1. Giới thiệu:

* Giới thiệu về Edmark

Vào những năm cuối thập kỷ sáu mươi của thế kỷ này, một nhóm các nhà sư phạm của Trường Đại học Tổng hợp Washington đã đưa ra một cách giảng dạy ngoạn mục khác thông qua các câu chuyện. Phương pháp mới này đặc biệt có hiệu quả với những học trò nhỏ mà các phuơng pháp giảng dạy khác không đem lại kết quả. Bằng cách xây dựng các kỹ năng một cách từ từ, phương pháp này đảm bảo sự thành công và có độ tin cậy cao. Học sinh học theo phương pháp này đã bắt đầu có tự tin vào bản thân chúng và tự tin vào khả năng đọc của chúng.

Năm 1970, công ty Edmark đã làm phương pháp đọc này và các sản phẩm dạy học có chất lượng khác trở thành các sản phẩm được tung ra rộng rãi trên thị trường. Sứ mạng của Edmark là áp dụng các ý tưởng giáo dục tiên tiến để tạo ra các công cụ dạy học có chất lượng. Từ đó, các sản phẩm của Edmark đã được sử dụng rất rộng rãi trong các trường học của nước Mỹ, và được hàng ngũ giáo viên ca ngợi hết lời. Có người đã nói “Có quá nhiều điều kỳ diệu trong một hộp”, hay một người khác “Một số học sinh của tôi không thể đọc được nếu thiếu sự giúp đỡ của Edmark”.


Hai mươi sáu năm sau, Edmark tiếp tục tìm kiếm các phương pháp mới giúp trẻ nhỏ học tập. Nhận biết được máy tính là một công cụ dạy học mạnh, chúng tôi đã phát triển một họ các sản phẩm phần mềm hấp dẫn, sáng tạo dựa trên các ý tưởng giáo dục đã dược kiểm chứng.

Các sản phẩm của chúng tôi như Early Learnig Series (các bài học vỡ lòng), Thinkin’Things Series (Mọi thứ trong ý nghĩ), Imagnation Express Series (các bài học toán phi thường), và KidDesk Edition (Sách của KidDesk) đã nhận được sự hưởng ứng và nhận được nhiều giải thưởng lớn dành cho tính xuất sắc và đổi mới về giáo dục từ các nhà sư phạm, các bậc cha mẹ và các chuyên gia phần mềm. Let’s go Read! An Island Advanture (Hãy đọc! Một cuộc phiêu lưu trên đảo), Thinkin’ Science Series (Các tưởng tượng về khoa học), và Millie & Bailey Kindergaten (Vườn trẻ của Millie và Bailey) là các ấn phẩm mới nhất trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Với Edmark, chúng ta bị lôi cuốn bởi phong cách kỳ lạ trong việc dạy trẻ nhỏ học những thứ mới

Mục đích của chúng tôi là đảm bảo rằng các sản phẩm mang tên Edmark cung cấp tất cả các thứ cần phải học bên trong.

 In Trang này