1/ Giới thiệu:

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và xã hội, xu hướng ứng dụng CNTT trong giáo dục và tạo môi trường học tập mang tính tương tác là mối quan tâm hàng đầu của ngành giáo dục cũng như các bậc phụ huynh. Activboard là hệ thống bảng điện tử thông minh tương tác trực tuyến, tạo môi trường tương tác toàn diện, thu hút sự tập trung chú ý của trẻ, kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo với những bài giảng thật sự sinh động, liên kết với thực tế cuộc sống.

Hệ thống Dạy và Học tương tác (DIGITAL INTERACTIVE CLASSROOM) là một giải pháp dạy và học hoàn chỉnh, tích hợp phần mềm và phần cứng.

Hệ thống Bảng điện tử tương tác bao gồm:

1/ ACTIVBOARD - Bảng trắng tương tác trong lớp học: kích cỡ 95’’, 78’’, 64’’ và 50’’ (inch).
Được thiết kế dành cho lớp học, Activboard rất bền  ngay cả khi học sinh ném bất kỳ vật gì vào bảng . Không như các loại bảng khác, hệ thống lưới điện từ của bảng không bị ảnh hưởng bởi những tác động hư hại trên bề mặt  và cho phép bạn điều khiển với sự chính xác lạ thường.

Sự phát triển mới nhất của chúng tôi, Activboard+2, là bảng điện tử thế hệ mới.

2/ Kết hợp MÁY CHIẾU với bảng điện tử Activboard Promethean. Hệ thống Activboard+2 mới cung cấp các tiện ích bao gồm khả năng điều chỉnh độ cao của bảng trắng, giảm hiệu ứng đổ bóng và tăng cường độ an toàn cho máy chiếu.

3/ ACTIVSTUDIO AND ACTIVPRIMARY SOFTWARE
PHẦN MỀM BIÊN SOẠN GIÁO ÁN ĐOẠT GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

Bao gồm các giáo cụ điện tử, công cụ toán học ảo, ghi hình và âm thanh, và trên 14,000 tài nguyên quốc tế để cung cấp một bộ công cụ giảng dạy hoàn chỉnh dành cho mọi lứa tuổi, hỗ trợ giáo viên chuẩn bị bài giảng, soạn giáo án một cách nhanh chóng, dễ dàng, trình bày bài giảng sinh động, thực tế đến với các môn học, lôi cuốn giúp nâng cao năng lực của trẻ và trình độ chuyên môn của giáo viên.

ACTIVOTE
HỆ THỐNG PHẢN HỒI CỦA SINH VIÊN HOẠT ĐỘNG VỚI BẤT KỲ BẢNG NÀO.

Không dây và dễ sử dụng với người dùng, thiết bị Activote có hình quả trứng. Đó là phương pháp hiệu quả, nhanh chóng để nhận các ý kiến phản hồi từ toàn thể lớp học, thậm chí tạo động lực cho cả những học sinh e ngại nhất. Giáo viên có thể ngay lập tức đánh giá năng lực học sinh qua kết quả trả lời và biểu đồ kết quả.

 


ACTIVSLATE
KHI BẠN MUỐN GIẢNG DẠY TỪ BẤT CỨ  NƠI NÀO TRONG PHÒNG HỌC.

Cho phép giáo viên có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào trong lớp học mà vẫn có thể điều khiển, kiểm soát được bài giảng. Bạn có thể trang bị bao nhiêu bảng điều khiển Activslate cũng được, và cho phép bạn kiểm soát xem cái nào đang hoạt động vào bất kì lúc nào. Activslate làm cho việc tham dự của học sinh  dễ hơn bao giờ hết.  Vì bạn có thể  chuyển Activslate từ người này sang người khác cho nên không ai cần phải rời khỏi chỗ ngồi.

ACTIVTABLET
BẢNG ĐỒ HỌA CHO PHÉP BẠN SOẠN GIÁO ÁN BẤT KỲ ĐÂU VÀ BẤT KỲ LÚC NÀO.

Thiết bị không dây hỗ trợ giáo viên soạn giáo án, không cần sử dụng chuột hay bảng điện tử. Tạo cho giáo viên sự linh hoạt hơn để chuẩn bị bài giảng thậm chí khi đang ở xa Activboard của mình. Chỉ việc gắn nó vào cổng USB của máy vi tính cá nhân của mình và bạn có thể vẽ, thiết kế và tạo ra các bảng giấy lật (trang trình bày) bất kì đâu và bất kì lúc nào

ACTIVPANEL
MÀN HÌNH NHỎ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO THẬM CHÍ  LÀ GIẢNG ĐƯỜNG LỚN NHẤT

Nếu với kích thước của bảng điện tử trong một phòng học hoặc giảng đường quá lớn thì Activpanel chính là giải pháp của bạn. Đó là bảng nhỏ LCD 15” kết nối trực tiếp vào máy vi tính và máy chiếu của bạn. Những hình ảnh trên máy tính của bạn sẽ hiển thị trên cả màn hình của Panel và trên bảng điện tử, bạn có thể xem và tương tác với Activpanel mà không phải quay lưng lại với lớp.

ACTIVWAND
CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ LÊN ĐẾN ĐỈNH CAO.

Ở độ dài 54cm, Activwand giúp các học sinh bé nhỏ nhất với lên chỗ cao nhất trên Activboard  một cách dễ dàng. Với tay cầm thoải mái và các đặc điểm ‘nhấp’ kiểu-chuột, các chức năng “di chuyển trỏ chuột” và ‘cuộn’ đặc biệt, nó làm cho việc điều khiển phần mềm và các trang web với các menu dạng thả-xuống đơn giản, dễ thao tác. Hãy dùng  Activwand để mang đến phép màu  cho những con chữ, hình ảnh, âm thanh và hoạt cảnh, tất cả đều trong tầm  tay.

ACTIVPEN
BÚT KHÔNG PIN ĐẶC BIỆT ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO MỌI BẢNG ĐIỆN TỬ ACTIVBOARD

Chúng tôi biết rằng dùng bút từ lúc nhỏ là cách tốt nhất để trẻ phát triển kỹ năng viết của mình. Đó là lý do vì sao chúng tôi thiết kế Activpen. Activpen dùng để viết như những cây bút thông thường, ngoài ra nó đóng vai trò như một con  chuột: Bạn có thể kích hoạt các đối tượng, kéo và thả, tô sáng, mở các công cụ, các trang trình bày, đoạn phim. Con trỏ chuột cho bạn biết đang ở chỗ nào, chính xác đến từng milimet. Activpen cho phép bạn và học sinh của bạn sự điều khiển và kiểm soát chính xác.2/ Tiện ích:

a.    Tạo môi trường tương tác toàn diện
b.    Thu hút sự tập trung chú ý, tham gia của trẻ ngay cả những trẻ thụ động, e ngại nhất. Kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.
c.    Tạo bài giảng phù hợp với nhu cầu của các trẻ.
d.    Giúp trẻ có thể dễ dàng hình dung và có khái niệm chính xác về các hình ảnh, sự vật, âm thanh,…
e.    Khuyến khích trẻ xây dựng các khái niệm thông qua thực hiện và thử nghiệm
f.    Tạo bài học vui nhộn
g.    Nâng cao năng lực của trẻ và chuyên môn của giáo viên
h.    Có thư viện tài nguyên rộng lớn và đầy đủ công cụ hỗ trợ giáo viên soạn giáo án một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.
i.    Ngoài ra, Promethean thiết kế một trang web prometheanplanet, và diễn đàn, nơi đó các nhà sư phạm trên toàn thế giới có thể chia sẻ giáo án,  kinh nghiệm giảng dạy, và có hơn 2.000 bài học mẫu mà giáo viên có thể tải xuống tham khảo.

3/ Chức năng:


a.    Thay thế bảng thông thường, không dùng phấn, chỉ dùng bút điện tử tương tác trực tiếp lên bảng.
b.    Tạo giáo án thông qua các trang trình bày, có thể sao lưu từ các tập tin đã có như word, excel, powerpoint,…
c.    Có các giáo cụ điện tử hỗ trợ giáo viên soạn giáo án nhanh chóng, dễ dàng.
d.    Các công cụ trình bày bài giảng sinh động như: tô sáng, tô màu tạo điểm nhấn, công cụ đèn chiếu điểm, màng khám phá, kính lúp.
e.    Có các công cụ ghi âm, ghi hình, ghi lại các thao tác thực hiện trên bảng.
f.    Trẻ trực tiếp tương tác trên bảng (làm bài tập) cũng bằng bút điện tử
g.    Giáo viên có thể kiểm tra, đánh giá năng lực trẻ sau mỗi phần bài học thông qua hệ thống trả lời của trẻ bằng Activote, kết quả được thể hiện trên máy, có biểu đồ đánh giá và có thể lưu và in ra để xem. Qua đó, đánh giá được khả năng của trẻ và chuyên môn của giáo viên.
h.    Có các nguồn tài nguyên lớn hỗ trợ giáo viên soạn giáo án
i.    Cho phép kết nối trực tiếp đến các trang web, bạn có thể lấy tài nguyên ngay trên web đưa vào trang trình bày hoặc lưu vào thư viện, cho phép chèn tập tin âm thanh, hình ảnh, word, excel, powerpoint, … In Trang này