Xã hội
   Hà Nội: Giao chỉ tiêu viên chức cho trường MN nông thôn
 

Hà Nội đang sớm hoàn thiện đề án tuyển dụng giáo viên mầm non
Trên cơ sở đề xuất của Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở Nội vụ đã thống nhất chủ trương sẽ giao chỉ tiêu 6 viên chức cho mỗi trường mầm non nông thôn đã chuyển đổi sang mô hình trường công lập và thực hiện chế độ thi tuyển.

Số giáo viên còn lại của các trường này sẽ được ký hợp đồng lao động và vẫn được hưởng đẩy đủ các chế độ chính sách, bậc lương dành cho viên chức. Chủ trương này sẽ được báo cáo Hội đồng nhân dân trong kỳ họp tới.

Đây là thông tin tại hội nghị giao ban công tác giáo dục đào tạo do UBND thành phố Hà Nội vừa tổ chức.

Được biết, đến nay, Hà Nội đã hoàn thành việc chuyển đổi 357 trường mầm non nông thôn sang mô hình trường công lập và thống nhất chế độ trợ cấp cho giáo viên, nhân viên ngoài biên chế làm việc trong các trường mầm non nông thôn. Tất cả 15 quận, huyện, thị xã có trường mầm non nông thôn chuyển đổi mô hình đều đã có quyết định và đổi con dấu cho các trường; 12 quận, huyện đã hợp đồng kế toán; 14 quận, huyện đăng ký mã số, mở tài khoản, giao dự toán ngân sách và bàn giao tài sản cho các trường chuyển đổi...

Sở GD&ĐT Hà Nội cũng đang tiến hành xây dựng Đề án tuyển dụng giáo viên mầm non. Việc tuyển dụng theo đúng phân cấp của UBND thành phố với 2 hình thức thi tuyển và xét tuyển. Các quận, huyện, thị xã căn cứ điều kiện cụ thể lựa chọn hình thức cho phù hợp; trong đó cần quan tâm đến đội ngũ giáo viên mầm non đã công tác và tham gia đóng bảo hiểm xã hội lâu năm trong ngành.

Theo Báo GD&TD

 In Trang này     Email Trang này Chia sẻ lên Facebook

Bình luận:


guest

Tâm sự
Ngày gửi: 6/19/2012 4:39:59 PM

Tôi là một giáo viên mầm non công tác tới nay đã được 22 năm, do năm 2011 vừa qua tôi lấy được bảng điểm thì đã hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển nên tôi chưa được vào viên chức mà vẫn ký hợp đồng, thật sự tôi rất buồn. xong tôi cũng được mọi người động viên tinh thần là năm 2012 này họ xẽ sét tiếp.
Tôi rất mong Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở Nội vụ hãy ưu tiên xét tuyển cho những giáo viên có tham gia đóng bảo hiểm, cống hiến lâu năm trong nghành, có thành tích trong thời gian công tác để chúng tôi không bị thiệt thòi.guest
Tâm sự
Ngày gửi: 6/19/2012 5:02:19 PM


Nếu quân, huyện, thị xã nào cũng lại muốn dùng hình thức thi tuyển thì liệu các giáo viên lâu năm như chúng tôi xẽ đi về đâu. Khi mà không có tiền.
Tôi rất mong Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở Nội vụ đưa ra hình thức xét tuyển với các trường thật cụ thể, để có những ưu tiên cho những giáo viên đã công tác lâu năm, có tham gia đóng bảo hiểm xã hội để các cô không bị thiệt thòi quá nhiều vì sự cống hiến không được đền đáp.
guest

Xét duyệt biên chế
Ngày gửi: 6/25/2012 3:41:04 PM

Tôi là một giáo viên mầm non có thể nói nhiệt tình trong công tác vững vàng về chuyên môn đạt giải cao trong các cuộc thi giáo viên giỏi, bảng điểm thì khá cao, nhưng vì vừa học vừa làm nên bằng trung cấp hệ chuyên tu, năm 2011 tôi đã trượt, tôi rất buồn, hy vọng năm nay những giáo viên có thành tích được ưu ái hơn.guest
Mầm non vui- buồn vậy sao
Ngày gửi: 7/1/2012 5:33:06 PM


Năm 2011 vừa qua nhà nước đã có chính sách xét tuyển cho đội ngũ giáo viên mầm non thành phố hà nội, đã làm cho nhiều chị em phấn khởi và yên tâm công tác. chúng tôi rất mong năm học 2012- 2013 này nhà nước tiếp tục thực hiện xét tuyển cho các cô mầm non như năm trước để các cô yên tâm công tác, cống hiến cho giáo dục mầm non nước nhà.Nếu giao mỗi trường 6 chỉ tiêu mà lại thực hiện chế đọ thi tuyển thì thực sự khổ cho các cô quá vì không có tiền mà chạy. Thật thương cho mấy cô.
Chúng tôi rất mong Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở nội vụ sớm đưa ra quyết định xét tuyển về các quận huyện để cho các cô mầm non cống hiến lâu năm ( từ 20 năm trở lên) năm trước chưa được xét tuyển thì năm nay tuyển thẳng cho các cô không bị thiệt thòi. vì năm 2011 vừa qua chỉ tiêu giao về các trường có trường giáo viên mới vào 2 năm đã đủ điểm xét tuyển, có trường giáo viên 25 năm lại không đủ điểm xét tuyển thật khổ cho các cô đã cống hiến gần hết cuộc đời mình cho mầm non. mọt lần nữa chúng tôi rất mong Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở nộivụ quan tâm đến đội ngũ giáo viên công tác lâu năm
guest

thi tuyển hay xét tuyển
Ngày gửi: 7/7/2012 8:17:15 AM

Theo tôi thì cần quan tâm đến đội ngũ giáo viên mầm non đã công tác và tham gia đóng bảo hiểm xã hội lâu năm trong ngành, ưu tiên xét tuyển trước cho các giáo viên có cống hiến từ 15 đến 20 năm, có tham gia đóng bảo hiểm xã hội để các cô không bị thiệt thòi.


guest
Nỗi buồn của giáo viên mầm non
Ngày gửi: 7/8/2012 10:35:56 AM


Bao nhiêu nỗi lòng của các cô giáo đã cống hiến vì thế hệ trẻ vẫn còn vương vấn, cứ xét tuyển như vậy thì giáo viên cống hiến gần 30 năm còn xếp hàng dài mới đến lượt. Mong ước làm sao, Sở GD & ĐT đưa ra giải pháp phù hợp để bù đắp thời gian, tuổi trẻ của các cô đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục nước nhà.guest

Xét tuyển công chức
Ngày gửi: 7/8/2012 10:48:31 AM

Năm ngoái, sau khi xét tuyển viên chức cho giáo viên, chúng tôi thấy rất nhiều người vui. Vui vì mình may mắn hơn người khác! Điểm cao, bằng cấp chính quy, vừa ra trường không lâu, nhưng nghiễm nhiên là may mắn trúng tuyển vì đủ điều kiện!
Còn người buồn thì sao? Dở khóc dở cười vì sắp đến tuổi về hưu mà chưa được vào công chức! Hai mươi mấy năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người mà không gặp may trong đợt xét tuyển, chỉ vì vừa học vừa dạy với tấm bằng tại chức và bằng từ xa.Thật không biết nói thế nào cho vơi đi nỗi buồn của cô giáo mầm non ấy. Và có thể còn bao nhiêu " Người mẹ hiền thứ hai" vẫn cùng đang có cùng một tâm sự đó!
Chúng tôi mong muốn làm sao Sở GD$ĐT Hà Nội xem xét kĩ các vấn đề này.guest
Nỗi buồn không của riêng ai!
Ngày gửi: 7/8/2012 10:49:54 AM


Năm ngoái, sau khi xét tuyển viên chức cho giáo viên, chúng tôi thấy rất nhiều người vui. Vui vì mình may mắn hơn người khác! Điểm cao, bằng cấp chính quy, vừa ra trường không lâu, nhưng nghiễm nhiên là may mắn trúng tuyển vì đủ điều kiện!
Còn người buồn thì sao? Dở khóc dở cười vì sắp đến tuổi về hưu mà chưa được vào công chức! Hai mươi mấy năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người mà không gặp may trong đợt xét tuyển, chỉ vì vừa học vừa dạy với tấm bằng tại chức và bằng từ xa.Thật không biết nói thế nào cho vơi đi nỗi buồn của cô giáo mầm non ấy. Và có thể còn bao nhiêu " Người mẹ hiền thứ hai" vẫn cùng đang có cùng một tâm sự đó!
Chúng tôi mong muốn làm sao Sở GD$ĐT Hà Nội xem xét kĩ các vấn đề này.
guest

nỗi buồn chung của các mẹ hiền thứ hai
Ngày gửi: 7/11/2012 8:28:38 PM

Tôi là giáo viên tiểu học hợp đồng từ năm 2000 đến nay. Bao thăng trầm cùng xã hội , tôi chỉ khát khao nhà nước và bộ trưởng giáo dục quan tâm đến những người như chúng tôi. Ước mơ được trở thành giáo viên chính thức của ngành. Giá như chúng tôi cũng được xét tuyển ưu tiên năm công tác như gv mầm non. Nối thật là vì hy bọng mà bám lớp , bám trường để tiếp tục dạy học. Cầm đồng lương thật tủi hổ với đồng nghiệp.
Vì là gv hợp đồng nên bị coi thường lắm ! Mà mỗi đợt xét tuyển công chức thì chúng tôi làm gì co tới hàng trăm triệu để chạy công chức. Ai có tiền thì vào còn không có thi cả đời vẫn dạy hợp đồng. Nhục quá!
Viêt lên những dòng này trong tôi quá bức xúc. Nếu nhà nước không lo được cho chúng tôi thì đừng có đào tạo và tuyển ngành sư phạm nữa.
Hãy nghĩ cho chúng tôi. .................guest
Bài toán khó về sự công bằng trong xét tuyển MN
Ngày gửi: 7/16/2012 11:00:56 PM


Năm nay đã có công văn xét tuyển công chức Mầm Non, niềm vui vừa mới đến thì nỗi buồn lại chạy theo. Năm 2011 tôi là người có số điểm sát nhất hi vọng năm nay sẽ là người có số điểm cao nhất, vậy thành ra giờ lại không có hi vọng gì. Tôi cũng rất đồng ý với cách xét tuyển Mầm Non của Sở GDDT năm nay. Song có điều tôi muốn nói là đã là ngành đặc thù, đã là khó công bằng thì sao không xét tuyển cho những người đã được 3 năm bảo hiểm, 3 năm làm việc liên tiếp tại trường MN.guest

Thật bất công mà không thể nói
Ngày gửi: 7/25/2012 10:44:08 PM

Năm 2012 này Sở giáo dục và đào tạo, Sở nội vụ thành phố hà nội đã có công văn xét tuyển công chức Mầm non gửi tới các quận, huyện, thị xã và các quận, huyện, thị xã đã bán hồ sơ, các nhà trường đã họp và thông báo đến các giáo viên về hình thức xét tuyển đặc cách và hình thức xét tuyển. Xong tôi không hiểu sao ở trường tôi các cô mới đi mua hồ sơ về là cô hiệu phó của trường đã bảo các cô đóng 2 triệu tôi nộp mà cũng chẳng hiểu ban giám hiệu thu tiền để làm gì. Tôi còn nghe hiệu trưởng nói người ta đưa ra chính sách như thế mình đi cám ơn như thế kính chẳng bõ phiền. Tôi không hiểu, tại sao mọi người đang đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mà chính sách của nhà nước đưa ra cho giáo viên mầm non xét đặc cách với các giáo viên có kinh nghiệm công tác 3 năm liên tục, có tham gia đóng bảo hiểm 3 năm liên tục, thì ở trưởng đã có đủ số chỉ tiêu được giao và đều đủ tiêu chuẩn được xét đặc cách, thì thu tiền của giáo viên để đi cám ơn ai, đi cám ơn người làm ra chính sách đó chăng. Than ôi, tôi rất biết chúng ta phải cám ơn chính sách của đảng và chính phủ, cám ơn nhà nước đã quan tâm đến bậc học mầm non một nghành học đặc thù, đã cho các cô yên tâm với nghề và yêu nghề hơn. Tôi thiết nghĩ chắc các bác làm ra chính sách này mà biết ở một số trường bảo các cô đóng tiền để cám ơn rồi lại nói kính chẳng bõ phiền thì các bác nghĩ sao, khi mà lãng đạo cấp dưới làm vậy với giáo viên. các cô chúng tôi vẫn đóng tiền xong ai cũng bức súc mà không giám nói, bởi vì chúng tôi rất sợ ban giám hiệu trù úm xẽ gây khó rễ cho chúng tôi. thật bất công mà không thể nói. chúng tôi rất mong đảng và chính phủ hãy thấu hiểu cho chúng tôi những cô giáo nuuo dạy trẻ " thật khổ đủ mọi bề".


guest
Biên chế
Ngày gửi: 5/31/2013 1:09:07 PM


Nếu giống như năm ngoái chỉ còn có hai tháng nữa là đến đợi xét tuyển biên chế, quả thật lúc này tôi trạng của tôi như đang ngồi trên đống lửa. Đơt xét duyệt năm ngoái may mắn đã không đến với tôi. Trường tôi được chỉ tiêu là 14 người được vào biên chế, nhưng thật buồn và đáng tiếc tôi đứng thứ 15 chỉ sau người thứ 14 đúng 2 tháng. Chính vì điều đó đã khiến tôi mất ăn mất ngủ nhiều ngày. Lúc đó tôi tự hỏi không biết sang năm còn xét duyệt như thế này nữa không? Năm nay tôi rất mong các cấp trên lại xét biên chế với tiêu chuẩn như năm 2011 - 2012 là 3 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ và 3 năm đóng bảo hiểm. Nếu năm không xét mà thi tuyển thì chắc chắn 2 từ biên chế đối với riêng bản thân và nhiều giáo viên hơp đồng khác không bao giờ với tới được. Xét về chuyên môn tôi là giáo viên dạy giỏi nhưng dù có giỏi đến mấy như thế nào đi nữa " Thi Tuyển " mà không có khoảng gần 100 triệu thì không " CẦm" được hai từ biên chế ở trong tay và đó là thực trạng rất đáng buồn xã hội. Do vậy tôi kính mong các cấp trên hãy chỉ xét duyệt biên chế với tiêu chuẩn là 3 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ và 3 năm đóng bảo hiểm. Đó không chỉ là niềm mong muốn của riêng cá nhân tôi mà còn niềm mong muốn chung của rất rất nhiều giáo viên hợp đồng khácguest

Cô giáo mầm non thật vất vả.
Ngày gửi: 6/8/2013 10:31:13 PM

Tại sao tôi lại nói như vậy, tôi tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội chuyên ngành mầm non năm 2009, đi làm từ đó đến nay mà chưa được bất kỳ một sự ưu đãi nào, không được đóng bảo hiểm, được ký hợp đồng của huyện mà không có 35% lương đứng lớp, nghỉ hè không có lương, lương hiện tại của tôi sau khi trừ tất cả các khoản đóng góp được 1,768 triệu, với mức lương thấp như vậy mà chúng tôi vẫn phải cố gồng mình để bám trụ. tôi may mắn được đi làm mà không mất khoản lệ phí nào, còn các đồng nghiệp của tôi có người mất tới 40 triệu mới được đi làm. thiết nghĩ sở nội vụ quan tâm xem xét tới đời sống giáo viên mầm non chúng tôi hơn nữa để chúng tôi yên tâm công tác, cống hiến cho ngành. năm nay tôi nghe nói sẽ thi công chức mầm non, nếu thi như bản thân tôi sẽ lấy đâu ra tiền để thi, có giỏi mấy đi nữa mà không có tiền thì cũng không ai quan tâm đâu. có cách nào khác để giúp những giáo viên như chúng tôi không.


guest
Thi biên chế thì tiền để đâu cho hết
Ngày gửi: 6/9/2013 12:57:44 PM


Cũng như trường Lệ Chi- Gia Lâm chùng tôi.Là một trường ở vùng ngoại thành nông nghiệp là chình suốt ngày ba mẹ phải sát mặt với ruộng đồng nằng mưa mwois đủ tiền cho các con ăn học.2 năm vừa rồi thật may măn cho những người làm việc lâu năm họ đã được biên chế, 2013 khi chúng tôi nghe tin thi thì mới được vào biên chế ai cũng lắc đầu vì chẳng bao giờ cơ hội đó đến với chúng tôi.Không phải vì không có năng lực mà chỉ vì không có khoảng 100 triệu thôi.Vì tiêu cực này từ trên phòng những chỉ tiêu từ phòng đưa về toàn là con em của xếp phòng cả và những người có tiền chạy.Nên chúng tôi tha thiết xin bộ trưởng GD&ĐT và cán bộ có quyền về việc này cho chúng tôi xin được xét tuyển thao bằng và bảng điểm. Chú còn như giáo viên giỏi thì cũng không thực chất vì khi BGH thích cho ai thì người đó sẽ được mà đã ghét ai thì mãi mãi không bao giờ tốt được.Mong các ban nghành có chức năng giải quyếtguest

"Thi" thực sự có khách quan hay chỉ là hình thức
Ngày gửi: 6/11/2013 10:09:42 PM

Đó không phải là suy nghĩ thiển cận của tôi.Đó là vấn đề rất thực tế. Thi để chọn được người có năng lực hơn, nhưng chỉ là với những kì thi trung thực mà thôi. Còn với thi công chức thì đó là điều không thực tế.Mặc dù bản thân tôi là một giáo viên mầm non đã từng tốt nghiệp cử nhân chính quy, 8 năm đi làm thì 5 năm là chiến sỹ thi đua nói thực tôi không nghĩ rằng mình đỗ được, không phải vì tôi không tự tin về năng lực chuyên môn của mình mà thực tế là những chỉ tiêu đó đã dành cho các con, cháu, họ hàng của các sếp ,rồi những ai có tiền chạy trọt, quan hệ...thì còn đâu đến lượt chúng tôi. Bởi vậy tôi rất mong bộ xem xét về cách thức tuyển, chứ cứ thi thì chống sao được tiêu cực


guest
Nỗi khổ của những con người không có tiền!
Ngày gửi: 6/18/2013 2:30:23 PM


Mình cũng tốt nghiệp bằng cử nhân chính quy và cũng 3 năm trong nghề rồi cũng đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện,nhưng nghe nói huyện mình sắp thi công chức, Nhưng mình cũng chẳng biết kiếm đâu ra số tiền lớn đấy, nếu đi vay thì cũng biết bao giờ trả hết nợ, mình rất yêu trẻ và cũng muốn cống hiến cũng như gắn bó với nghề nhưng tìm đâu công bằng bây giờ trong xã hội mà " làm to ăn to làm nhỏ ăn nhỏ " thời này.guest

Nỗi lòng
Ngày gửi: 7/3/2013 9:29:40 PM

Tôi nghe nhiều thông tinh nhưng thông tin về huyện tôi năm nay được hơn 100 xuất biên chế, cũng vừa thi vừa xét tyển, thi tuyển thì vẫn hình thức như năm ngoái, còn xét tuyển thi có khác so với năm ngoái. Khác ở chỗ là cũng lấy những giáo viên hợp đồng công tác được 3 năm trở lên,sau đó các cấp trên sẽ về trường đó sát hạch tay nghề của từng giáo viên nếu giáo viên nào đạt thì sẽ được vào biên chế còn giáo viên nào không đạt thì sẽ bị loại. Tuy đấy chỉ là thông tin nhưng nếu quả thật thông tin này là chính xác bản thân tôi và những giáo viên hợp đồng khác cũng không lấy vui vẻ một chút nào vì sao? vì đó cũng một hình thức thi để " lấy tiền " mà thôi.Với hình thức thi tuyển thì phải mất hàng 100triệu còn với " kiểu sát hạch" thì cũng phải mất "già nửa" Chúng tôi rất rất hi vọng đây chỉ là thông tin không chính xác.Lại một lần nữa chúng tôi tha thiết các cấp trên hãy lắng nghe và thấu hiểu những giáo viên hợp đồng " không người quen, không đủ tiền" để đưa ra quyết định xét biên chế với tiêu chuẩn như năm ngoái 3 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ, 3 năm đóng bảo hiêm.


guest
Với những người nghèo... biên chế thì phải làm sao???
Ngày gửi: 7/12/2013 5:23:06 PM


Tôi là giáo viên mầm non năm nay tôi nghe thông tin là phải thi sát hạch với những giáo viên đóng bảo hiểm 3năm trở lên. liệu thông tin này có chính xác hay không? tôi rất lo vì điều đó, nếu là thật thì với những người nghèo như chúng tôi để chạy vạy hàng 100triệu để lo được một suất biên chế thì chắc không bao giờ giám nghĩ tới.chúng tôi rất mong các cấp trên hãy nhìn vào thực tế để quyết định và hãy hiểu cho những người nghèo như chúng tôiguest

Chán nản khi phải suy nghĩ vì việc thi công chức
Ngày gửi: 7/12/2013 8:40:45 PM

Tôi là một giáo viên mầm non vào trường từ tháng 2/2011.BẮt đầu từ năm 2011 UBND thành phố Hà Nội và UBND huyện Thanh Trì tổ chức dưới hình thức xét tuyển cho những giáo viên có đủ 3 năm làm việc và đóng bảo hiểm xã hội thì có đủ diều kiện xét tuyển công chức.Trường tôi mới tách trường có nhiều giáo viên trẻ mới vào vf vậy cho đến năm nay khi huyện tôi vừa có công văn về cho các trường: vẫn xét tuyển cho những ai có đủ 3 nâm tham gia bảo hiểm trở lên, nếu những ai chưa có đủ điều kiện đó thì sẽ tổ chức thi. Trường tôi hiện giờ không còn giáo viên có đủ 3 năm đóng bảo hiểm nữa, và cả trường giờ đang xôn sao vì nếu thi phải có trong tay 100 đến 130 triệu. Chúng tôi đi làm lương thì bèo bọt vậy lấy đâu ra số tiền đấy để chạy công chức.và nếu công chức từ nơi khác cuyển về vậy thì trường sẽ thừa giáo viên buộc những người mới vào phải thôi việc. Tôi hỏi các ban ngành lãnh đạo nếu thực sự có những chế độ ưu đãi cho giáo viên vào công chức, tại sao không xét theo trường. Nhữn ai vào trước có cống hiến nhiều hơn, tham giao bảo hiểm xã hội nhiều năm hơn thì sẽ được vào trước.Trong trường xét với nhau, tôi nghĩ như vậy là công bằng nhất.Còn nếu cứ có những cái có thể lách luật được thì những người đi làm, có cống hiến sẽ không bao giờ bàng được những ai cầm trong tay 100 hay 200 triệu đến làm việc với những phòng ban


guest
Không thực tế
Ngày gửi: 7/13/2013 11:52:52 PM


Tôi thật sự thấy rất buồn khi có công văn xét đặc cách những giáo viên hợp đồng đã công tác trong trường đươc 3 năm và đóng bảo hiểm cũng được 3 năm nhưng phải sát hạch đối. Kính thưa các cấp lãnh đạo hãy nhìn vào thực tế và xem xét lại." sát Hạch mà không phải mất tiền sao".Lại một lần nữa chúng tôi tha thiết kính mong các cấp lãnh đạo hãy lắng nghe và thấu hiểu những giáo viên hợp đồng nghèo mà bỏ đi phần sát hạchguest

Hy vọng bộ giáo dục sẽ nghĩ lại
Ngày gửi: 7/15/2013 4:36:21 PM

Năm nay tôi nghe có thông tin bộ giáo dục sẽ cho giáo viên hợp đồng thi công chức cùng với thí sinh ở ngoài nếu giáo viên hợp đồng không đỗ thì cũng bị mất việc.như vậy là thật bất công bằng vớj giáo viên hợp đồng wá.vì thờj đạj bây gjờ không có tiền để mà chạy thì có giỏj đến đâu thì cũng trượt thôj.trong khi đó giáo viên hợp đồng chúng tôj vào được hợp đồng cũng không phải rễ dàng gì.


guest
Thi viên chức thế này thì bất công qúa
Ngày gửi: 7/19/2013 6:21:00 PM


Tôi là một giáo viên mầm non ở huyện ngoại thành tôi đã đi làm từ tháng 1.2009 hợp đồng trường tới tháng 12.2010 tôi mới được hợp đồng của huyện và đóng BHXH. Tính tới nay đã gần 5năm công tác trong ngành .Vậy mà theo công văn thi viên chức năm nay thì nếu thi không đỗ tôi lại bị chấm dứt hợp đồng nhường chỗ cho thí sinh khác có thể vừa tốt nghiệp chưa đi làm chạy tiền mà trúng tuyển .Tôi tha thiết mong sở nội vụ xem xét lại vấn đề nàyguest

Viên chức cho giáo viên mầm non niềm vui - nỗi buồn
Ngày gửi: 7/21/2013 9:41:20 AM

Tháng 12/2010 tôi được kí hợp đồng giao viên mầm non tại 1 trường công lập của thành phố. Những giáo viên hợp đồng như chúng tôi ở trường rất nhiều, năm 2011 chính sách xét tuyển công chức cho giáo viên mầm non được BGD thông qua và thực hiện. Đó là niềm vui của những chị em đã có cống hiến to lớn cho bậc học mầm non nước nhà. Tới năm 2012, lại tiếp tục có 1 đợt xét tuyển nữa làm háo hức các chị em. Là 1 người theo đuổi cấp học mầm non, chúng tôi cũng như bao người khác mong muốn trở thành giáo viên chính thức của nhà nước. Nhưng nếu cứ theo hình thức này thì những giáo viên hợp đồng như chúng tôi bao giờ mới tới lượt. Chúng tôi không được trong thành phần đặc cách để xét tuyển nên chúng tôi cũng muốn thử sức mình là thi. Niềm hi vọng le lói đó được chúng tôi chờ đợi nhưng khi đọc kĩ văn bản thì lại phải những người có bằng TN từ Khá trở lên mới được dự tuyển. Vậy là 1 lần nữa niềm hi vọng của chúng tôi bị dập tắt. Khi chúng tôi bước chân vào nghề này là đã xác định gắn bó cả 1 đời với những đúa trẻ đáng yêu, chúng chính là niềm đam mê nghề của chúng tôi. Vậy mà chỉ vì 2 chữ " Biên chế " mà chúng tôi long đong, lận đận, mất ăn, mất ngủ. Nếu theo tình hình năm nay thì những giáo viên hợp đồng như chúng tôi đi đâu, về đâu????? Không tiền, không mối quan hệ thì chúng tôi sẽ ra sao ???? Rất mong Sở nội vụ xem xét lại các hình thức xét tuyển cho chúng tôi 1 niềm hi vọng vào ngày mai.


guest
Hi vọng
Ngày gửi: 7/24/2013 8:24:41 AM


Hình thức xét tuyển năm 2013 liệu có ổn không? đã xét tuyển lại còn phải thi nữa thì gọi gì là xét tuyển, với hình thức xét kết hợp thi này thi tiêu cực còn nhiều hơn cả năm 2012. mà đã thi thì phải có gì đảm bảo công bằng cho giáo viên chứ. Mà với hình thức thi thì công bố cũng không rõ lam sao mà biết hinh thức thi như thế nào ? . Liệu năm nay có hơn năm ngoái không? giáo viên có cơ hội để vào công chức công bằng không ? Sở nội vụ có biện pháp gì để chống tieu cực cho năm nay chưa ?guest

Về hưu non
Ngày gửi: 7/25/2013 3:38:25 PM

Lại còn có tin đồn những ai thi tuyển công chức năm nay nếu không thi được thì ra khỏi nghành, còn ai không thi vào biên chế thì cũng phải ra khỏi nghành.Chúng em rất hoang mang, khi vào đã phải mất rất nhiều tiền bây giờ làm gì còn có tiền để chạy biên chế nữa. Tin này có đúng không ai biết nói cho bọn em nghe với.


guest
Trời không thấu đâu
Ngày gửi: 7/27/2013 8:51:22 PM


Các bạn có kêu gọi như thế nào đi chăng nữa thì các cấp lãnh đạo trên cũng không thấu đâu, thật sự cái xã hội đầy dẫy những hình thức để "lấy tiền" Lúc này tôi tự hỏi tại sao không ra công văn xét đặc cách như năm ngoái là 3 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ và 3 năm đóng bảo hiểm như năm ngoái không thôi mà lại còn xét thêm phần phỏng vẫn nữa hình thức xét tuyển biên chế mở như thế này thì để đâu hết tiền hỡi các cấp lãnh đạo.guest

Nỗi niềm không chỉ riêng ai
Ngày gửi: 7/31/2013 10:29:19 PM

Qủa thật năm nay chúng tôi cũng rất hoang mang về quyết định của cấp trên là nếu không đỗ công chức thì cắt hợp đông làm việc.Nếu chị em chúng tôi không có tiền chạy công chức thì liệu rằng chị em chúng tôi sẽ đi đâu về đâu, xét tuyển đặc cách lại còn thi phỏng vấn khác nào là lấy tiền kiểu mới sao?


guest
Con vua thì lại làm vua...
Ngày gửi: 8/1/2013 10:37:00 PM


Tôi cũng la giáo vien gỏi 3 năm liền nhưng còn thiếu một thang bảo hiểm nữa thì được xét. Xét thì không đủ têu chuẩn thi thì không có tiền lấy đâu ra 100 triệu. Xét thi cung mất nửa chán lắm. Chúng tôi bảo nhau thi cho biết chứ chả đỗ đâu. con cha cháu ông xếp hàng rùi đâu đến lượt mình.có đến lượt cung 100 chứ không đâuguest

Niềm hy vọng bị vùi dập
Ngày gửi: 8/8/2013 7:13:03 PM

Tôi cũng là một giáo viên công tác đã 3 năm nhưng vẫn còn thiếu 4 tháng nữa mới được xét đặc cách,mà huyện tôi lại in đậm dòng chữ nếu không đỗ công chức đơt này thì phải hủy hợp đồng,tôi buồn đến mất ăn,mất ngủ mà thi thì làm sao đến lượt mình đỗ,ở huyện tôi thấy thi nhau chạy tiền,còn những nhười như chúng tôi không tiền thì lại về vườn sau bao năm ăn học vậy sao?thiêts tha mong Bộ Nội SGD ĐT xem xét lại để cho chúng tôi có cơ hội được làm việc theo đúng nguyện vọng yêu nghề mến trẻ như chúng tôi.


guest
Đúng hay không đúng
Ngày gửi: 8/9/2013 9:15:46 PM


Chúng tôi vừa đi nộp hồ sơ thi biên chế về.lòng vô cùng buồn vì nghe tin trương tôi đã có danh sách "chạy" biên chế hết rồi đừng mong mà thi nữa chán lắm . Nhưng biết làm sao thi cho biết ở trường tôi đi nộp hồ sơ nhưng đã biết ai đỗ rùi ,không pải vì họ giỏi thật sự mà họ giỏi ......guest

Nền giáo dục có phát triển được không khi cái tài ,cái đức không chiến thấng được "đồng tiền"
Ngày gửi: 8/20/2013 8:13:43 PM

Thạch Thất NGÀY 17/8/2013 Trước giờ thi ban giám khảo tuyên bố 20/85 người thi sát hạch đợt này sẽ trượt nếu...ôi chao chữ "nếu.."người ta phat ra thật nhẹ nhàng mà nhìn các thí sinh thì....sau ngày thi hầu như tất cả các thí sinh dự thi đều tất tả đi vay mượn tiền có chị phải cắm cả sổ đỏ để lấy tiền cảm ơn bam giám khảo hoặc nhờ người giúp dể mình không có trong danh sách trượt.và ngay ngày hôm sau chạy ngày 19/8/2013 tất cả các thí sinh dù trả lời như thế nào...cũng được báo kết quả ngầm là "ok" hôm sau không phải đi xem điểm làm gì...các thí sinh đi thi đặc cách khi biết tin mình đỗ thì không biết nên buồn hay nên vui khi đống nợ làm sao đây có người biết tin mình đỗ thì buồn thiu vì sổ đỏ đất trong tay chủ nợ.vậy thi đặc cách ở huyện Thạch Thất như vậy liệu khi thi thực hành các thí sinh có được chấm điểm công bằng không????????????? thiết nghĩ cây thối từ gôc thì cành ngọn thân sẽ đi đâu về đâu khi xã hội đi theo cái guồng quyay ấy ?????????????


guest
Tham nhũng từ cấp trên mà có
Ngày gửi: 8/23/2013 8:53:27 PM


Trong đợt thi biên chế ngày 24/8/2013. Tại huyện Gia Lâm các trường trong huyện chạy công chức đông hơn đi hội. Tại các trường có chỉ tiêu tuyển dụng đẫ có hết xuất chạy vào đó. Và những người không có khả năng chạy sẽ bị loại, vì có căn cứ rõ ràng mới nói vậy người chạy giúp nói"Các anh chị cứ yên tâm, 1 người chạy hết 55, 60, 70,90 triệu, mỗi người chạy theo đường dây khác nhau.chúng tôi sẽ đảm bảo cho anh chị đỗ chỉ cần trong bài viết có làm được ít nhiều, Vì khi chấm tuy dọc phách ra nhưng còn mã số phách chúng tôi sẽ lấy tên và ghi mã số phách của anh chị và khi chấm cứ thế cho điểm cao hơn bình thường, nếu không được sẽ làm như ở huyện ứng hòa, nếu bị truy ra tội sẽ không nặng"CỨ YÊN TÂM CHẠY LÀ ĐỖ. Sau kì thi này sẽ biếtguest

Theo bước chân tham nhũng ngành giáo giống huyện Ứng Hòa
Ngày gửi: 8/23/2013 8:59:05 PM

Nếu trên không tham nhũng thì cấp dưới ai DÁM. Vậy cho tôi hỏi BỘ Trưởng có được gì trong vụ việc này???Xin đề nghị các ban ngành có liên quan còn chút lương tâm hãy tổ chức 1 kì thi thật công bằng cho tất cả mọi người. Tôi biết chuyện này không bao giờ có. Ban thanh tra sinh ra để làm gì???Các ban ngành bầu ra để có chứ cũng không giúp cho đất nước phát triể hơn, chỉ tạo ra ngày càng nhiều quan chức tham nhũng.OK


guest
Tham nhũng từ cấp trên mà có
Ngày gửi: 8/23/2013 8:59:25 PM


Trong đợt thi biên chế ngày 24/8/2013. Tại huyện Gia Lâm các trường trong huyện chạy công chức đông hơn đi hội. Tại các trường có chỉ tiêu tuyển dụng đẫ có hết xuất chạy vào đó. Và những người không có khả năng chạy sẽ bị loại, vì có căn cứ rõ ràng mới nói vậy người chạy giúp nói"Các anh chị cứ yên tâm, 1 người chạy hết 55, 60, 70,90 triệu, mỗi người chạy theo đường dây khác nhau.chúng tôi sẽ đảm bảo cho anh chị đỗ chỉ cần trong bài viết có làm được ít nhiều, Vì khi chấm tuy dọc phách ra nhưng còn mã số phách chúng tôi sẽ lấy tên và ghi mã số phách của anh chị và khi chấm cứ thế cho điểm cao hơn bình thường, nếu không được sẽ làm như ở huyện ứng hòa, nếu bị truy ra tội sẽ không nặng"CỨ YÊN TÂM CHẠY LÀ ĐỖ. Sau kì thi này sẽ biếtguest

Vẫn nỗi buồn muôn thua của giáo viên mầm non không có tiền chạy
Ngày gửi: 8/27/2013 8:49:46 PM

Vừa qua đợt xét tuyển vien chức mầm non tại các huyện ngoại thành vừng ven sông hồng sông sao về chuyện tiền nong để nhờ ban giám hiệu đi chạy giúp. người được xét tuyển đặc cách nhưng còn phần thi phỏng vấn ít nhất phải có 10 triệu sẽ đỗ, nếu không thì cũng không chắc đã được, còn người được xét tuyển phải làm 1 giáo án va trả lời 2 tình huống thì cứ khi nào có kết đỗ mới nhận tiền, còn không đỗ thì trả lại. thật là nực cười với những giáo viên đã đủ 3 năm dậy, năm nào cũng được nhận xét là hoàn thành tốt nhiệm vụ, sếp loại khá khi áp dụng đánh giá chuẩn nghề nghiệp.( mà họ chỉ nghỉ đẻ tiêu chuẩn 4 tháng)thế là lại phải thi tuyển, vừa đẻ con, lương thì không đủ ăn thì tiền đâu mà chạy, thôi thế là trượt, biết vậy mà làm sao bây giờ khi mà chính sách của nhà nước vẫn có các khe hở để cho các cấp trên có thể lợi dụng làm những chuyện tham nhũng. đúng thật là xã hội ơi, đảng ơi hãy dẫn lối chỉ đường cho các giáo viên còn khó khăn như chúng tôi.
chúng Tôi thấy đảng và nhà nước áp dụng chính sách xét tuyển theo bảng điểm, theo thâm niên (ưu tiên người làm lâu năm hơn) có lẽ nó sẽ có ít tình trạng tham những hơn.
chúng tôi thấy còn một bất cập nữa trong đợt xét tuyển vừa qua là ở trường tôi có 1 số giáo viên ở bếp bao nhieu năm, vừa học xong năm nay mới lên lớp dạy còn chưa biết một cái gì nhưng lại là em của sếp, năm nay tham gia thi mà lại đỗ thì thực sự đúng là thi tiền và thi quyền, mội người đều bảo vậy chứ thực tế ở ngoài lớp nó đã biết tiết nào với tiết nào đâu
chúng tôi rất mong các cấp lãnh đạo hãy quan tâm hơn nữa cho chị em mầm non chúng tôi. tôi rất mong sao năm 2014 đảng và chính phủ sẽ lại dùng hình thức xét tuyển tính theo bảng điểm và thâm niên, lấy chỉ tiêu tại các trường là ồn nhất, nó se góp phần giảm chi phí cho các đọt thi, hay phỏng vẩn, mà nó còn làm hạn chế tình trạng tham nhũng của một số quan chức. một lần nữa chúng tôi mong chờ ở chính sách của đảng vao năm 2014guest
Chờ dài cổ chưa được lương mới
Ngày gửi: 8/27/2013 9:00:52 PM


Chúng tôi là giáo viên ở huyện thanh trì, tháng 11 năm 2012 vua qua chúng tôi được công nhận đỗ vào viên chức mầm non, qua 6 tháng thử việc chúng tôi cứ nghĩ sẽ được hưởng lương mới ai dè đến bây giờ huyện tôi vẫn chưa thấy nói gì, trong khi đó các quận huyện ở xung quanh mọi người đều được lấy lương mới từ tháng 4, tháng 5 rồi. vậy chúng tôi không biết tại sao cùng một chính sách của nhà nước mà các quận huyện người ta làm nhanh vậy, con huyện tôi những người làm chính sách không biết họ bận gì mà vẫn không cần làm cho các cô, Nhà nước trả lương cho các ban nghành để làm những công việc về chính sách mà làm ăn tắc trách thế sao. Ai sẽ là người chịu trách nhiêm vì làm chậm lương cho chúng tôi.guest

Một số sếp ở mầm non luôn dùng chức quyền để áp chế giáo viên
Ngày gửi: 8/27/2013 9:12:34 PM

Có một số hiệu trưởng có tình rất sấu là chỉ yêu người nhiều tiền đến với mình qua các ngày lễ tết, chịu khó luồn cúi khúm núm, nịnh sếp, thì những người ấy nói gì với sếp lời noi hình như cũng có trọng lượng, còn những người có ít thì khinh như mẻ, ghét chết, mặc dù người ta chẳng làm gì, người ta vấn hoàn thành nhiệm vụ xong vẫn bị để ý thế mới khổ chứ. tại sao con người khi lên được quyền cao chức trọng lại như thế nhỉ.
họ có nghĩ mình gieo nhân nào sẽ gặt quả ấy không nhỉ, hay họ chỉ nghĩ khóa này ta lên ta phải kiểm được bao nhiêu. họ có thể sống bằng đồng tiền ấy mà không nghĩ gì sao? mồm thì nói thương nhà cô này nhà cô kia còn khổ quá thế mà người ta mang quà đến cứ vẫn nhận hết không nói gì, mang đến ít còn tức, còn ghét, soa lương tâm họ để đâu nhỉguest
Mong sao mong ước sẽ thành sự thật vào năm 2014
Ngày gửi: 8/27/2013 9:34:59 PM


Đợt xét tuyển viên chức tháng 8 vừa qua chúng tôi thấy rất nhiều sự chạy tiền, lại một lần nữ thi tiền và thi quyền, chúng tôi rất mong các cấp trên hãy chỉ xét duyệt biên chế với tiêu chuẩn là đã tham gia đứng lớp ít nhất 1 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ và có tham gia đóng bảo hiểm, cộng với tính bảng điểm( chính quy, tại chức)như năm 2011 xét tuyển. Đó là niềm mong muốn của chúng tôi những giáo viên hợp đồng.guest

Vừa nộp bảng điểm đã biết điểm là đỗ "công lý ở đâu" càng nhiều cấp nhiều nghành dân đen "giáo viên " càng khổ
Ngày gửi: 8/29/2013 9:41:14 PM

Hôm qua ngày 28/08/2013 chúng tôi những thí sinh không tiền với nhiều bằng khen lao động tiến tiến cấp trường cấp huyện nhăn nhó khi đi nộp bảng điểm mà biết chắc mình không đỗ khi những người đỗ đã biết khết quả từ hôm qua khi họ vừa chấm bài xong . Những người chạy tiền đã biết trước đề thi từ chiều hôm trước, đã được đường dây chạy là những lãnh đạo ban nghanh ở trên từ trưởng công an đến phó phòng nội vụ đã có con cháu dã được xếp sắp là đỗ thân quen hay đường dây chạy chọt đều đã ổn và đã biết mình đỗ ngay từ khi dọc phách toàn 278-279 điểm.....thì trượt làm sao được trong khi họ đã vi phạm quy chế thi là viết họ tên vào giáo án ......vaayj công lý ở đâu ?liệu rằng ở thạch thất nói riêng và ở Việt Nam nói chung bao giờ mới có một bao thanh thiên đòi lại công bằng cho những người nghèo đi đôi với hèn nhưng có hèn thật không khi đồng tiền lấn áp
Chúng tôi những giáo viên đã có bằng chứng cụ thể về tham nhũng thi biên chế mầm non nhưng chảng biết kiện ai kiện ở đâu khi ai là lãnh đạo cũng tham nhũng và rồi "con kiến mà kiện củ khoai "guest
Thi tuyển công chức mầm non bon chen và cũng gay gắt
Ngày gửi: 8/30/2013 6:04:13 PM


Đúng là mỗi khi tới thời điểm thi công chức là lại xôn sao. Những người có tiền có mối quan hệ thì họ luôn tự tin rằng sẽ đỗ dù thế nào đi nữa,để rồi lại mất đi tình cảm chị em. Không có tiền chạy thì con chẳng mong gì mà đỗ dù thế nào đi nữa. Tôi rất mong rằng Đảng và nhà nước cùng sở giáo dục thắt chặt vấn đề đó. Tại sao không xét theo thâm niên và học vấn thực chất mà xét phân biệt dõ chính quy hay liên thông, tại chức chứ nhỉ.guest

Mong ước giấc mơ sẽ thành sự thật vào năm 2013
Ngày gửi: 9/15/2013 1:53:20 PM

Đợt xét tuyển viên chức tháng 8 vừa qua tại Hà nội chúng tôi thấy sự tham nhũng lại có cơ hội quay chở lại, không như năm 2012, chúng tôi không biết các cấp lãnh đạo nghĩ sao khi đư ra phương án được xét đặc cách rồi lại còn phải thi sát hạch, đó có phải là kẽ hở để cho mọi người có chức quyền làm việc tham nhũng không, tại sao không dùng hình thức xét tuyển như năm 2011 đó vừa không gây tốn kém cho nhà nước vì khinh phí thi tuyển, vừa có cơ hội cho tất cả mọi giáo viên, vừa hạn chế cho mọi người có chức quyền làm việc tham nhũng, xã hội sẽ có sự công bằng hơn không. Cứ cái kiểu còn sát hạch, còn thi thi xã hội ta vẫn còn nhiều tham nhũng, làm sao mà học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được, trong khi đó các xếp luôn mồm nói phải sống trung thực, thật thà, ngay thẳng, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh . Tôi hỏi lời nói với việc làm nó khác hẳn nhau liệu cấp dưới chúng tôi học theo lời nói hay học theo cánh làm của các sếp đây. chỉ đường mô một lối, nhưng lại đi một lối khác.mong sao xã hội ta không công bằng được 100% thì hãy dùng hình thức sét tuyển viên chức như năm 2011 chúng tôi thấy vẫn được nhiều người ủng hộ nhất cái chính sách đó. không biết giấc mơ của chúng tôi có thành được sự thật vào năm 2014 tới không, khi mà cấp trên nói giáo viên mầm non vẫn còn thiếu nhiều hơn so với giáo viên ở các cấp học khác.


guest
Làm sếp mầm non ở các trường ngoại thành sướng nhỉ
Ngày gửi: 9/15/2013 2:12:08 PM


Trường tôi nằm ven đê sông Hồng sếp tôi là một người ở làng khác tới làm tuy ít tuổi những có ô dù to, mới về được mấy năm mà hơi bị khét tiếng luôn, nào là vụ công chức năm 2011, năm 2012, sếp có mối quan hệ rộng nên cứ gợi mở cho các cô nào là thế này nào là thế kia, ôi cứ chóng cả mặt. thế rồi các ngày lễ ngày tết không phải nói xa, nói gần sếp noí thẳng vấn đề: sắp đếnngày nọ , ngày kia rồi thì ăn quả phải nhớ kẻ chồng cây, ý nói là nhớ đến sếp. mặc dù trong thâm tâm của các cô giáo như chúng tôi nghĩ tại sao sếp mình lại ý ơ ly sơ mơi thế nhỉ, không biết các sếp khác cố thế không nhỉ.Xã hội đã giao cho mình là sếp thì mình phải lo lắng đúng, đủ chính sách cho giáo viên chứ tại sao lại cứ lấy quyền làm sếp để đè đầu cưỡi cổ các cô giáo với những lời nói như thế, liệu rằng không có các thứ quà đó nhà sếp có bị chết đói không mà cứ sắp đến ngày nọ, ngày kia là thấy sếp ắt đầu có biểu hiện rất khác lạ.mọi người công tác lâu năm như chúng tôi ai cũng thấy ngán với êm sếp nhỏ tuổi mà khống hách này( sếp quen biết rông, quen biết theo kiểu: thứ nhất quan hệ, thứ nhì tiền tệ, thứ 3 đồ đệ, thứ tư hậu duệ, thứ 5 là trí tuệ). Thật đúng làm sếp sướng thật, thỉnh thoảng lại dọa cho mọi người một câu ai nấy lại sợ xanh mắt mèo về lại lo thứ nọ, thứ kia, ôi sao sếp mầm non ở một số trường ngoại thành sướng thế nhỉ.họ có thẻ sướng hơn các vị lãnh đạo ở cấp trên họ đấy nhỉ, không biết chúng tôi nói thế có ngoa lăm không?????guest

Đề nghị xem xét xếp lương nhân viên kế toán trường mầm non theo bằng
Ngày gửi: 9/19/2013 3:33:37 PM

Tôi làm trong trường mầm non.Nhưng ở bộ phận kế toán. Tôi có bằng đại học chính quy nhưng chỉ ăn lương theo ngạch của trung cấp. Cùng làm trong ngành giáo dục nhưng chúng tôi không được quan tâm. Khi bắt đầu xét tuyển chúng tôi nghĩ là ăn lương theo bằng. Tôi mong các cơ quan ban ngành chức năng xem xét cho chúng tôi được xếp lương theo bằng cấp


baby-sp
Nôi buồn của người hoc chinh quy thi công chưc
Ngày gửi: 9/25/2013 9:24:43 AM


Tôi là giáo viên mầm non huyện Hoài Đức, Mới mấy ngày trước tôi biết kết quả điểm thi thực hành của mình tôi rất vui vì điểm thi của tôi cao đứng thứ 4 của trường mầm non Song Phương nhưng tôi thấy năm nay tính điểm cộng cả điểm thi tốt nghiệp và điểm trung bình toàn khóa vào của tất cả các thí sinh như nhau. Như vậy thật không công bằng cho những người học cao đẳng chính quy như chúng tôi vừa vất vả học tập và tốn thời gian hơn mà Điểm học lại thấp hơn những người học hệ liên kết chỉ mất ít thời gian mà điểm học tập vẫn xuất sắc và giỏi. vậy tôi đề nghị Phòng giáo dục Huyện Hoài Đức và Sở giáo dục Hà Nội hãy xem xét lại cách tính điểm để làm sao những người học cao đẳng chính quy như chúng tôi không bị thiệt thòiguest

Công bằng ở đâu
Ngày gửi: 10/9/2013 9:11:07 AM

Tôi là giáo viên mầm non vừa tham dự thi tuyển công chức huyện Đông Anh sau khi thi xong bản thân chúng tôi những cô giáo trong trường thấy thật bất công khi chúng tôi có năng lực có kiến thức mà lại bị trượt, trong khi đó có những giáo sinh vừa ra trường và thậm chí những người không có 1 chút kiến thức gì, cách soạn 1 giáo án cũng không biết chứ đừng nói đứng lớp lại có kết quả rất cao, và còn những trường hợp điểm thực hành thấp thì mấy ngày sau bảng điểm và điểm học tập cao chót vót, thế là họ đứng trong danh sách đỗ, còn chúng tôi ngày ngày cặm cụi lên lớp kiến thức nắm vững thì bị trượt, nếu bây giờ cho số danh sách đỗ công chức đó dạy thực hành trên lớp đúng cái tiết toán mà hôm thi công chức , đảm bảo rằng họ sẽ chẳng biết 1 cái gì hết, thật không công bằng thật bất công.


guest
Thật buồn vì có bằng cao đẳng chính quy
Ngày gửi: 10/18/2013 1:55:13 PM


Tôi tốt nghiệp năm 2009 hệ cao đănngr chính quy.Lúc ra trương tôi cảm thấy rất vẻ vang vì có cái bằng này.Nhưng bây giời thì sao.Chính cái bằng đấy dã làm tôi trượt trong đọt thi công chức mầm non này.Các bạn cũng biết đấy đợt này cộng ca điểm tốt nghiệp vào điểm xét tuyển.Thời đó điểm đâu có toàn nhưng 8 9 fayr như bây giờ.Vaỵ là tôi được 87 điểm thi mà vẫn trượt.Thế có đau không chứ...Giá như tôi không học cao đảng chính quy tôi chỉ học trung cấp thi tôi dã biên chế trươc rồi.Thạt là đàng thương cho cái bằng CAO ĐẲNG CHÍNH QUY CỦA .
Tôi mong sang năm vẫn có xét đặc cách để tôi có cơ hội chứ thi thế này thì tôi thiệt đủ đuong
guest

NỖI BUỒN CỦA SV KHI RA TRƯỜNG
Ngày gửi: 12/27/2013 2:15:11 PM

E THAY MỌI NGƯỜI BẢO SANG NĂM KHÔNG CO ĐỢT THI CÔNG CHỨC NỮA. NẾU NHÀ NƯỚC KHÔNG TUYỂN NỮA THÌ ĐỪNG ĐÀO TẠO RA NỮA. RA XONG RỒI MÀ KHÔNG BIẾT LÀM Ỏ ĐÂU NỮAguest
Thi đỗ công chức nhưng khi lên lớp lại không biết soạn bài, không đứng được lớp , lúc nào cũng đi xin giáo án
Ngày gửi: 1/23/2014 1:17:59 PM


Đó là sự thực ở trường tôi, mấy giáo viên nhảy dù vào trường nhờ điểm thi công chức rất cao, đến khi về trường nhận công tác họ chỉ biết khẳng định mình là đi xin giáo án của người khác, đứng lớp thì không biết dạy, cái gì cũng em không biết , thử hỏi tổ chức thi công chức như vậy có công bằng không?

guest

Chạy...
Ngày gửi: 2/14/2014 5:01:04 PM

Thi công chức ngày nay giống như thi tiền. tôi có 1 người bạn, học chẳng biết gì, không biết soạn giáo án, gần ngày thi đóng cửa để ''nghỉ ngơi'' cho khỏe vì thi cử đã có bố mẹ lo...thi xong hỏi ''làm bài tốt không?'' cười..., ''đề khó không?'' cười...mình chẳng nhớ gì cả..., nửa tháng sau thấy đỗ công chức...hic


guest
Công chức
Ngày gửi: 4/9/2014 12:05:50 AM


Người có trình độ thì không có công việc ổn định,kẻ không có kiến thức thì công chức ầm ầm.Cuộc sống như vậy sẽ khiến những mầm non tương lai ra sao?Thực lực của các cô giáo ở trường mầm non giờ ?Khiêm khác trong thi cử,nhận lương theo trình độ tiếp thu của trẻ.Người toàn tâm dạy trẻ,kẻ ngồi chơi quát mắng trẻ lương bổng như nhau.buồn..........guest

Thi công chức
Ngày gửi: 4/9/2014 12:07:12 AM

Em nghĩ cần có sự công bằng trong thi cử


Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
 Rầm rộ học lớp 1 trong trường mầm non (19/4)
 Lương giáo viên (19/4)
 11 hiệu trưởng mầm non kêu cứu (16/4)
 Lễ hội "Búp bê dễ thương" cho trẻ khó khăn (16/4)
 Nghiên cứu về tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam (16/4)
 Tuyển sinh đầu cấp ở TP.HCM (16/4)
 Trung Quốc: Trẻ bệnh tay chân miệng tăng mạnh (16/4)
 Sẽ bỏ kỳ khảo sát tăng cường tiếng Anh vào lớp 1 (15/4)
 Từ 15/4, đồ chơi trẻ em phải có dấu hợp chuẩn mới được bán (15/4)
 Ngành sư phạm đang mất giá (15/4)
hoa tươi
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tay
   Blog cho bé Webbaby.info
   Sơ đồ website
   Tìm trường tốt nhất
   Thông báo tuyển dụng
   Địa chỉ mua Kidsmart
   Đăng ký NewsleterTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.35119242 - 35119243
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: mamnon@mamnon.com
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i