Website Giáo dục mầm non - www.mamnon.com
  

Sản phẩm an toàn và tiện dụng cho các bé


Bộ đũa được gắn những con thú ngộ nghĩnh.
Những thiên thần bé nhỏ của gia đình bạn đã chuẩn bị đến trường, chuẩn bị học cách cầm đũa ăn cơm. Những sản phẩm của hãng Edison - Hàn Quốc sử dụng 100 silicone vừa an toàn, tiện dụng lại rất phù hợp với bé yêu.

Những bộ đũa được gắn hình những con thú ngộ nghĩnh hay những nhân vật trò chơi yêu mến của các em. Với những màu sắc bắt mắt, gây ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút sự tò mò của trẻ.

Bên cạnh đó, các sản phẩm còn được thiết kế nhằm hoàn thiện và chuẩn hóa việc cầm đũa cho bé. Những vòng tròn được gắn thêm trên thân đũa là những vị trí để bé đưa tay vào trong khi sử dụng, vừa có tác dụng giúp bé cầm đũa chuẩn xác, vừa có tác dụng giữ vững thức ăn. Những nhân vật hoạt hình như chú thỏ Rabbit, Toto và zeze, chú chim Pororo... được những nhà thiết kế tận dụng một cách tối đa nhằm tạo hứng thú cho trẻ trong khi sử dụng.

Sản phẩm của Edison sử dụng 100 silicone an toàn cho bé yêu

Không chỉ là những sản phẩm phục vụ cho việc ăn uống của trẻ, thìa và đũa của Edison còn là một thứ đồ chơi tiện dụng cho bé. Với 100% chất liệu sử dụng là silicone, Edison an toàn, bảo vệ tối ưu sức khỏe bé yêu của bạn.

Một bộ sản phẩm gồm đũa và thìa được bảo quản và đóng gói trong những túi nhỏ xinh xắn, tiện dụng cho bé sử dụng ở nhà và khi đến lớp.

Ngoài ra, sản phẩm còn để phục vụ cho những người mới bắt đầu học dùng đũa để gắp thức ăn. Những vòng tròn được cố định trên thân đũa giúp bạn gắp thức ăn một cách chắc chắn và dễ dàng.
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

( Theo GiaDinh.Net )