nghĩ cho chúng tôi. .................guest
Bài toán khó về sự công bằng trong xét tuyển MN
Ngày gửi: 7/16/2012 11:00:56 PM


Năm nay đã có công văn xét tuyển công chức Mầm Non, niềm vui vừa mới đến thì nỗi buồn lại chạy theo. Năm 2011 tôi là người có số điểm sát nhất hi vọng năm nay sẽ là người có số điểm cao nhất, vậy thành ra giờ lại không có hi vọng gì. Tôi cũng rất đồng ý với cách xét tuyển Mầm Non của Sở GDDT năm nay. Song có điều tôi muốn nói là đã là ngành đặc thù, đã là khó công bằng thì sao không xét tuyển cho những người đã được 3 năm bảo hiểm, 3 năm làm việc liên tiếp tại trường MN.guest

Thật bất công mà không thể nói
Ngày gửi: 7/25/2012 10:44:08 PM

Năm 2012 này Sở giáo dục và đào tạo, Sở nội vụ thành phố hà nội đã có công văn xét tuyển công chức Mầm non gửi tới các quận, huyện, thị xã và các quận, huyện, thị xã đã bán hồ sơ, các nhà trường đã họp và thông báo đến các giáo viên về hình thức xét tuyển đặc cách và hình thức xét tuyển. Xong tôi không hiểu sao ở trường tôi các cô mới đi mua hồ sơ về là cô hiệu phó của trường đã bảo các cô đóng 2 triệu tôi nộp mà cũng chẳng hiểu ban giám hiệu thu tiền để làm gì. Tôi còn nghe hiệu trưởng nói người ta đưa ra chính sách như thế mình đi cám ơn như thế kính chẳng bõ phiền. Tôi không hiểu, tại sao mọi người đang đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mà chính sách của nhà nước đưa ra cho giáo viên mầm non xét đặc cách với các giáo viên có kinh nghiệm công tác 3 năm liên tục, có tham gia đóng bảo hiểm 3 năm liên tục, thì ở trưởng đã có đủ số chỉ tiêu được giao và đều đủ tiêu chuẩn được xét đặc cách, thì thu tiền của giáo viên để đi cám ơn ai, đi cám ơn người làm ra chính sách đó chăng. Than ôi, tôi rất biết chúng ta phải cám ơn chính sách của đảng và chính phủ, cám ơn nhà nước đã quan tâm đến bậc học mầm non một nghành học đặc thù, đã cho các cô yên tâm với nghề và yêu nghề hơn. Tôi thiết nghĩ chắc các bác làm ra chính sách này mà biết ở một số trường bảo các cô đóng tiền để cám ơn rồi lại nói kính chẳng bõ phiền thì các bác nghĩ sao, khi mà lãng đạo cấp dưới làm vậy với giáo viên. các cô chúng tôi vẫn đóng tiền xong ai cũng bức súc mà không giám nói, bởi vì chúng tôi rất sợ ban giám hiệu trù úm xẽ gây khó rễ cho chúng tôi. thật bất công mà không thể nói. chúng tôi rất mong đảng và chính phủ hãy thấu hiểu cho chúng tôi những cô giáo nuuo dạy trẻ " thật khổ đủ mọi bề".


guest
Biên chế
Ngày gửi: 5/31/2013 1:09:07 PM


Nếu giống như năm ngoái chỉ còn có hai tháng nữa là đến đợi xét tuyển biên chế, quả thật lúc này tôi trạng của tôi như đang ngồi trên đống lửa. Đơt xét duyệt năm ngoái may mắn đã không đến với tôi. Trường tôi được chỉ tiêu là 14 người được vào biên chế, nhưng thật buồn và đáng tiếc tôi đứng thứ 15 chỉ sau người thứ 14 đúng 2 tháng. Chính vì điều đó đã khiến tôi mất ăn mất ngủ nhiều ngày. Lúc đó tôi tự hỏi không biết sang năm còn xét duyệt như thế này nữa không? Năm nay tôi rất mong các cấp trên lại xét biên chế với tiêu chuẩn như năm 2011 - 2012 là 3 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ và 3 năm đóng bảo hiểm. Nếu năm không xét mà thi tuyển thì chắc chắn 2 từ biên chế đối với riêng bản thân và nhiều giáo viên hơp đồng khác không bao giờ với tới được. Xét về chuyên môn tôi là giáo viên dạy giỏi nhưng dù có giỏi đến mấy như thế nào đi nữa " Thi Tuyển " mà không có khoảng gần 100 triệu thì không " CẦm" được hai từ biên chế ở trong tay và đó là thực trạng rất đáng buồn xã hội. Do vậy tôi kính mong các cấp trên hãy chỉ xét duyệt biên chế với tiêu chuẩn là 3 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ và 3 năm đóng bảo hiểm. Đó không chỉ là niềm mong muốn của riêng cá nhân tôi mà còn niềm mong muốn chung của rất rất nhiều giáo viên hợp đồng khácguest

Cô giáo mầm non thật vất vả.
Ngày gửi: 6/8/2013 10:31:13 PM

Tại sao tôi lại nói như vậy, tôi tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội chuyên ngành mầm non năm 2009, đi làm từ đó đến nay mà chưa được bất kỳ một sự ưu đãi nào, không được đóng bảo hiểm, được ký hợp đồng của huyện mà không có 35% lương đứng lớp, nghỉ hè không có lương, lương hiện tại của tôi sau khi trừ tất cả các khoản đóng góp được 1,768 triệu, với mức lương thấp như vậy mà chúng tôi vẫn phải cố gồng mình để bám trụ. tôi may mắn được đi làm mà không mất khoản lệ phí nào, còn các đồng nghiệp của tôi có người mất tới 40 triệu mới được đi làm. thiết nghĩ sở nội vụ quan tâm xem xét tới đời sống giáo viên mầm non chúng tôi hơn nữa để chúng tôi yên tâm công tác, cống hiến cho ngành. năm nay tôi nghe nói sẽ thi công chức mầm non, nếu thi như bản thân tôi sẽ lấy đâu ra tiền để thi, có giỏi mấy đi nữa mà không có tiền thì cũng không ai quan tâm đâu. có cách nào khác để giúp những giáo viên như chúng tôi không.


guest
Thi biên chế thì tiền để đâu cho hết
Ngày gửi: 6/9/2013 12:57:44 PM


Cũng như trường Lệ Chi- Gia Lâm chùng tôi.Là một trường ở vùng ngoại thành nông nghiệp là chình suốt ngày ba mẹ phải sát mặt với ruộng đồng nằng mưa mwois đủ tiền cho các con ăn học.2 năm vừa rồi thật may măn cho những người làm việc lâu năm họ đã được biên chế, 2013 khi chúng tôi nghe tin thi thì mới được vào biên chế ai cũng lắc đầu vì chẳng bao giờ cơ hội đó đến với chúng tôi.Không phải vì không có năng lực mà chỉ vì không có khoảng 100 triệu thôi.Vì tiêu cực này từ trên phòng những chỉ tiêu từ phòng đưa về toàn là con em của xếp phòng cả và những người có tiền chạy.Nên chúng tôi tha thiết xin bộ trưởng GD&ĐT và cán bộ có quyền về việc này cho chúng tôi xin được xét tuyển thao bằng và bảng điểm. Chú còn như giáo viên giỏi thì cũng không thực chất vì khi BGH thích cho ai thì người đó sẽ được mà đã ghét ai thì mãi mãi không bao giờ tốt được.Mong các ban nghành có chức năng giải quyếtguest

"Thi" thực sự có khách quan hay chỉ là hình thức
Ngày gửi: 6/11/2013 10:09:42 PM

Đó không phải là suy nghĩ thiển cận của tôi.Đó là vấn đề rất thực tế. Thi để chọn được người có năng lực hơn, nhưng chỉ là với những kì thi trung thực mà thôi. Còn với thi công chức thì đó là điều không thực tế.Mặc dù bản thân tôi là một giáo viên mầm non đã từng tốt nghiệp cử nhân chính quy, 8 năm đi làm thì 5 năm là chiến sỹ thi đua nói thực tôi không nghĩ rằng mình đỗ được, không phải vì tôi không tự tin về năng lực chuyên môn của mình mà thực tế là những chỉ tiêu đó đã dành cho các con, cháu, họ hàng của các sếp ,rồi những ai có tiền chạy trọt, quan hệ...thì còn đâu đến lượt chúng tôi. Bởi vậy tôi rất mong bộ xem xét về cách thức tuyển, chứ cứ thi thì chống sao được tiêu cực


guest
Nỗi khổ của những con người không có tiền!
Ngày gửi: 6/18/2013 2:30:23 PM


Mình cũng tốt nghiệp bằng cử nhân chính quy và cũng 3 năm trong nghề rồi cũng đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện,nhưng nghe nói huyện mình sắp thi công chức, Nhưng mình cũng chẳng biết kiếm đâu ra số tiền lớn đấy, nếu đi vay thì cũng biết bao giờ trả hết nợ, mình rất yêu trẻ và cũng muốn cống hiến cũng như gắn bó với nghề nhưng tìm đâu công bằng bây giờ trong xã hội mà " làm to ăn to làm nhỏ ăn nhỏ " thời này.guest

Nỗi lòng
Ngày gửi: 7/3/2013 9:29:40 PM

Tôi nghe nhiều thông tinh nhưng thông tin về huyện tôi năm nay được hơn 100 xuất biên chế, cũng vừa thi vừa xét tyển, thi tuyển thì vẫn hình thức như năm ngoái, còn xét tuyển thi có khác so với năm ngoái. Khác ở chỗ là cũng lấy những giáo viên hợp đồng công tác được 3 năm trở lên,sau đó các cấp trên sẽ về trường đó sát hạch tay nghề của từng giáo viên nếu giáo viên nào đạt thì sẽ được vào biên chế còn giáo viên nào không đạt thì sẽ bị loại. Tuy đấy chỉ là thông tin nhưng nếu quả thật thông tin này là chính xác bản thân tôi và những giáo viên hợp đồng khác cũng không lấy vui vẻ một chút nào vì sao? vì đó cũng một hình thức thi để " lấy tiền " mà thôi.Với hình thức thi tuyển thì phải mất hàng 100triệu còn với " kiểu sát hạch" thì cũng phải mất "già nửa" Chúng tôi rất rất hi vọng đây chỉ là thông tin không chính xác.Lại một lần nữa chúng tôi tha thiết các cấp trên hãy lắng nghe và thấu hiểu những giáo viên hợp đồng " không người quen, không đủ tiền" để đưa ra quyết định xét biên chế với tiêu chuẩn như năm ngoái 3 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ, 3 năm đóng bảo hiêm.


guest
Với những người nghèo... biên chế thì phải làm sao???
Ngày gửi: 7/12/2013 5:23:06 PM


Tôi là giáo viên mầm non năm nay tôi nghe thông tin là phải thi sát hạch với những giáo viên đóng bảo hiểm 3năm trở lên. liệu thông tin này có chính xác hay không? tôi rất lo vì điều đó, nếu là thật thì với những người nghèo như chúng tôi để chạy vạy hàng 100triệu để lo được một suất biên chế thì chắc không bao giờ giám nghĩ tới.chúng tôi rất mong các cấp trên hãy nhìn vào thực tế để quyết định và hãy hiểu cho những người nghèo như chúng tôiguest

Chán nản khi phải suy nghĩ vì việc thi công chức
Ngày gửi: 7/12/2013 8:40:45 PM

Tôi là một giáo viên mầm non vào trường từ tháng 2/2011.BẮt đầu từ năm 2011 UBND thành phố Hà Nội và UBND huyện Thanh Trì tổ chức dưới hình thức xét tuyển cho những giáo viên có đủ 3 năm làm việc và đóng bảo hiểm xã hội thì có đủ diều kiện xét tuyển công chức.Trường tôi mới tách trường có nhiều giáo viên trẻ mới vào vf vậy cho đến năm nay khi huyện tôi vừa có công văn về cho các trường: vẫn xét tuyển cho những ai có đủ 3 nâm tham gia bảo hiểm trở lên, nếu những ai chưa có đủ điều kiện đó thì sẽ tổ chức thi. Trường tôi hiện giờ không còn giáo viên có đủ 3 năm đóng bảo hiểm nữa, và cả trường giờ đang xôn sao vì nếu thi phải có trong tay 100 đến 130 triệu. Chúng tôi đi làm lương thì bèo bọt vậy lấy đâu ra số tiền đấy để chạy công chức.và nếu công chức từ nơi khác cuyển về vậy thì trường sẽ thừa giáo viên buộc những người mới vào phải thôi việc. Tôi hỏi các ban ngành lãnh đạo nếu thực sự có những chế độ ưu đãi cho giáo viên vào công chức, tại sao không xét theo trường. Nhữn ai vào trước có cống hiến nhiều hơn, tham giao bảo hiểm xã hội nhiều năm hơn thì sẽ được vào trước.Trong trường xét với nhau, tôi nghĩ như vậy là công bằng nhất.Còn nếu cứ có những cái có thể lách luật được thì những người đi làm, có cống hiến sẽ không bao giờ bàng được những ai cầm trong tay 100 hay 200 triệu đến làm việc với những phòng ban


guest
Không thực tế
Ngày gửi: 7/13/2013 11:52:52 PM


Tôi thật sự thấy rất buồn khi có công văn xét đặc cách những giáo viên hợp đồng đã công tác trong trường đươc 3 năm và đóng bảo hiểm cũng được 3 năm nhưng phải sát hạch đối. Kính thưa các cấp lãnh đạo hãy nhìn vào thực tế và xem xét lại." sát Hạch mà không phải mất tiền sao".Lại một lần nữa chúng tôi tha thiết kính mong các cấp lãnh đạo hãy lắng nghe và thấu hiểu những giáo viên hợp đồng nghèo mà bỏ đi phần sát hạchguest

Hy vọng bộ giáo dục sẽ nghĩ lại
Ngày gửi: 7/15/2013 4:36:21 PM

Năm nay tôi nghe có thông tin bộ giáo dục sẽ cho giáo viên hợp đồng thi công chức cùng với thí sinh ở ngoài nếu giáo viên hợp đồng không đỗ thì cũng bị mất việc.như vậy là thật bất công bằng vớj giáo viên hợp đồng wá.vì thờj đạj bây gjờ không có tiền để mà chạy thì có giỏj đến đâu thì cũng trượt thôj.trong khi đó giáo viên hợp đồng chúng tôj vào được hợp đồng cũng không phải rễ dàng gì.


guest
Thi viên chức thế này thì bất công qúa
Ngày gửi: 7/19/2013 6:21:00 PM


Tôi là một giáo viên mầm non ở huyện ngoại thành tôi đã đi làm từ tháng 1.2009 hợp đồng trường tới tháng 12.2010 tôi mới được hợp đồng của huyện và đóng BHXH. Tính tới nay đã gần 5năm công tác trong ngành .Vậy mà theo công văn thi viên chức năm nay thì nếu thi không đỗ tôi lại bị chấm dứt hợp đồng nhường chỗ cho thí sinh khác có thể vừa tốt nghiệp chưa đi làm chạy tiền mà trúng tuyển .Tôi tha thiết mong sở nội vụ xem xét lại vấn đề nàyguest

Viên chức cho giáo viên mầm non niềm vui - nỗi buồn
Ngày gửi: 7/21/2013 9:41:20 AM

Tháng 12/2010 tôi được kí hợp đồng giao viên mầm non tại 1 trường công lập của thành phố. Những giáo viên hợp đồng như chúng tôi ở trường rất nhiều, năm 2011 chính sách xét tuyển công chức cho giáo viên mầm non được BGD thông qua và thực hiện. Đó là niềm vui của những chị em đã có cống hiến to lớn cho bậc học mầm non nước nhà. Tới năm 2012, lại tiếp tục có 1 đợt xét tuyển nữa làm háo hức các chị em. Là 1 người theo đuổi cấp học mầm non, chúng tôi cũng như bao người khác mong muốn trở thành giáo viên chính thức của nhà nước. Nhưng nếu cứ theo hình thức này thì những giáo viên hợp đồng như chúng tôi bao giờ mới tới lượt. Chúng tôi không được trong thành phần đặc cách để xét tuyển nên chúng tôi cũng muốn thử sức mình là thi. Niềm hi vọng le lói đó được chúng tôi chờ đợi nhưng khi đọc kĩ văn bản thì lại phải những người có bằng TN từ Khá trở lên mới được dự tuyển. Vậy là 1 lần nữa niềm hi vọng của chúng tôi bị dập tắt. Khi chúng tôi bước chân vào nghề này là đã xác định gắn bó cả 1 đời với những đúa trẻ đáng yêu, chúng chính là niềm đam mê nghề của chúng tôi. Vậy mà chỉ vì 2 chữ " Biên chế " mà chúng tôi long đong, lận đận, mất ăn, mất ngủ. Nếu theo tình hình năm nay thì những giáo viên hợp đồng như chúng tôi đi đâu, về đâu????? Không tiền, không mối quan hệ thì chúng tôi sẽ ra sao ???? Rất mong Sở nội vụ xem xét lại các hình thức xét tuyển cho chúng tôi 1 niềm hi vọng vào ngày mai.


guest
Hi vọng
Ngày gửi: 7/24/2013 8:24:41 AM


Hình thức xét tuyển năm 2013 liệu có ổn không? đã xét tuyển lại còn phải thi nữa thì gọi gì là xét tuyển, với hình thức xét kết hợp thi này thi tiêu cực còn nhiều hơn cả năm 2012. mà đã thi thì phải có gì đảm bảo công bằng cho giáo viên chứ. Mà với hình thức thi thì công bố cũng không rõ lam sao mà biết hinh thức thi như thế nào ? . Liệu năm nay có hơn năm ngoái không? giáo viên có cơ hội để vào công chức công bằng không ? Sở nội vụ có biện pháp gì để chống tieu cực cho năm nay chưa ?guest

Về hưu non
Ngày gửi: 7/25/2013 3:38:25 PM

Lại còn có tin đồn những ai thi tuyển công chức năm nay nếu không thi được thì ra khỏi nghành, còn ai không thi vào biên chế thì cũng phải ra khỏi nghành.Chúng em rất hoang mang, khi vào đã phải mất rất nhiều tiền bây giờ làm gì còn có tiền để chạy biên chế nữa. Tin này có đúng không ai biết nói cho bọn em nghe với.


guest
Trời không thấu đâu
Ngày gửi: 7/27/2013 8:51:22 PM


Các bạn có kêu gọi như thế nào đi chăng nữa thì các cấp lãnh đạo trên cũng không thấu đâu, thật sự cái xã hội đầy dẫy những hình thức để "lấy tiền" Lúc này tôi tự hỏi tại sao không ra công văn xét đặc cách như năm ngoái là 3 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ và 3 năm đóng bảo hiểm như năm ngoái không thôi mà lại còn xét thêm phần phỏng vẫn nữa hình thức xét tuyển biên chế mở như thế này thì để đâu hết tiền hỡi các cấp lãnh đạo.guest

Nỗi niềm không chỉ riêng ai
Ngày gửi: 7/31/2013 10:29:19 PM

Qủa thật năm nay chúng tôi cũng rất hoang mang về quyết định của cấp trên là nếu không đỗ công chức thì cắt hợp đông làm việc.Nếu chị em chúng tôi không có tiền chạy công chức thì liệu rằng chị em chúng tôi sẽ đi đâu về đâu, xét tuyển đặc cách lại còn thi phỏng vấn khác nào là lấy tiền kiểu mới sao?


guest
Con vua thì lại làm vua...
Ngày gửi: 8/1/2013 10:37:00 PM


Tôi cũng la giáo vien gỏi 3 năm liền nhưng còn thiếu một thang bảo hiểm nữa thì được xét. Xét thì không đủ têu chuẩn thi thì không có tiền lấy đâu ra 100 triệu. Xét thi cung mất nửa chán lắm. Chúng tôi bảo nhau thi cho biết chứ chả đỗ đâu. con cha cháu ông xếp hàng rùi đâu đến lượt mình.có đến lượt cung 100 chứ không đâuguest

Niềm hy vọng bị vùi dập
Ngày gửi: 8/8/2013 7:13:03 PM

Tôi cũng là một giáo viên công tác đã 3 năm nhưng vẫn còn thiếu 4 tháng nữa mới được xét đặc cách,mà huyện tôi lại in đậm dòng chữ nếu không đỗ công chức đơt này thì phải hủy hợp đồng,tôi buồn đến mất ăn,mất ngủ mà thi thì làm sao đến lượt mình đỗ,ở huyện tôi thấy thi nhau chạy tiền,còn những nhười như chúng tôi không tiền thì lại về vườn sau bao năm ăn học vậy sao?thiêts tha mong Bộ Nội SGD ĐT xem xét lại để cho chúng tôi có cơ hội được làm việc theo đúng nguyện vọng yêu nghề mến trẻ như chúng tôi.


guest
Đúng hay không đúng
Ngày gửi: 8/9/2013 9:15:46 PM


Chúng tôi vừa đi nộp hồ sơ thi biên chế về.lòng vô cùng buồn vì nghe tin trương tôi đã có danh sách "chạy" biên chế hết rồi đừng mong mà thi nữa chán lắm . Nhưng biết làm sao thi cho biết ở trường tôi đi nộp hồ sơ nhưng đã biết ai đỗ rùi ,không pải vì họ giỏi thật sự mà họ giỏi ......guest

Nền giáo dục có phát triển được không khi cái tài ,cái đức không chiến thấng được "đồng tiền"
Ngày gửi: 8/20/2013 8:13:43 PM

Thạch Thất NGÀY 17/8/2013 Trước giờ thi ban giám khảo tuyên bố 20/85 người thi sát hạch đợt này sẽ trượt nếu...ôi chao chữ "nếu.."người ta phat ra thật nhẹ nhàng mà nhìn các thí sinh thì....sau ngày thi hầu như tất cả các thí sinh dự thi đều tất tả đi vay mượn tiền có chị phải cắm cả sổ đỏ để lấy tiền cảm ơn bam giám khảo hoặc nhờ người giúp dể mình không có trong danh sách trượt.và ngay ngày hôm sau chạy ngày 19/8/2013 tất cả các thí sinh dù trả lời như thế nào...cũng được báo kết quả ngầm là "ok" hôm sau không phải đi xem điểm làm gì...các thí sinh đi thi đặc cách khi biết tin mình đỗ thì không biết nên buồn hay nên vui khi đống nợ làm sao đây có người biết tin mình đỗ thì buồn thiu vì sổ đỏ đất trong tay chủ nợ.vậy thi đặc cách ở huyện Thạch Thất như vậy liệu khi thi thực hành các thí sinh có được chấm điểm công bằng không????????????? thiết nghĩ cây thối từ gôc thì cành ngọn thân sẽ đi đâu về đâu khi xã hội đi theo cái guồng quyay ấy ?????????????


guest
Tham nhũng từ cấp trên mà có
Ngày gửi: 8/23/2013 8:53:27 PM


Trong đợt thi biên chế ngày 24/8/2013. Tại huyện Gia Lâm các trường trong huyện chạy công chức đông hơn đi hội. Tại các trường có chỉ tiêu tuyển dụng đẫ có hết xuất chạy vào đó. Và những người không có khả năng chạy sẽ bị loại, vì có căn cứ rõ ràng mới nói vậy người chạy giúp nói"Các anh chị cứ yên tâm, 1 người chạy hết 55, 60, 70,90 triệu, mỗi người chạy theo đường dây khác nhau.chúng tôi sẽ đảm bảo cho anh chị đỗ chỉ cần trong bài viết có làm được ít nhiều, Vì khi chấm tuy dọc phách ra nhưng còn mã số phách chúng tôi sẽ lấy tên và ghi mã số phách của anh chị và khi chấm cứ thế cho điểm cao hơn bình thường, nếu không được sẽ làm như ở huyện ứng hòa, nếu bị truy ra tội sẽ không nặng"CỨ YÊN TÂM CHẠY LÀ ĐỖ. Sau kì thi này sẽ biếtguest

Theo bước chân tham nhũng ngành giáo giống huyện Ứng Hòa
Ngày gửi: 8/23/2013 8:59:05 PM

Nếu trên không tham nhũng thì cấp dưới ai DÁM. Vậy cho tôi hỏi BỘ Trưởng có được gì trong vụ việc này???Xin đề nghị các ban ngành có liên quan còn chút lương tâm hãy tổ chức 1 kì thi thật công bằng cho tất cả mọi người. Tôi biết chuyện này không bao giờ có. Ban thanh tra sinh ra để làm gì???Các ban ngành bầu ra để có chứ cũng không giúp cho đất nước phát triể hơn, chỉ tạo ra ngày càng nhiều quan chức tham nhũng.OK


guest
Tham nhũng từ cấp trên mà có
Ngày gửi: 8/23/2013 8:59:25 PM


Trong đợt thi biên chế ngày 24/8/2013. Tại huyện Gia Lâm các trường trong huyện chạy công chức đông hơn đi hội. Tại các trường có chỉ tiêu tuyển dụng đẫ có hết xuất chạy vào đó. Và những người không có khả năng chạy sẽ bị loại, vì có căn cứ rõ ràng mới nói vậy người chạy giúp nói"Các anh chị cứ yên tâm, 1 người chạy hết 55, 60, 70,90 triệu, mỗi người chạy theo đường dây khác nhau.chúng tôi sẽ đảm bảo cho anh chị đỗ chỉ cần trong bài viết có làm được ít nhiều, Vì khi chấm tuy dọc phách ra nhưng còn mã số phách chúng tôi sẽ lấy tên và ghi mã số phách của anh chị và khi chấm cứ thế cho điểm cao hơn bình thường, nếu không được sẽ làm như ở huyện ứng hòa, nếu bị truy ra tội sẽ không nặng"CỨ YÊN TÂM CHẠY LÀ ĐỖ. Sau kì thi này sẽ biếtguest

Vẫn nỗi buồn muôn thua của giáo viên mầm non không có tiền chạy
Ngày gửi: 8/27/2013 8:49:46 PM

Vừa qua đợt xét tuyển vien chức mầm non tại các huyện ngoại thành vừng ven sông hồng sông sao về chuyện tiền nong để nhờ ban giám hiệu đi chạy giúp. người được xét tuyển đặc cách nhưng còn phần thi phỏng vấn ít nhất phải có 10 triệu sẽ đỗ, nếu không thì cũng không chắc đã được, còn người được xét tuyển phải làm 1 giáo án va trả lời 2 tình huống thì cứ khi nào có kết đỗ mới nhận tiền, còn không đỗ thì trả lại. thật là nực cười với những giáo viên đã đủ 3 năm dậy, năm nào cũng được nhận xét là hoàn thành tốt nhiệm vụ, sếp loại khá khi áp dụng đánh giá chuẩn nghề nghiệp.( mà họ chỉ nghỉ đẻ tiêu chuẩn 4 tháng)thế là lại phải thi tuyển, vừa đẻ con, lương thì không đủ ăn thì tiền đâu mà chạy, thôi thế là trượt, biết vậy mà làm sao bây giờ khi mà chính sách của nhà nước vẫn có các khe hở để cho các cấp trên có thể lợi dụng làm những chuyện tham nhũng. đúng thật là xã hội ơi, đảng ơi hãy dẫn lối chỉ đường cho các giáo viên còn khó khăn như chúng tôi.
chúng Tôi thấy đảng và nhà nước áp dụng chính sách xét tuyển theo bảng điểm, theo thâm niên (ưu tiên người làm lâu năm hơn) có lẽ nó sẽ có ít tình trạng tham những hơn.
chúng tôi thấy còn một bất cập nữa trong đợt xét tuyển vừa qua là ở trường tôi có 1 số giáo viên ở bếp bao nhieu năm, vừa học xong năm nay mới lên lớp dạy còn chưa biết một cái gì nhưng lại là em của sếp, năm nay tham gia thi mà lại đỗ thì thực sự đúng là thi tiền và thi quyền, mội người đều bảo vậy chứ thực tế ở ngoài lớp nó đã biết tiết nào với tiết nào đâu
chúng tôi rất mong các cấp lãnh đạo hãy quan tâm hơn nữa cho chị em mầm non chúng tôi. tôi rất mong sao năm 2014 đảng và chính phủ sẽ lại dùng hình thức xét tuyển tính theo bảng điểm và thâm niên, lấy chỉ tiêu tại các trường là ồn nhất, nó se góp phần giảm chi phí cho các đọt thi, hay phỏng vẩn, mà nó còn làm hạn chế tình trạng tham nhũng của một số quan chức. một lần nữa chúng tôi mong chờ ở chính sách của đảng vao năm 2014guest
Chờ dài cổ chưa được lương mới
Ngày gửi: 8/27/2013 9:00:52 PM


Chúng tôi là giáo viên ở huyện thanh trì, tháng 11 năm 2012 vua qua chúng tôi được công nhận đỗ vào viên chức mầm non, qua 6 tháng thử việc chúng tôi cứ nghĩ sẽ được hưởng lương mới ai dè đến bây giờ huyện tôi vẫn chưa thấy nói gì, trong khi đó các quận huyện ở xung quanh mọi người đều được lấy lương mới từ tháng 4, tháng 5 rồi. vậy chúng tôi không biết tại sao cùng một chính sách của nhà nước mà các quận huyện người ta làm nhanh vậy, con huyện tôi những người làm chính sách không biết họ bận gì mà vẫn không cần làm cho các cô, Nhà nước trả lương cho các ban nghành để làm những công việc về chính sách mà làm ăn tắc trách thế sao. Ai sẽ là người chịu trách nhiêm vì làm chậm lương cho chúng tôi.guest

Một số sếp ở mầm non luôn dùng chức quyền để áp chế giáo viên
Ngày gửi: 8/27/2013 9:12:34 PM

Có một số hiệu trưởng có tình rất sấu là chỉ yêu người nhiều tiền đến với mình qua các ngày lễ tết, chịu khó luồn cúi khúm núm, nịnh sếp, thì những người ấy nói gì với sếp lời noi hình như cũng có trọng lượng, còn những người có ít thì khinh như mẻ, ghét chết, mặc dù người ta chẳng làm gì, người ta vấn hoàn thành nhiệm vụ xong vẫn bị để ý thế mới khổ chứ. tại sao con người khi lên được quyền cao chức trọng lại như thế nhỉ.
họ có nghĩ mình gieo nhân nào sẽ gặt quả ấy không nhỉ, hay họ chỉ nghĩ khóa này ta lên ta phải kiểm được bao nhiêu. họ có thể sống bằng đồng tiền ấy mà không nghĩ gì sao? mồm thì nói thương nhà cô này nhà cô kia còn khổ quá thế mà người ta mang quà đến cứ vẫn nhận hết không nói gì, mang đến ít còn tức, còn ghét, soa lương tâm họ để đâu nhỉguest
Mong sao mong ước sẽ thành sự thật vào năm 2014
Ngày gửi: 8/27/2013 9:34:59 PM


Đợt xét tuyển viên chức tháng 8 vừa qua chúng tôi thấy rất nhiều sự chạy tiền, lại một lần nữ thi tiền và thi quyền, chúng tôi rất mong các cấp trên hãy chỉ xét duyệt biên chế với tiêu chuẩn là đã tham gia đứng lớp ít nhất 1 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ và có tham gia đóng bảo hiểm, cộng với tính bảng điểm( chính quy, tại chức)như năm 2011 xét tuyển. Đó là niềm mong muốn của chúng tôi những giáo viên hợp đồng.guest

Vừa nộp bảng điểm đã biết điểm là đỗ "công lý ở đâu" càng nhiều cấp nhiều nghành dân đen "giáo viên " càng khổ
Ngày gửi: 8/29/2013 9:41:14 PM

Hôm qua ngày 28/08/2013 chúng tôi những thí sinh không tiền với nhiều bằng khen lao động tiến tiến cấp trường cấp huyện nhăn nhó khi đi nộp bảng điểm mà biết chắc mình không đỗ khi những người đỗ đã biết khết quả từ hôm qua khi họ vừa chấm bài xong . Những người chạy tiền đã biết trước đề thi từ chiều hôm trước, đã được đường dây chạy là những lãnh đạo ban nghanh ở trên từ trưởng công an đến phó phòng nội vụ đã có con cháu dã được xếp sắp là đỗ thân quen hay đường dây chạy chọt đều đã ổn và đã biết mình đỗ ngay từ khi dọc phách toàn 278-279 điểm.....thì trượt làm sao được trong khi họ đã vi phạm quy chế thi là viết họ tên vào giáo án ......vaayj công lý ở đâu ?liệu rằng ở thạch thất nói riêng và ở Việt Nam nói chung bao giờ mới có một bao thanh thiên đòi lại công bằng cho những người nghèo đi đôi với hèn nhưng có hèn thật không khi đồng tiền lấn áp
Chúng tôi những giáo viên đã có bằng chứng cụ thể về tham nhũng thi biên chế mầm non nhưng chảng biết kiện ai kiện ở đâu khi ai là lãnh đạo cũng tham nhũng và rồi "con kiến mà kiện củ khoai "guest
Thi tuyển công chức mầm non bon chen và cũng gay gắt
Ngày gửi: 8/30/2013 6:04:13 PM


Đúng là mỗi khi tới thời điểm thi công chức là lại xôn sao. Những người có tiền có mối quan hệ thì họ luôn tự tin rằng sẽ đỗ dù thế nào đi nữa,để rồi lại mất đi tình cảm chị em. Không có tiền chạy thì con chẳng mong gì mà đỗ dù thế nào đi nữa. Tôi rất mong rằng Đảng và nhà nước cùng sở giáo dục thắt chặt vấn đề đó. Tại sao không xét theo thâm niên và học vấn thực chất mà xét phân biệt dõ chính quy hay liên thông, tại chức chứ nhỉ.guest

Mong ước giấc mơ sẽ thành sự thật vào năm 2013
Ngày gửi: 9/15/2013 1:53:20 PM

Đợt xét tuyển viên chức tháng 8 vừa qua tại Hà nội chúng tôi thấy sự tham nhũng lại có cơ hội quay chở lại, không như năm 2012, chúng tôi không biết các cấp lãnh đạo nghĩ sao khi đư ra phương án được xét đặc cách rồi lại còn phải thi sát hạch, đó có phải là kẽ hở để cho mọi người có chức quyền làm việc tham nhũng không, tại sao không dùng hình thức xét tuyển như năm 2011 đó vừa không gây tốn kém cho nhà nước vì khinh phí thi tuyển, vừa có cơ hội cho tất cả mọi giáo viên, vừa hạn chế cho mọi người có chức quyền làm việc tham nhũng, xã hội sẽ có sự công bằng hơn không. Cứ cái kiểu còn sát hạch, còn thi thi xã hội ta vẫn còn nhiều tham nhũng, làm sao mà học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được, trong khi đó các xếp luôn mồm nói phải sống trung thực, thật thà, ngay thẳng, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh . Tôi hỏi lời nói với việc làm nó khác hẳn nhau liệu cấp dưới chúng tôi học theo lời nói hay học theo cánh làm của các sếp đây. chỉ đường mô một lối, nhưng lại đi một lối khác.mong sao xã hội ta không công bằng được 100% thì hãy dùng hình thức sét tuyển viên chức như năm 2011 chúng tôi thấy vẫn được nhiều người ủng hộ nhất cái chính sách đó. không biết giấc mơ của chúng tôi có thành được sự thật vào năm 2014 tới không, khi mà cấp trên nói giáo viên mầm non vẫn còn thiếu nhiều hơn so với giáo viên ở các cấp học khác.


guest
Làm sếp mầm non ở các trường ngoại thành sướng nhỉ
Ngày gửi: 9/15/2013 2:12:08 PM


Trường tôi nằm ven đê sông Hồng sếp tôi là một người ở làng khác tới làm tuy ít tuổi những có ô dù to, mới về được mấy năm mà hơi bị khét tiếng luôn, nào là vụ công chức năm 2011, năm 2012, sếp có mối quan hệ rộng nên cứ gợi mở cho các cô nào là thế này nào là thế kia, ôi cứ chóng cả mặt. thế rồi các ngày lễ ngày tết không phải nói xa, nói gần sếp noí thẳng vấn đề: sắp đếnngày nọ , ngày kia rồi thì ăn quả phải nhớ kẻ chồng cây, ý nói là nhớ đến sếp. mặc dù trong thâm tâm của các cô giáo như chúng tôi nghĩ tại sao sếp mình lại ý ơ ly sơ mơi thế nhỉ, không biết các sếp khác cố thế không nhỉ.Xã hội đã giao cho mình là sếp thì mình phải lo lắng đúng, đủ chính sách cho giáo viên chứ tại sao lại cứ lấy quyền làm sếp để đè đầu cưỡi cổ các cô giáo với những lời nói như thế, liệu rằng không có các thứ quà đó nhà sếp có bị chết đói không mà cứ sắp đến ngày nọ, ngày kia là thấy sếp ắt đầu có biểu hiện rất khác lạ.mọi người công tác lâu năm như chúng tôi ai cũng thấy ngán với êm sếp nhỏ tuổi mà khống hách này( sếp quen biết rông, quen biết theo kiểu: thứ nhất quan hệ, thứ nhì tiền tệ, thứ 3 đồ đệ, thứ tư hậu duệ, thứ 5 là trí tuệ). Thật đúng làm sếp sướng thật, thỉnh thoảng lại dọa cho mọi người một câu ai nấy lại sợ xanh mắt mèo về lại lo thứ nọ, thứ kia, ôi sao sếp mầm non ở một số trường ngoại thành sướng thế nhỉ.họ có thẻ sướng hơn các vị lãnh đạo ở cấp trên họ đấy nhỉ, không biết chúng tôi nói thế có ngoa lăm không?????guest

Đề nghị xem xét xếp lương nhân viên kế toán trường mầm non theo bằng
Ngày gửi: 9/19/2013 3:33:37 PM

Tôi làm trong trường mầm non.Nhưng ở bộ phận kế toán. Tôi có bằng đại học chính quy nhưng chỉ ăn lương theo ngạch của trung cấp. Cùng làm trong ngành giáo dục nhưng chúng tôi không được quan tâm. Khi bắt đầu xét tuyển chúng tôi nghĩ là ăn lương theo bằng. Tôi mong các cơ quan ban ngành chức năng xem xét cho chúng tôi được xếp lương theo bằng cấp


baby-sp
Nôi buồn của người hoc chinh quy thi công chưc
Ngày gửi: 9/25/2013 9:24:43 AM


Tôi là giáo viên mầm non huyện Hoài Đức, Mới mấy ngày trước tôi biết kết quả điểm thi thực hành của mình tôi rất vui vì điểm thi của tôi cao đứng thứ 4 của trường mầm non Song Phương nhưng tôi thấy năm nay tính điểm cộng cả điểm thi tốt nghiệp và điểm trung bình toàn khóa vào của tất cả các thí sinh như nhau. Như vậy thật không công bằng cho những người học cao đẳng chính quy như chúng tôi vừa vất vả học tập và tốn thời gian hơn mà Điểm học lại thấp hơn những người học hệ liên kết chỉ mất ít thời gian mà điểm học tập vẫn xuất sắc và giỏi. vậy tôi đề nghị Phòng giáo dục Huyện Hoài Đức và Sở giáo dục Hà Nội hãy xem xét lại cách tính điểm để làm sao những người học cao đẳng chính quy như chúng tôi không bị thiệt thòiguest

Công bằng ở đâu
Ngày gửi: 10/9/2013 9:11:07 AM

Tôi là giáo viên mầm non vừa tham dự thi tuyển công chức huyện Đông Anh sau khi thi xong bản thân chúng tôi những cô giáo trong trường thấy thật bất công khi chúng tôi có năng lực có kiến thức mà lại bị trượt, trong khi đó có những giáo sinh vừa ra trường và thậm chí những người không có 1 chút kiến thức gì, cách soạn 1 giáo án cũng không biết chứ đừng nói đứng lớp lại có kết quả rất cao, và còn những trường hợp điểm thực hành thấp thì mấy ngày sau bảng điểm và điểm học tập cao chót vót, thế là họ đứng trong danh sách đỗ, còn chúng tôi ngày ngày cặm cụi lên lớp kiến thức nắm vững thì bị trượt, nếu bây giờ cho số danh sách đỗ công chức đó dạy thực hành trên lớp đúng cái tiết toán mà hôm thi công chức , đảm bảo rằng họ sẽ chẳng biết 1 cái gì hết, thật không công bằng thật bất công.


guest
Thật buồn vì có bằng cao đẳng chính quy
Ngày gửi: 10/18/2013 1:55:13 PM


Tôi tốt nghiệp năm 2009 hệ cao đănngr chính quy.Lúc ra trương tôi cảm thấy rất vẻ vang vì có cái bằng này.Nhưng bây giời thì sao.Chính cái bằng đấy dã làm tôi trượt trong đọt thi công chức mầm non này.Các bạn cũng biết đấy đợt này cộng ca điểm tốt nghiệp vào điểm xét tuyển.Thời đó điểm đâu có toàn nhưng 8 9 fayr như bây giờ.Vaỵ là tôi được 87 điểm thi mà vẫn trượt.Thế có đau không chứ...Giá như tôi không học cao đảng chính quy tôi chỉ học trung cấp thi tôi dã biên chế trươc rồi.Thạt là đàng thương cho cái bằng CAO ĐẲNG CHÍNH QUY CỦA .
Tôi mong sang năm vẫn có xét đặc cách để tôi có cơ hội chứ thi thế này thì tôi thiệt đủ đuong
guest

NỖI BUỒN CỦA SV KHI RA TRƯỜNG
Ngày gửi: 12/27/2013 2:15:11 PM

E THAY MỌI NGƯỜI BẢO SANG NĂM KHÔNG CO ĐỢT THI CÔNG CHỨC NỮA. NẾU NHÀ NƯỚC KHÔNG TUYỂN NỮA THÌ ĐỪNG ĐÀO TẠO RA NỮA. RA XONG RỒI MÀ KHÔNG BIẾT LÀM Ỏ ĐÂU NỮAguest
Thi đỗ công chức nhưng khi lên lớp lại không biết soạn bài, không đứng được lớp , lúc nào cũng đi xin giáo án
Ngày gửi: 1/23/2014 1:17:59 PM


Đó là sự thực ở trường tôi, mấy giáo viên nhảy dù vào trường nhờ điểm thi công chức rất cao, đến khi về trường nhận công tác họ chỉ biết khẳng định mình là đi xin giáo án của người khác, đứng lớp thì không biết dạy, cái gì cũng em không biết , thử hỏi tổ chức thi công chức như vậy có công bằng không?

guest

Chạy...
Ngày gửi: 2/14/2014 5:01:04 PM

Thi công chức ngày nay giống như thi tiền. tôi có 1 người bạn, học chẳng biết gì, không biết soạn giáo án, gần ngày thi đóng cửa để ''nghỉ ngơi'' cho khỏe vì thi cử đã có bố mẹ lo...thi xong hỏi ''làm bài tốt không?'' cười..., ''đề khó không?'' cười...mình chẳng nhớ gì cả..., nửa tháng sau thấy đỗ công chức...hic


guest
Công chức
Ngày gửi: 4/9/2014 12:05:50 AM


Người có trình độ thì không có công việc ổn định,kẻ không có kiến thức thì công chức ầm ầm.Cuộc sống như vậy sẽ khiến những mầm non tương lai ra sao?Thực lực của các cô giáo ở trường mầm non giờ ?Khiêm khác trong thi cử,nhận lương theo trình độ tiếp thu của trẻ.Người toàn tâm dạy trẻ,kẻ ngồi chơi quát mắng trẻ lương bổng như nhau.buồn..........guest

Thi công chức
Ngày gửi: 4/9/2014 12:07:12 AM

Em nghĩ cần có sự công bằng trong thi cử


guest
Ước mong công chức
Ngày gửi: 4/23/2014 12:39:31 PM


Em rất mong năm 2014 lại có đọt xét đặc cách cho giáo viên.guest

Nỗi buồn năm nay
Ngày gửi: 4/29/2014 4:34:39 PM

Em cũng cam thay rat buon vi di lam da 10 nam nay roi ma van khong duoc bien che. Em nghe nói năm nay nếu giáo viên nào không thi đó thì sẽ bị cắt hợp đồng 25. Vậy là những giáo viên mầm non là nạn nhân đầu tiên của chính sách tinh giảm 100.000 nghin biên chế. Không biết bộ giáo dục có nghĩ đến những mầm non tương lai không khí mà tuyển vào viên chức nhưng giáo viên không hề có thành tích trong công tác. Ai có tiền thì đỡ còn không thì nghỉ. Thật là muốn khóc


guest
Thi công chức buồn nhiều hơn vui
Ngày gửi: 5/1/2014 10:45:13 PM


Nói đến thi công chức thì chúng em lại thấy buồn nhiều hơn vui. Chúng em là giáo viên của 1 trường mầm non trong huyện sóc sơn. Năm 2013 chúng em đã được xét tuyển đặc cách và phải thi qua vòng phỏng vấn phải đạt được 50 điểm trở lên thì sẽ đỗ. Nhưng do trường em được 8 chỉ tiêu mà có 11 người được xét tuyển nen sẽ phải có 3 người bị trượt mặc dù điểm cao 74,5 vẫn trượt(Trong khi đó trường bạn 50 điểm vẫn đỗ). khi biết kết quả chúng em đã phải khóc nức nở vì đã bị trượt. Lần 2 chúng em nộp nguyện vọng vào trường khác nhưng mà cũng vô ích vì mình không có tiền để chạy.Điểm thi viết đạt được điểm giỏi 82 điểm nhưng vẫn trượt vì bảng điểm thấp. Năm nay , chúng em lại nghe nói là thi công chức đồng loạt không ưu tiên cho giáo viên lâu năm mà thi không đỗ thì còn bị hủy hợp đồng nữa- Chúng em lại càng buồn và chỉ muốn òa lên khóc thôi.Chẳng lẽ 9 năm đi dạy nếu thi không đỗ lại về nhà ăn bám chồng.Vậy em kính mong các đồng chí cán bộ hãy quan tâm đến những người đã cống hiến lâu năm ở trường rồi. Em rất mong là sẽ xét đặc cách cho giáo viên mầm non trong năm nay.guest

Ước mong công chức năm nay
Ngày gửi: 5/7/2014 3:18:41 PM

Năm nay em không biết thi công chức như thế nào. Em rất mong năm 2014 có đợt xét đặc cách như năm 2013 để giáo viên như chúng em có cơ hội vào Biên chế. Em rất mong Bộ giáo dục suy nghĩ lại. Nếu không giáo viên như chúng em tiền đâu mà chạy công chức. Hoặc chí ít thì Bộ giáo dục cũng cho chế độ ưu tiên cộng điểm cho những giáo viên có quyết định 25 như chúng em thì chúng em mới có cơ hội vào công chức được.Em xin trân thành cảm ơn


guest
Công chức năm nay sẽ ra sao?
Ngày gửi: 5/7/2014 3:59:54 PM


Năm nay, em được biết thi công chức mà không đỗ thì bị cắt hợp đồng theo quyết định 25. Từ hôm nghe tin như vậy giáo viên có hợp đồng như chúng em buồn nhưng chẳng biết làm sao bởi đó là quyết định từ trên. Chúng em chỉ biết mong sao Bộ giáo dục suy nghĩ lại cho chúng em một chế độ ưu tiên nào đó so với các cô chưa có cống hiến gì cho ngành Giáo dục. Bản thân em đã từng là nhân viên bếp của Trường mầm non nhưng một phần do bản thân yêu trẻ, một phần do Ban giám hiệu quan tâm giúp đỡ nhận thấy em có thể trở thành một cô giáo Mầm non nên đã tạo điều kiện cho em có thể vừa học vừa làm, để rồi giờ đây em đã trở thành cô giáo Mầm non. Em đã chuyển lương của em sang lương của cô giáo từ tháng 2 năm 2011. Năm 2013 có đợt xét đặc cách thì lúc đó em chưa đủ 3 năm. Vì vậy, em đã tham gia cuộc thi nhưng không đỗ. Em chỉ biết hy vọng năm nay có đợt xét đặc cách để em có cơ hội vào được Biên chế. Nếu mà thi thì em sợ không có cơ may vì em biết có nhiều người chạy công chức mà bản thân em cũng như nhiều giáo viên như chúng em thì không có khả năng. Chẳng lẽ thi không đỗ thì ở nhà hay sao khi tuổi đã bước vào 30 rồi biết xin việc ở đâu với cái tuổi này, chắc chỉ có cách là đi làm thuê thôi. Không lẽ quyết định chuyển sang giáo viên của em là sai lầm hay sao? Cứ làm bếp thì có phải bây giờ vẫn có việc mà làm không? Một lần nữa, em mong các cấp lãnh đạo suy nghĩ lại cho chúng em một cơ hội được không ạ!Em vô cùng cảm ơn các cấp lãnh đạo.guest

Tôi cũng là GVMN
Ngày gửi: 5/8/2014 1:02:28 PM

Tôi công tác ở trường được hơn 4 năm năm đầu tiên xét thì tôi ko dc vì điểm hơi thấp.năm thứ 2 tôi thi diểm thực hành thì rất cao nhưng lại ko đỗ ví tôi ko co đk để chạy.năm ngoái tới ngày thi thật đen đủi là tôi ko dự thi dc vì bố tôi mất đúng vào ngày thi,nghĩ cung thiệt thòi quá mình đi hoc chính quy ra hoc rất vất vả cũng ko bằng người ta hoc tại chưc 1 tuần 2 buổi điểm cao ngất trời mình ko vó tiền điểm lại ko dc bằng họ bao giờ mới vào dc công chức đây?????????


guest
Tâm sự của cô giáo viên mầm non
Ngày gửi: 5/11/2014 12:35:31 AM


Nỗi buồn của giáo viên mầm non. Tôi là một giáo viên ở trường mầm non Xuân Giang ở huyện sóc sơn. Tôi đã công tác được 9 năm trời mà vẫn chưa thi đỗ công chức. Không phải vì tôi kém cỏi mà chỉ vì xã hội bất công quá.Tôi đã được giáo viên dạy giỏi cấp huyện, lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua do huyện khen thưởng nhưng cũng chẳng để làm gì. Năm 2013 chúng tôi đã được xét đặc cách nhưng phải qua vòng phỏng vấn. Và tôi đã cố gắng hết sức để học thuộc quy chế và điều lệ nhưng buồn thay tôi đã là người bị trượt( kết quả của tôi được 74,5 điểm là điểm không thấp nhưng vẫn thua người có 50 điểm trường bạn vẫn đỗ. Bởi vì trường tôi thừa chỉ tiêu. Tôi đăng ký đợt thi thứ 2 được 82 điểm thực hành nhưng vẫn thua những người mới ra trường chưa biết soạn giáo án mà điểm cao chót vót. Nhưng buồn hơn nữa là tôi nghe tin thi công chức năm 2014 không đỗ thì sẽ bị cắt hợp đồng theo nghi định 25.Mà thi công chức như thế này thì em cảm tưởng như thi tiền nhiều hơn là thi kiến thức. Ai nhiều tiền thì sẽ được chấm nới hơn còn người không có tiền sẽ chấm khắt khe hơn. Cơ hội thi đỗ của chúng tôi thấp hơn những người có tiền. Vậy tôi viết thư này kính mong các cán bộ sở xem xét lại và có phần ưu tiên cho những người đã có nhiều năm cống hiến cho nghành giáo dục, đã có các thành tích cao trong thời gian công tác. Tôi hy vọng lại có đợt xét đặc cách cho chúng tôi.Tôi xin cảm ơn các cấp lãnh đạo.guest

Tôi cũng là giáo viên mầm non
Ngày gửi: 5/11/2014 2:49:16 PM

Nếu ko kí hợp đồng .không cho thí sinh tư.do thi coing chưc thì đào tạo chúng tôi ra lam gì .Thi công chưc là phải bình dăng tất cả những người tốt nghiệp chuyên ngánh mầm non đều đươc thi la mong ươc của xhungs toi


guest
Lũng đoạn từ trung ương đến địa phương
Ngày gửi: 5/22/2014 1:19:44 PM


Tôi không biết nam nay hình thức thi như thế nào chứ nếu vẫn như nam ngoái thì thiệt thòi cho chúng tôi quá bao nhiêu năm trong nghề lại cộng thêm danh hiệu giáo viên giởi năng lực thì luôn tốt với xuất sắc nhưng thi công chức thì vẫn thua những trẻ ranh kiến thức bẻ đôi không có nhưng điều hơn hẳn là chúng có tiền. /Và cũng phải nói thêm là tại sao mở ra những cái trường như trường hải dương, hà nam : không đi học cũng có bằng và chỉ cần 3 triệu là có bằng giỏi vậy thì xét bảng điểm làm gì?guest

Như ngồi trên đông lửa
Ngày gửi: 5/22/2014 4:06:30 PM

Công chức? công chức?...hai chữ đó sao mà làm cho bao người khổ sở như vậy? Người có tiền, có quyền thì vui sao còn người không có địa vị gì, không quen, không biết, không tiền thì như ngồi trên đống lửa. Chẳng hiểu năm nay thi công chức sẽ ra sao? Không biết các cấp lãnh đạo có nghĩ đến các cô có quyết định 25 hay không? Thi không đỗ sẽ ra sao? Về nhà ăn bám chồng hay sao? Các cấp lãnh đạo ơi! Làm ơn cho các cô có quyết định 25 một chế độ xét duyệt ưu tiên có được không? chúng tôi chỉ mong có như vậy thôi. Ngày đêm, chúng tôi mong các cấp lãnh đạo nghĩ cho chúng tôi vì chí ít cũng có thời gian cống hiến cho ngành giáo dục.Chúng tôi vô cùng cảm ơn các cấp lãnh đạo.


guest
Các câp lãnh đạo hãy lắng nghe chúng tôi dù chỉ một lần
Ngày gửi: 5/22/2014 4:23:49 PM


Tôi đại diện cho các cô có quyết định 25 xin tha thiết mong các cấp lãnh đạo hãy lắng nghe mong muốn của chúng tôi dù chỉ một lần thôi: Xin các cấp lãnh đạo hãy cho chúng tôi có cơ hội được ở lại trường để chăm lo cho thế hệ tương lai - đó là điều mà chúng tôi lựa chọn cách đây hơn chục năm đối với cô nhiều tuổi hoặc ít nhất cũng là năm, sáu năm trước khi có thể bước vào nghề. Không lẽ lại không hơn gì so với các cô mới học xong hay sao? Rất mong các cấp lãnh đạo hãy suy nghĩ lại xét duyệt cho các cô có quyết định 25 để chúng tôi có thể ở lại trường cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Tất cả các cô có quyết định 25 xin trân thành cảm ơn các cấp lãnh đạoguest

Chưa kip nâng lương thi đã lo thất nghiệp
Ngày gửi: 5/29/2014 1:08:47 PM

Tôi vào trường công tác đã hơn 4 năm hàng năm đều phấn đấu và đạt thành tích cao trong công việc nhưng chưa đỗ công chức tháng 10 năm 2012 đọc được quyết định là sẽ được hưởng chế độ như một công chức nhưng niềm vui ấy chưa được bao lâu thì nói là nó bị vô hiệu hóa rồi. đặc biệt là năm nay mà thi công chức trượt nữa thì còn bị đuổi việc chứ mong đợi gì mà được hưởng chế độ. Tôi rất mong sở nội vụ năm nay thi phải ưu tiên hơn cho những người giáo viên cố gắng phấn đấu hết mình như chúng tôi chứ người phấn đẫu cũng như người đi cho hết ngày ăn lương thậm chí không bằng một phần thì đưa ra các danh hiệu các mục tiêu phấn đấu làm gì?


guest
Chính qui hay tại chức
Ngày gửi: 5/29/2014 1:15:12 PM


Tôi nghĩ bằng tại chức hay chính qui không quan trọng vì đó đều là bằng được công nhận của nhà nước điều quan trọng là năng lực của người đó như thế nào? trong thực tế làm việc đã được đánh giá thông qua các cuộc thi. qua bản đánh giá cuối năm của mỗi trường .Nếu mà bằng cao đẳng chính qui mà chỉ có lý thuyết không thực tế thì bằng làm gì? còn bây giờ muốn có bằng chính qui đăng kí rồi thuê người học cuối năm chạy vài triệu thì có bằng giỏi ngay mà. Vì vậy tôi rất mong cuộc thi năm nay không nên nhìn vào bảng điểm mà nên nhìn vào những gì mà giáo viên đó đã đạt được trong quá trính phấn đấu của mình ở trường thì sẽ công bằng nhấtguest

Tâm sự của người giáo viên.
Ngày gửi: 6/6/2014 11:01:43 AM


Người có trình độ thì không có công việc ổn định,kẻ không có kiến thức thì công chức ầm ầm.Cuộc sống như vậy sẽ khiến những mầm non tương lai ra sao?Thực lực của các cô giáo ở trường mầm non giờ ?Khiêm khác trong thi cử,nhận lương theo trình độ tiếp thu của trẻ.Người toàn tâm dạy trẻ,kẻ ngồi chơi quát mắng trẻ lương bổng như nhau.buồn.......... Vì vậy tôi rất mong cuộc thi năm nay không nên nhìn vào bảng điểm mà nên nhìn vào những gì mà giáo viên đó đã đạt được trong quá trính phấn đấu của mình ở trường thì sẽ công bằng nhất

Và vì hiện nay các truòng đào tạo trung cấp rất ồ ạt trình độ k đúng thực tế.Nên tôi mong rằng sở nội vụ k cho băng trung cấp loại trung bình thi nữa để họ phải học thêm, nâng cao trình độ. Như thế mới công bằng văn minh.guest
Có nên thi công chức ?
Ngày gửi: 6/10/2014 4:53:09 PM


Năm nay Hà Nội chỉ tiêu tuyển dụng công chức mầm non là kha khá đấy. Nhưng tôi băn khoăn có nên thi hay không? Bởi tiêu cực trong thi cử là có. Tôi mong năm nay có sự thay đổi đó là các hội đồng thi. Ví dụ bài thi của huyện Đông Anh do Gia Lâm chấm và Gia Lâm do Long Biên chấm điểm, như thế sẽ hạn chế tối đa việc chạy chọt.guest

Thi công chức
Ngày gửi: 6/26/2014 7:10:22 AM

Tôi thật sự bức súc với xã hội hiện nay tai sao phải xây dựng xã hội công bằng văn minh làm gì, trắng đen thật giả lẫn lộn. tôi cảm thất mất hết niềm tin vào cái chữ "công bằng văn minh" tôi cũng là giáo viên mầm non, tôi công tác được 3 năm như bao đồng nghiệp khác tôi cũng mong mỏi mình được đỗ cong chức năm nay, nhưng nghe khó quá, tôi lấy đâu ra 200 triệu trong khi tôi đi làm cả tháng trời mới chưa được 3 triệu đồng. các cấp lãnh đạo có thấu hiểu những nỗi lòng này không.


guest
Mong Nhà Nước Có Chính Sách Cho Giáo Viên Mầm Non
Ngày gửi: 7/2/2014 6:45:11 AM


Tôi là giáo viên mầm non ở nông thôn nhà cũng khó khăn nhưng bố
mẹ tôi cũng cố gắng cho tôi ăn học để có một công việc ổn định cho
đỗ khổ vậy mà mỗi đợt thi công chức làm tôi no nắng quá
,tôi thấy nói là nốt năm nay là hết công chức có phải không ạ ? Vậy
thì tôi chắc chắn là về vườn rồi tôi biết làm gì bây giờ mong
cấp trên xem xét cho tất cả các giáo viên mầm non như tôi có được việc
việc làm ổn định ! Xin cảm ơn
guest

Bảng điểm cao là đỗ
Ngày gửi: 7/28/2014 8:57:17 AM

Những người học chính qui như tôi thiệt thòi quá điểm thi thấp trong khi bây giờ những người học từ xa,liên kết chình qui ra điểm rất cao.Nếu xét điểm thi và bảng điểm thì họ hơn tôi rất nhiều.Mà nghe nói năm nay là đợt thi cuối công chức vậy mong các cấp xem xét cho những giáo viên mầm non như tôi để có công việc ổn định.xin cảm ơn.


guest
Đừng vì xét bảng điểm mà mất đi những người tài.
Ngày gửi: 7/30/2014 8:16:19 PM


Cách đây 15 năm về trước nếu đi học bằng giỏi cả khóa học mới chỉ có một đến 2 người là có bằng giỏi thật sự. Còn bây giờ sao họ lại có lắm bằng giỏi thế!Đặc biệt là các cháu học ở các trường liên kết ra. Nhưng trong thực tế thì một số cháu có bằng giỏi bây giờ mới vào trường soạn một cái giáo án để dạy còn chưa đầy đủ, đứng lên giảng bài thì quên giáo án, kỹ năng tổ chức lớp học thì không có vậy thử hỏi giỏi ở đâu?
Thật thiệt thòi cho các em học chính quy, học thì đầy đủ, đầu vào thì có sự chọn lọc nhưng bảng điểm thì lại thấp. Nếu thi công chức GVMN đợt này các em phải cố bài thực hành điểm cao.Nhưng cố làm sao được so với những bảng điểm giỏi kia. Xã hội thật không công bằng mong sao mọi người hãy biết chọn người tài thật sự mà không phải chọn theo bằng cấp ảo.
guest

" Nóng" vì mùa công chức
Ngày gửi: 7/30/2014 10:34:47 PM

Cuối cùng một mùa thi công chức đã lại đến trong bao niềm mong mỏi. Nhiệt độ như nóng lên trong mùa thi công chức với bao nỗi niềm " lo âu", " thấp thỏm", " hồi hộp"..... Mùa thi công chức của Ứng hòa năm nay cứ ngỡ phải bình yên sau đợt giông tố năm trước nhưng không mùa thi năm nay hàng loạt " cò công chức" xuất hiện, chúng ngã giá trắng trợn, xanh rờn ( 120 triệu )....Thương thay cho những giáo viên nghèo lương nuôi mình chưa đủ...lại còn con nữa chứ...tiền đâu mà vào công chức nhà nước. Cứ tiêu cực thế này thì giáo dục mầm non tuyển dụng cả những giáo viên "khuyết tật" vào biên chế mất thôi ( có tiền mà), những giáo viên này đến thực tập có biết nói gì đâu, có biết làm gì đâu. Các nhà chức trách hãy sáng suốt tìm ra biện pháp để mùa công chức đạt hiệu quả tốt, để giáo viên đã công tác đỡ thiệt thòi.......


guest
7 triệu lấy bằng tốt nghiệp loại giỏi
Ngày gửi: 7/30/2014 10:36:44 PM


Có tiền chưa? không ư? Hãy đợi đấy....đến mùa hoa mía năm sau nhé....guest

Tuyển giáo viên mầm non đây!
Ngày gửi: 8/7/2014 5:23:15 PM

Các cô giáo mầm non thân! Đừng bao giờ tin có sự công bang trong thi cử,tôi đã nhận được cuộc điện thoại trước hôm thi một ngày bạn tôi nói đề thi vào 3 truyện đầu và 2 bài thơ đâu nhưng tôi không tin, và hôm sau đề thi đúng vào một trong năm bài đó. Thi công chức gì mà ai cũng dung tài liệu được, tôi không có phao mọi người bảo tôi là người trên trời, Tôi thiết nghĩ kì thi này phải công bang chứ ra lại dễ vậy.Các bạn nói đúng đỗ công chức mà không có năng lực trình độ chuyên môn là thế này đây, nhiều bạn thi cho biết và biết rớt vẫn thi là vậy đấy!


guest
Nỗi buồn không cua riêng ai
Ngày gửi: 8/7/2014 10:58:31 PM


Tại sao thương tới giáo viên mầm non lại không thương cho chót . tôi dã đóng bảo hiểm được 5 năm mặc dù giảng dạy liên tục nhưng chỉ vì bị mất mấy tháng ngắt quãng lai không được xét biên chế .guest

Giáo viên mầm non
Ngày gửi: 8/11/2014 4:28:16 PM

Các bạn có kết quả thi chưa? có hài long với kết quả đó không?


guest
GVMN thi công chức 2014
Ngày gửi: 8/13/2014 1:29:07 PM


Tôi là giáo viên mâm non vào trương đên nay đã 6 năm mất 2 năm không bảo hiểm năm 2013 tôi thi không đỗ .Năm nay tôi thiếu 3 tháng bảo hiểm không được thi đăc cách tôilại hi viết không đỗ vi không co tiền .Tôi nghe nói năm nay sẽ cắt hợp đồng thì bất công cho nhưng cô giao như tôi quá.guest

Mầm non
Ngày gửi: 8/13/2014 1:53:16 PM

Chúng tôi là giáo viên học chính quy hay không chính quy thì bảng điểm không bằng giáo viên học mấy tháng có bằng giỏi như bây giờ . Vừa qua huyện tôi thi công chức thì 90%số giáo viên nàyđều đỗ mà chua đi thục tập hay kinh nghiệm giảng đậy nao con chúng tôi là giáo viên chính thức đang làm trong trường bao năm lại không thể nào thi đỗ được.Vậy sau kì thi này chúng tôi đi đâu vê đâu khi trường đã đủ chỉ tiêu


guest
Giáo viên mam non buồn
Ngày gửi: 8/13/2014 2:10:58 PM


Thi công chức năm nay chỉ là hình thức 90% có giáo án chép .Cơ mạnh thì đỗ ,cơ yếu thì chượt.Vậy có công bằng không hay chỉ khổ những giáo viên đang làm hợp đồng trong trường.guest

Bức xúc, buồn nhưng bất lực
Ngày gửi: 8/14/2014 6:29:58 PM

Tôi cũng vừa tham gia kì thi ở huyện Sóc Sơn. trước khi thi, ai cũng hỏi có tiền không. nhưng tôi vẫn cố gắng học avf làm bài mà không hề sử dụng tài liệu. đề thi năm nay dễ, giám thị coi thi cũng dễ. tôi không có tiền. tôi trượt. bạn tôi cố gắng để có tiền. vẫn trượt. tôi đã hi vọng 1 kì thi công bằng nhưng ôi không. ít nhất là 95 triệu đồng. trong phòng thi có gắn camera đấy nhưng không biết có hoạt động không. thí sinh thì thoải mái dùng tài liệu. qua những câu chuyện cổ tích, cô giáo dạy trẻ sống tốt với mọi người, sống thật thà, ở hiền gặp lành,,,,,... nhưng chính các cô lại lừa dối và thủ đoạn. mọi người trachs tôi: sao em dại thế, không dùng tài liệu mà chép. thật là bất hạnh và đáng thương. con người tự biến mình thành nô lệ của đồng tiền. tôi muốn tố cáo hành vi gian lận trong phòng thi. nhưng biết kêu đến ai được khi mà có "đường dây từ sở". tôi không có tiền. thấp cổ bé họng. cũng không có bằng chứng gì. chỉ duy nhất những chiếc camera. nhưng tôi biết đến cửa nào mà kêu.


guest
Xã hội bất công, bản thân bất lực
Ngày gửi: 8/14/2014 8:54:11 PM


Lại 1 mùa công chức giáo viên mầm non. kẻ khóc, người cười. đầu óc tôi hoảng loạn. tôi đã rất cố gắng học và làm bài. tôi trượt. chạy công chức đã là tình trạng chung của Đất nước chứ không riêng gì huyện Sóc Sơn - Hà Nội. tôi tìm đến các trang báo mạng mong tìm kiếm được điều gì đó. vì tôi muốn tố cáo hành vi gian lận trong phòng thi nhưng tôi không biết làm thế nào. tôi không có tiền. không có bằng chứng. chỉ có hi vọng duy nhất là những chiếc camere trong phòng thi. nhưng bạn tôi nói toàn là camera hỏng.rõ ràng là biết có tình trạng chạy tiền nhưng sao nó vẫn có thể tồn tại qua năm tháng. hỡi các ngài lãnh đạo cao tít. luôn miệng nói sống và học tập gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. nhưng các ngài đâu có dám gần dân như Bác Hồ kính yêu. chúng ta dạy trẻ như thế nào trong khi chính chúng ta gian dối và thủ đoạn. cuộc sống tươi đẹp ư. điều đó chỉ có trong chuyện cổ tích. nếu như tôi không cố gắng học và làm bài bằng chính năng lực của mình thì tôi không buồn quá thế này. tiền tiền tiền và tiền. vấn đề duy nhất trong đầu tôi lúc này là gửi đơn tố cáo đến cơ quan nào. tôi tha thiết kêu gọi những cô giáo nghèo không có tiền "chạy", chúng ta cùng lên tiếng được khôngguest

Đề thi công chức 2014
Ngày gửi: 8/15/2014 7:41:19 AM

Đề thi công chức năm nay rất dễ, rất có lợi thế cho những người kiến thức rỗng nhưng kiếm được giáo án hay rồi chăm chỉ học vẹt.Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đề thi chỉ ra chung thôi thì những người có kiến thức, có kinh nghiệm sẽ chiền thắng vì vào đâu cũng có thể làm được.Thể dục thì dễ rồi còn văn có kèm theo bài mà vì vậy nắm vững phương pháp là ổn rồi.Đã qua rồi một kỳ thi công chức các bạn đừng buồn hay hối tiếc nữa nhé ai đang đi làm thì hãy cố gắng lên công tác tốt.
guest
Tự mình lại làm khỏ minh
Ngày gửi: 8/15/2014 5:24:31 PM


Qua đợt thi công chức mầm non 2014 cô nao cung cầu mong cho minh la đỗ công chức dể có công an việc làm nhung các cô phải xem lại mình"....." chính các cô lại tự hại các cô mà thôi các cụ nói không sai đục nước thì cò phải béo thôiguest

Nếu thi ko công bằng thì đừng tổ chức thi nữa
Ngày gửi: 8/16/2014 10:31:07 AM

Tôi còn biết chính xác đề thi luôn. Bằng học đc 6.6 thôi dù tôi có thi đc 100d cũng ko thể đỗ được. Giám thị ngồi ngay cạnh mà ko thèm bắt thí sinh quay bài. Nếu tôi k tố cáo thì giám thị cũng k biết. Nhưng còn phòng khác làm j có ai dám tố cáo ng quay bài như tôi. .


guest
Các bạn đừng vì mình trượt mà nhìn đâu cũng thấy tiêu cực
Ngày gửi: 8/16/2014 3:40:49 PM


Tôi là 1 gvmn ở quận Nam Từ Liêm, năm ngoái tôi thi trượt vì chủ quan. Năm nay tôi cũng lo lắng lắm, cũng nghe nhiều người khuyên chạy tiền khoảng 90-100 triệu để ddoo.Gia đình tôi cũng không đến nỗi quá khó khăn để có thể chạy cho tôi, bản thân tôi cũng đã được lương của phòng nên tôi rất lo lắng cũng định chạy tiền. Nhưng tôi vẫn gan lì quyết định không chạy, tôi học ngày học đêm bất cứ lúc nào rảnh là tôi lại học. Trời không phụ lòng người tôi đã đỗ với số điểm khá cao mà không mất 1 đồng nào cả. Các bạn cứ than thân trách phận kêu bất công nhưng các bạn đã thật sự cố gắng chưa? Bill Gate đã từng nói" đừng bao giờ tìm sự công bằng trong cuộc sống" cái gì cũng có giá của nó. Khi các bạn thật sự cố gắng bạn sẽ được đền bù xứng đáng.guest

Sao vẫn buồn
Ngày gửi: 8/16/2014 11:16:29 PM

Trong đợt tuyển dụng vừa rồi thì con cháu ngài chủ tịch Sóc Sơn - Hà Nội đều êm đẹp. suốt từ hôm biết điểm thi, ngày nào mắt tôi cũng ngân ngấn nước. trừ những lúc ngủ, mở mắt ra điều đầu tiên tôi phải tự nhắc mình là phải chấp nhận sự thật, mình trượt rồi. cà gia đình đã rất hi vọng vào kì thi lần này. tôi cũng đã rất cố gắng học học và học. tự tin bước vào phòng thi. đề thi dễ. tôi tự làm được. ko có tiền lo lót nên tôi cũng đã chuẩn bị trước tâm lý vậy mà tôi vẫn buồn và thất vọng quá. xã hội bất công, không chỉ mình tôi khổ. đề thi vào tiết 1 nhưng có người chép nhầm tài liệu sang tiết 3. người đó vẫn đỗ với điểm số cao.


guest
Đừng nghĩ có tiền là sẽ đỗ công chức
Ngày gửi: 8/19/2014 9:06:08 PM


Tiêu cực trong thi cử công chức không phải là không có, nhưng đâu phải tiền là mua được tất cả, xã hội vẫn rất công bằng. Tôi thấy trong đợt thi công chức năm nay 8/2014 nhiều người cứ phải chạy cho bằng được một khoản tiền hàng trăm triệu để lo công chức nên đã tìm chỗ này chỗ nọ để nhét tiền vào, và thế là yên tâm là mình sẽ đỗ. Đến khi báo điểm 10 người đưa tiền có đến 8 người bị trả lại vì vẫn trượt, Thế mà người không có tiền thì vẫn đỗguest

Suy nghĩ thế nào
Ngày gửi: 8/30/2014 9:28:33 PM

Tại phòng thi số 33 của huyện Sóc Sơn. có 1 thí sinh vắng mặt. số báo danh 1099. nhưng khi thông báo kết quả thì được 95đ và tất nhiên là đỗ vào trường đăng kí là Mầm non Mai Đình A. có đơn kiện đến cơ quan công an Sóc Sơn nhưng cũng vô ích thôi. dân nghèo, nhỏ bé như hạt cát thì làm được gì.


guest
Mong có tia hy vọng
Ngày gửi: 9/10/2014 10:43:36 PM


Đúng vậy! tôi cũng là 1 giáo viên mâm non. tôi thấy rằng quá bất công cho những người đã cống hiến lâu. dáng lẽ ra sở gd-dt phai co những yêu tiên cho chi em trong trường thi trước rồi mới lấy tới thí sinh tự do. chúng tôi cấn sự quan tâm và cân nhắc của các cấp từ bộ.sở tới các cơ sởguest

Bất Công
Ngày gửi: 9/17/2014 1:30:10 PM

Tôi nghe nói năm nay thi không được công chức thi tất cả những người đó chuyển xuống lương cơ bản thì làm sao đảm bảo được cuộc sống cho giáo viên cho dù có yêu nghề đến mấy rồi cũng phải từ bỏ thôi. xã hội bây giờ thật là bất công


guest
Một số vấn đề về thi công chức.
Ngày gửi: 9/20/2014 9:42:43 AM


E hiện tại là sv mầm non. e có nghe tin là thi công chức nhà nước 3 năm mới tổ chức thi 1 lần. Như vậy có nghĩa là đến năm 2017 mới có đợt thi nữa đúng k ạ? vì năm 2014 đã tổ chức thi rồi. Và sang đến năm 2015 không nhận bằng trung cấp ngành mầm non phải không ạ? chị nào biết thì giải đáp giùm e với. e cảm ơn!guest

Buồn tủi
Ngày gửi: 9/20/2014 9:36:24 PM

Tôi công tác ở trường mn trong quận hoàng mai hà nôi đã 7 năm trong đó 5 năm làm cô nuôi .kỳ thi vc vừa qua tôi trượt thế là bị ubnd quận căt hơp đồng và đương nhiên sau ngần ấy năm gắn bó vơi trường nay tôi đành ngậm ngùi ra khỏi trường... Thật buồn tủi quá kiếp gv mn huhu.. Bộ giáo dục ơi sao lại nhẫn tâm vơi chúng tôi như vây


guest
CÓ BẰNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÔNG THỂ VÀO ĐƯƠC BIÊN CHẾ
Ngày gửi: 1/12/2015 7:46:00 PM


Tôi là một gv mầm non huyện Sóc Sơn có bằng đại học chính quy nhưng khi thi biên chế thì tôi có thi nhưng không đỗ, nói đúng hơn là không thể đỗ được. Vì khi học ở bậc đại học điểm phẩy rất khó khăn, các thầy cô nói rằng cùng một bài làm của sinh viên như tôi ở bậc trung cấp thầy sẽ chấm 10 điểm nhưng ở bậc đại học thì thầy chỉ chấm cho 7 điểm thôi... Vậy mà khi thi biên chế năm 2014 tôi vừa tham gia thì không có bất cứ một sự ưu tiên, cộng điểm hay bất cứ ưu tiên nào cho hệ chính quy và bằng đại học cả. Hơn nữa, hiện nay hàng vạn sinh viên hệ trung cấp, cao đẳng, thậm chí không phải đào tạo chính quy ra trường với điểm phẩy cao chót vót như vậy... thì như tôi có cái bằng ĐẠI HỌC trong tay phải làm gì khi hết ngày 31/6 /2015 này tôi bị cắt hợp đồng ??? Tôi phải làm gì khi đứng ở "ngã ba" đường như thế? Hay các trườơng đại học đào tạo chúng tôi chỉ để nâng cao dân trí? Mà tại sao tôi công tác tại một trường mầm non huyện Sóc Sơn được gần 3 năm nhưng giờ huyện Sóc Sơn chúng tôi lại không xét đặc cách nữa mà cắt hợp đồng những gv như tôi.guest

Cắt hợp đồng giáo viên mầm non đi đâu về đâu?
Ngày gửi: 1/18/2015 1:17:08 PM

Cống hiến 3năm trong nghề giờ ra đi tay trắng, trong khi năm trước nta được xét đặc cách. Có quá bất công với giáo viên mầm non ợ huyện Sóc Sơn? Mong lãnh đạo sở xem xét lại


guest
Tôi gv Thcs
Ngày gửi: 4/5/2015 3:14:14 PM


Tôi cũng đứng lớp 17 năm trời vẫn là gv hợp đồng vì ko có thâm niên nên lương thấp lắm, các cụ nhà ta vẫn có câu: "sing nghề tử nghiệp" nhưng giờ đây những giáo viên hợp đồng như chúng tôi có muốn như vậy cũng biết làm sao nếu mà thi công chức? Buồn cứ gần đến hè nhắc đến hai từ "công chức" mà sởn da gà. Làm việc thì lúc nào cũng phải cố gắng hơn những người đã có công chức bởi chúng tôi luôn ý thức được mình là gvhđ. Nếu thi không đỗ chúng tôi đi đâu về đâu khi đã ở tuổi ngoại tứ tuần rồi?guest

Mong mỏi tiếp tục xét đặc cách năm 2015
Ngày gửi: 4/8/2015 6:46:52 AM

Tôi hiên la gv mâm non ở huyện Thường tín.tôi đã công tác trong nghành đc 11năm rôi nhưng vân chi la gv hơp đồng tôi mong moi năm nay các cấp lãnh đạo tiếp tục xét đăc cack cho nhưng ngươi cống hiên lâu năm như chúng tôi đỡ thiệt thòi.tôi xin trân thành cam ơn !


guest
Các bạn đừng nản lòng
Ngày gửi: 5/31/2015 12:35:25 PM


Đúng đấy mọi người ạ. tôi cũng thấy buồn cho những giáo viên đã cống hiến bao nhiêu năm mà vẫn chẳng được biên chế cứ như bây giờ hầu hết các trường đã đủ giáo viên biên chế nếu có cũng chỉ 1 , 2 xuất mà cứ thi như thế này thì tiêu cực lắm lấy tiền đâu mà thi tận 200 triệu đấy . mà thi vẫn tính bảng điểm thì những giáo viêm cũ bảng điểm của họ làm sao bằng thí sinh vừa học sống được toàn hơn 9phảy thôi. nhưng các bạn ũng cố thử sức mình như tôi mới vào ngành được 3 năm nhưng số tôi may mắn là năm đầu tiên tôi đã thi đỗ công chức mà không mất một đồng nào . trước khi thi tôi cũng có một suy nhgix giống các bạn đấy vì vậy các bạn hãy cố lên đưng bỏ lỡ cơ hộiguest

Mong đc xét công chức.
Ngày gửi: 6/10/2015 4:21:06 PM

Mình cũng là 1 giáo viên Mầm non,mình cảm thấy xã hội bây giờ thật bất công. Năm ngoái mình chỉ thiếu 1 tháng mà không được xét công chức. Cống hiến bao nhiêu năm, là phụ nữ thì tất nhiên phải sinh con nối dõi tông đường rềi. Vì gđ nghèo làm gì có tiền mà đẻ thi chứ. Thi mà 200t thì lương 2 vc làm bao,giờ để có tiền thi công chức chứ. Với lại 5 năm,trong ngành cố gắng phấn đấu có thành tích nhưng lúc đi thi thì chẳng bằng 1 đứa vừa ra trường. Nào bằng giỏi, vậy ngày trc mình đi học làm gì ai có bằng giỏi chứ, phấn đấu đc cái bằng khá là quá đỉnh rồi ấy chứ. Lại còn bằng chính quy đi học 2 năm không bằng bằng tại chức và bằng văn bằng 2 chứ.


guest
Nỗi lo của GVMN
Ngày gửi: 6/18/2015 11:06:37 PM


Tôi năm nay đi làm được 3 năm nhưng chỉ được ký hợp đồng thời hạn một năm một chỉ tại cái bằng trung bình khá , nếu không tôi đã đỗ công chức từ năm 2013 rồi vậy mà bây giờ thấp thỏm sợ hãi khi nhắc đến thi tuyển công chức, tôi rất sợ nếu năm nay thi trượt thì sẽ bị cắt hợp đồng, chúng tôi mong các cấp lãnh đạo mở cho chúng tôi một con đường để chúng tôi được tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp mầm non. tôi xin chân thành cảm ơn!guest

Mong muốn của những GV hợp đồng
Ngày gửi: 6/18/2015 11:21:05 PM

Tôi rất mong muốn chỉ tiêu công chức năm 2015 được dao về các trường bao gồm cả số GV hợp đồng, để khi công chức mới về thì hợp đồng cũ như chúng tôi không bị đuổi bỏ.dù gì chúng tôi cũng cống hiến cho sự nghiệp GDMN được 3 năm rồi.


guest
Quy chế thi tuyển cân nên khác
Ngày gửi: 6/23/2015 5:40:52 PM


Tôi có đứa em thi giáo viên mầm non 2 năm, điểm thi đứng thứ 4 trong tất cả những thí sinh nhưng sau khi tổng điểm học phần thì lại bị ít điểm hơn so với những thí sinh học liên thông tại địa bàn huyện. Quá trình học là 1 phần nhưng tôi nghĩ nên để kết quả thi chiếm 70% số điểmguest

Cùng chung nỗi lo
Ngày gửi: 6/28/2015 1:18:43 PM

Tôi cũng là gvhđ được 3 năm rồi. Năm nào tôi cũng tham gia ghi công chức va diểm cũ,g rât cao, cao nhất trơờng nưng vẫn k đỗ dc vi cái bằ,g tn nó cứ kéo điêm xuống. Trong khi ng vừa ra trương chẳng biết gì thì lại đỗ luôn. Tiền ơi là tiền, giáo dục dạy con người điều tốt nhưng người làm giáo dục lại gian lậ,.


guest
Nỗi no thi cử
Ngày gửi: 8/9/2015 5:25:20 PM


Tôi cung đã làm gv được 3 năm rồi và cũng mấy năm thi công chức ko đỗ, tôi hi vọng năm nay ko tính theo bảng điểm thi tôi còn có hi vọng đỗ. nhưng năm nay cũng vậy thì tôi ko biết thế nào với cái băng tbk. trong khi người ta học vèo cái được cái bằng giỏi rồi đỗ luôn bất công quáguest

Chán
Ngày gửi: 8/19/2015 7:04:04 PM

Tôi cung tất là buồn vì năm nay không xét dặc cách cho nhũng gv đẫ lâu năm trong nghề. Thật là thiệt thòi


guest
Bỏ chế độ công chức
Ngày gửi: 9/9/2015 11:10:58 AM


Tôi không phải là giáo viên, cũng chỉ là nhân viên đi làm bình thường nên chắc cái nhìn của tôi từ phía đại đa số không thuộc dạng biên chế nhà nước. Theo tôi, tất cả những giáo viên nào đã được vào biên chế họ đã đạt được cái họ mong muốn nên sự cố gắng chỉ là hoàn thiện công việc cho xong. tại sao nhà nước mình không cắt bỏ chế độ công chức để xã hội này công bằng, văn minh hơn?guest

Thất vọng và hy vọng
Ngày gửi: 10/4/2015 6:30:05 PM

Tôi cũng là giáo viên mầm non . tôi thất vọng vì tình trạng chạy chức bây giờ rất nhiều bên lãnh đạo hứa thì vẫn hứa là ko có tình trạng chạy công chức nhưng những chạy vẫn chạy con giáo viên hợp đồng mà nhất là nông thôn thì tiền đâu ra mà chạy mà đâu có phải ít gần 200tr .giáo viên hợp đồng chúng tôi thj cũng ko được ưu tiên j'tôi chỉ hi vọng cấp trên có sự công bằng và quan tâm hơn.


guest
Rất rất mong....
Ngày gửi: 11/23/2015 1:35:00 AM


Tôi là một giáo viên mầm non công tác được 5 năm . tôi thấy thật thiệt thòi vì minh năm thứ 2 của huyện tôi xét đặc cách thì tôi thiếu mất hơn 1 tháng vì lý do năm đầu tiên 2010 toi vào nghành tôi không được đóng bảo hiểm luôn vì vậy mà tôi đã khong dc xét đặc cách, và rồi tôi đã thi đến nay la 3 năm vậy mà trượt vẫnttrượt, tôi chi mong cấp trên hãy vì dân và vì những người như chúng tôi ,mà xem xét để chúng tôi dc vào viên chức ,cho chúng tôi được công hiến sức mình cho những mầm non tương lai sau này của đất nước ,


Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
 Rầm rộ học lớp 1 trong trường mầm non (19/4)
 Lương giáo viên (19/4)
 11 hiệu trưởng mầm non kêu cứu (16/4)
 Lễ hội "Búp bê dễ thương" cho trẻ khó khăn (16/4)
 Nghiên cứu về tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam (16/4)
 Tuyển sinh đầu cấp ở TP.HCM (16/4)
 Trung Quốc: Trẻ bệnh tay chân miệng tăng mạnh (16/4)
 Sẽ bỏ kỳ khảo sát tăng cường tiếng Anh vào lớp 1 (15/4)
 Từ 15/4, đồ chơi trẻ em phải có dấu hợp chuẩn mới được bán (15/4)
 Ngành sư phạm đang mất giá (15/4)
hoa tươi
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tay
   Blog cho bé Webbaby.info
   Sơ đồ website
   Tìm trường tốt nhất
   Thông báo tuyển dụng
   Địa chỉ mua Kidsmart
   Đăng ký NewsleterTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.35119242 - 028.35119243
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: mamnon@mamnon.com
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i