Website Giáo dục mầm non - www.mamnon.com
  

Kịch bản chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam


KỊCH BẢN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

 

Kính thưa các vị khách quý, 

Kính thưa các bậc phụ huynh,

Hòa trong khí thế sôi nổi của cả nước đón chào ngày Nhà Giáo Việt Nam. Hôm nay, trường Mầm non “…” long trọng tổ chức lễ tri ân thầy cô, tất cả đều hướng về nguồn, về lòng biết ơn thầy cô đã chắp cánh cho chúng tôi bay xa đến những chân trời tươi sáng, để chúng tôi có được ngày hôm nay!

Thưa quý vị Đại biểu!

 Nghề dạy học như người lái đò đưa khách sang sông, khách đi rồi thuyền quay trở lại. Có những người lái đò trên dòng đời xuôi ngược mà con đò là những yêu thương, còn mái chèo là những trang vở... Ngày lại ngày qua thầm lặng đưa lớp lớp các em qua sông, với hành trang mang theo là những điều hay lẻ phải. Năm tháng trôi qua, các em vững bước khi đặt chân đến bờ bến khác của cuộc đời. Không ai khác hơn là những cô giáo thân yêu.

Hôm nay trường chúng tôi tổ chức văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam để tri ân Quý thầy cô.

1)  Mở đầu chương trình của buổi lễ tri ân là tiết mục biểu diễn thời trang của tập thể lớp Mầm.

2)  Tiết mục 2:

“Xa xa kia là làng buôn ta 
Có cô giáo trẻ có lời em ca 
Khi lên nương khi qua suối 
Em ngắt cánh hoa tặng cô giáo mình”

Vâng đó là lời của bài hát cũng như là lời tâm tình, tình cảm của các em học sinh đối với cô giáo của mình…tiếp theo xin mời quý vị thưởng thức tiết mục múa “cô giáo em là hoa Êban” do tập thể GVNV trường mầm non “…” thể hiện.

3)     Tiết mục 3:

Để thay đổi không khí, mời quý vị thưởng thức vỡ kịch “đàn dê và chó sói” do tập thể lớp Chồi biểu diễn.

4)     Tiết mục 4:

“Khi ông mặt trời ló dạng, Mẹ đưa em đến trường. Em líu lo vừa đi vừa hát trong tình cảm trìu mến thân thương của cô”. Đó là nội dung bài hát “Vui đến trường” do tập thể lớp Nhà trẻ 25-36 tháng trình bày, mời quý vị lắng nghe.

Tiếp theo chương trình là lời phát biểu của đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh tại trường: Xin trân trọng kính mời ông:… – lên phát biểu.

5)     Tiết mục 5 :

Tiếp tục chương trình đó là tiết mục múa “Dân vũ rửa tay” do tập thể các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ 2 của trường biểu diễn.

6)     Tiết mục 6: AEROBICS Five little duck của các bạn lớp Mẫu giáo.

7)     Để tăng thêm sinh động cho buổi lễ. Sau đây xin mời Quý Phụ huynh, Quý đại biểu và GV-NV trường cùng đón xem tiết mục múa: “Tiếng chim Rư”. Do cô “…” thể hiện.

8)  Để khép lại chương trình tri ân ngày nhà giáo đó là tiết mục biểu diễn võ VOVINAM của các bạn lớp Lá.

Chương trình văn nghệ tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam của trường Mầm non “…” đã khép lại, kính chúc quý vị vui, khỏe, hạnh phúc.

(Sưu tầm)