Website Giáo dục mầm non - www.mamnon.com
  

Người đàn ông nhẫn tâm hành hạ mặc các con khóc thét, nghe nguyên nhân mà điên người


 

Không chỉ có hành vi bạo hành và đe dọa hai đứa con nhỏ, người đàn ông còn quay video lại khiến những người biết chuyện vô cùng phẫn nộ.

Không chỉ có hành vi bạo hành và đe dọa hai đứa con nhỏ, người đàn ông còn quay video lại khiến những người biết chuyện vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông hành hạ hai đứa trẻ bất ngờ lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Đoạn video do chính người đàn ông kia tự quay.

Sự việc gây phẫn nộ được cho xảy ra tại Ulu Balung, quận Tawau, bang Sabah (Malaysia) vào hồi giữa tháng 4/2021. Từ đoạn video được chia sẻ, có thể thấy hai đứa trẻ khoảng từ 2 - 4 tuổi nằm trên nệm không ngừng khóc lớn, dường như rất đau đớn và sợ hãi.

Trong khi đó, người đàn ông đứng bên cạnh giẫm chân lên cổ một đứa trẻ, tiếp đó đá đứa trẻ bên cạnh, tay lăm lăm con dao và buông lời dọa giết. Tiếng khóc thảm thiết của hai đứa con dường như không khiến người đàn ông nguôi giận và tỉnh táo trở lại.

 


Người đàn ông có hành động tàn nhẫn với chính con ruột của mình.

Người đàn ông có hành vi bạo hành và quay video được cho là cha ruột của hai đứa trẻ. Theo tờ Astro Awani, mọi người tin rằng anh ta gặp vấn đề trong hôn nhân và mới ly hôn với vợ, vì thế đã trút giận lên đầu những đứa con.

Nhận được tin báo về vụ việc từ một người dùng mạng, cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác định danh tính người đàn ông kia. Tuy nhiên, vào thời điểm cảnh sát đến nhà, anh ta đã mang theo hai đứa con bỏ trốn.

Ông Peter Umbuas - Cảnh sát trưởng quận Tawau đã xác nhận việc nhận được báo cáo liên quan tới vụ việc, cho biết cấp dưới của ông đang tiến hành điều tra thêm.

"Một người dùng mạng đã bày tỏ nỗi quan ngại về sự an toàn của hai đứa trẻ sau khi các video và hình ảnh liên quan được lan truyền trên mạng xã hội. Ngay sau khi nhận được tin trình báo, một đội cảnh sát đã được cử đến hiện trường nhưng người đàn ông không còn ở đó. Anh ta được cho là đã đưa hai đứa con đi trốn", ông Umbuas cho hay.

Cũng theo ông Umbuas, cảnh sát hiện đang truy lùng nghi phạm, yêu cầu những người nắm được thông tin về người đàn ông kia hãy báo ngay cho cảnh sát.


Theo Đời Sống Pháp Luật