GIỚI THIỆU

Phần mềm Kid Pix là một trong những chương trình giáo dục sáng tạo với thiết kế đặc biệt cho trẻ mầm non. Phần mềm Bé sáng tạo Kidpix được xây dựng dựa trên việc tiếp thu những ý kiến đóng góp của giáo viên và học sinh và đã trở thành là công cụ sáng tạo có hiệu quả tốt nhất dành cho học sinh Mầm non.

Trong phiên bản này, giáo viên có thể quản lý những thư viện đồ họa phục vụ thiết thực cho tác phẩm hội họa. Đây cũng là ý tưởng về chương trình giảng dạy theo chủ đề hoặc chương trình giảng dạy cho những học sinh có khả năng đặc biệt. Giáo viên có thể thêm những hướng dẫn vào bài giảng hoặc những tác phẩm hội họa mẫu mà học sinh có thể nghe với chức năng chuyển từ bản viết sang lời nói bằng song ngữ.

Các chức năng bao gồm: có thể biên tập bài viết, có nhiều kiểu xóa khác nhau, có khả năng tạo những đọan phim họat hình, có thư viện âm thanh mang tính mở rộng, có thể lưu và xuất những hình ảnh JPEG và GIF, có thể truy cập tất cả các phông chữ, có chức năng chuyển đổi từ bản viết sang lời nói, nhiều hình nền và đồ họa, nhiều nút điều khiển SlideShow, âm thanh mang tính nghệ thuật, có thể in những câu chuyện được xây dựng bằng tranh.
Kidpix là một chương trình đồ họa giúp phát huy khả năng sáng tạo của trẻ và cho phép giáo viên ứng dụng phần mềm một cách sinh động và hiệu quả trong công tác giảng dạy.
Chương trình phần mềm “Bé sáng tạo Kidpix” được thực hiện theo chương trình mục tiêu nhiệm vụ năm học và đáp ứng các yêu cầu của bậc học mầm non, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Vụ Giáo dục Mâm non.

Công cụ giảng dạy của giáo viên
Giáo viên có thể quản lý những thư viện tranh ảnh để chuẩn bị cho một chủ đề được định sẵn. Với Kid Pix thật dễ dàng để tạo những mẫu vẽ theo ý muốn và thêm những ghi chú cùng những lời hướng dẫn vào tác phẩm. Những mẫu vẽ nổi bât trong máy ý tưởng Idea Machine cũng có thể đưa vào bài giảng

Những cải tiến giao diện
Thanh thực đơn luôn luôn là phương tiện nhanh chóng giúp đi đến những chức năng khác. Công cụ chọn sẵn “Rollover” là một phương tiện hỗ trợ việc học cho những học sinh mới biết đọc cũng như những học sinh đã thành thạo việc đọc.

Những đoạn phim, hình ảnh hỗ trợ
Những đoạn phim, hình ảnh hỗ trợ giảm đến mức tối thiểu thời gian giảng dạy, thúc đẩy việc hòa nhập lớp học của trẻ, và cho phép trẻ tự do phát triển.

Khổ giấy linh hoạt
Những loại phông chữ và kích thước có thể được trộn lẫn trong một khung văn bản, và để xây dựng những kỹ năng xử lý văn bản.

Những chức năng in nổi bật
Chức năng in ấn bao gồm việc chọn máy in, xem lại chế độ in,, in đảo ngược, in trắng, đen, và in nhiều bản. Chức năng này tạo sự thuận lợi cho việc nghiên cứu và chia sẻ những tác phẩm.

Chuyển những trình chiếu Slideshows sang chương trình nghe nhạc Quick Time
Với Kidpix những dạng trình chiếu Slideshows có thể được xuất sang những đoạn phim Quick Time với những hiệu ứng chuyển đổi. Chức năng này hỗ trợ tốt hơn cho việc soạn những thư mục lưu trữ điện tử.

TIỆN ÍCH

Phần mềm Bé sáng tạo Kidpix ra đời góp phần vào sự phát triển khả năng sáng tạo nghệ thuật của bé, giúp bé và cô giáo có sự gắn kết tạo ra một môi trường sư phạm sinh động.
- Đây là chương trình sáng tạo được thiết kế hiệu ứng âm thanh, hình ảnh vui nhộn rất phù hợp với trẻ.
- Công cụ đồ hoạ đa dạng, phong phú, tạo hiệu ứng & tương tác mạnh mẽ
- Thư viện đa phương tiện phong phú, màu sắc chuẩn, sinh động, âm thanh vui nhộn. Cho phép tạo thư viện đa phương tiện riêng
- Thích ứng với mọi trình độ tiếp thu & khả năng thích nghi của trẻ
- Tăng cường tư duy phát triển năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ
- Tăng cường khả năng diễn đạt và trình bày
- Công cụ giảng dạy của giáo viên, cùng với những cải tiến về giao diện, tích hợp với các đoạn phim, hình ảnh hỗ trợ.
- Giáo viên có thể ứng dụng phần mềm để làm nổi bật bài giảng của mình
- Bé có thể tạo ra kế hoạch riêng, tạo tính tự lập và làm việc theo nhóm.


 In Trang này