Công văn - Chỉ thị
Tài liệu > Góc cô > Công văn - Chỉ thị
   Đánh giá, xếp loại hiệu trưởng theo chuẩn.

Ngày 14 tháng 4 năm 2011, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Thông tư số 17/2011/TT-BGDĐT ban hành Quy định Chuẩn hiệu trưởng trường mầm non. Để triển khai đánh giá, xếp loại hiệu trưởng trường mầm non theo Chuẩn, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn cụ thể một số nội dung sau:


Ngày 14 tháng 4 năm 2011, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Thông tư số 17/2011/TT-BGDĐT ban hành Quy định Chuẩn hiệu trưởng trường mầm non. Để triển khai đánh giá, xếp loại hiệu trưởng trường mầm non theo Chuẩn, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn cụ thể một số nội dung sau:


I. CÁCH ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI HIỆU TRƯỞNG THEO CHUẨN


1. Các bước đánh giá, xếp loại

Bước 1. Hiệu trưởng tự đánh giá, xếp loại


1.1. Đối chiếu với Chuẩn hiệu trưởng, mỗi hiệu trưởng tự đánh giá và ghi điểm đạt được ở từng tiêu chí vào Phiếu hiệu trưởng tự đánh giá (theo Phụ lục 1, Thông tư số 17/2011/TT-BGDĐT). Ở từng tiêu chuẩn, hiệu trưởng chuẩn bị các minh chứng liên quan đến các tiêu chí đã được quy định tại Chương II Chuẩn hiệu trưởng, ghi rõ minh chứng vào phiếu đánh giá.


1.2. Căn cứ vào tổng số điểm và điểm đạt được theo từng tiêu chí, hiệu trưởng tự xếp loại theo 1 trong 4 mức: chưa đạt chuẩn - loại kém hoặc đạt chuẩn: loại trung bình, loại khá hoặc loại xuất sắc).


1.3. Hiệu trưởng tự đánh giá về những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và nêu hướng phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu.


Bước 2. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia góp ý và đánh giá hiệu trưởng


2.1. Đại diện cấp ủy Đảng hoặc Ban chấp hành Công đoàn nhà trường chọn từ cấp ủy Đảng hoặc Ban chấp hành Công đoàn một người chủ trì (điều hành) buổi đánh giá (cuộc họp) bằng hình thức biểu quyết tại cuộc họp. Người được chọn chủ trì sẽ tổ chức các hoạt động còn lại của bước 2.


Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.

 
 In Trang này    Chia sẻ lên Facebook  Email Trang này
File Download   CV 3619 H__ng d_n _ánh giá HTMN theo Chu_n.doc
  PH_ L_C I Thong tu 17.doc
  PH_ L_C II Thông t_ 17.doc
  PH_ L_C III Thông t_ 17.doc
  PH_ L_C IV Thông tu 17.doc
  ph_ luc 2 . CVHDHT.doc

Bình luận:


guest

Có nên để giáo viên tham gia đánh giá hiệu trưởng không?
Ngày gửi: 9/13/2011 7:15:22 PM

Nếu CBGV nhà trường tham gia đánh giá chuẩn hiệu trưởng công khai ngay trên cuộc họp thì đánh giá làm gì cho mệt ai lại dám nhận xét khuyết điểm của hiệu trưởng trường mầm non chứ. Hiệu trưởng quyền lực nhiều lại có biên chế, trong khi đó giáo viên, CTCĐ cũng chỉ là hợp đồng nếu đánh giá hiệu trưởng sẽ trù dập đến chết cho nên đành đánh giá tốt hết cho xong chả dại gì mà đánh giá không tốt nên hình thức đánh giá này chỉ có cấp trên mới dám đánh giá thôi, nhưng lãnh đạo cấp trên ngồi cao làm sao mà biết được thực tình chỉ nghe hiệu trưởng báo cáo trên giấy mà thôi. Nếu có sao không đánh giá bằng gmail hoặc bằng bản đánh máy bảo mật gửi về PGD và không công khai tên tuổi thì có lẽ còn có chút khả quan không thì việc đánh giá này chỉ làm bận thêm việc của các giáo viên mầm non mà thôi cấp trên cứ thấy hiệu trưởng như thế nào thì đánh giá thế, giáo viên thì chỉ biết cười mà thôi.


guest
Có nên để hiệu trưởng và hiệu phó các trường mầm non không được biên chế?
Ngày gửi: 9/13/2011 7:22:55 PM


Nghành giáo dục mầm non còn quá nhiều bất cập không có một ngành học nào lại như ngành này. Hiệu trưởng trường mầm non có biên chế trong khi đó giáo viên lại không có biên chế, hiệu trưởng được tuyển và cho thôi việc giáo viên trong khi các ngành học khác giáo viên hiệu trưởng đều có biên chế, việc tuyển giáo viên phải qua PGD. Ở ngành GDMN hiệu trưởng bảo gì là đúng, các tiết dạy sáng tạo khác nhau tuỳ theo con mắt cảm nhận của từng người, ý tưởng của giáo viên có hay đến mấy nếu hiệu trưởng bảo không hay thì cũng là không hay chẳng có căn cứ chuẩn mực gì để lập luận nếu lập luận sẽ bị bảo là chống đối, coi thường lãnh đạo cho nên ngành giáo dục mầm non của nước nhà sẽ còn trì trệ nếu tồn tại hiệu trưởng không giỏi. Thực ra hiệu trưởng hiệu phó chỉ nên được hưởng lương cao hơn thôi chứ không thể được hưởng biên chế lại còn được tuyển dụng giáo viên nữa chứ thật không công bằng chút nào, trong khi đó giáo viên thì làm ngày đêm có khi hiệu trưởng chả biết tí gì.guest

Nên để giáo viên đánh giá Hiệu Trưởng thoải mái
Ngày gửi: 10/4/2011 9:33:09 AM

Không biết các bạn nghĩ sao chứ còn giáo viên trường tôi thẳng thắn phê bình hiệu trưởng lắm. Có khi mình phát tức lên nhưng nghĩ lại đó cũng là họ góp ý cho mình và đòi hỏi quyền lợi của họ nên tông cảm cho họ. 2 năm nay trường mình thực hiện đánh giá hiệu trưởng rồi. Nên mình là một người hiệu trưởng thì rất thích khi được nhân viên của mình góp ý cho những ý kiến có ích cho công tác quản lí và chỉ đạo. Nhờ vậy mà mình tiến bộ hơn.


guest
Đánh giá HT cũng là việc nên làm
Ngày gửi: 3/25/2012 7:16:49 AM


Tôi thấy đánh giá HT là việc nên làm vì ai cũng có ưu khuyết làm sao mà tròn vẹn được khi là con người, ở trường tôi HT tuy làm việc hơi tình cảm tí nhưng đối với ai cũng vậy chỉ mỗi tội là nóng tính hay la rầy bất cứ ai, bất cứ chổ nào nếu có ai đó bị vi phạm chuyện gì đó không kiên dè. dù chưa có đánh giá HT nhưng hàng năm chúng tôi vẫn đóng góp phê bình thoải mái trong cuộc họp chuyên môn và họp chi bộ thậm chí có khi gay gắt đến cải nhau thậm chí nếu HT sai vẫn xin lỗi GV là chuyện bình thường, xong thì sửa chữa chỉ trong cuộc họp, nhưng không được ra ngoài nói dù nói là HT hay là GV đó là nguyên tắc của trường tôi. Còn sao tôi nghe các bạn ở trên kia nói tôi nghĩ cô HT là vua hay sao, ai cũng là làm việc phục vụ cho con em chúng ta có nguyên tắc dân chủ, có luật GD, có các chủ quản PGD -UBND sao các chị nói giống như chổ trên đời này chỉ có một mình cô HT đó thôi thật là vô lý đến độ khó tinguest

Đánh giá hiệu trưởng nhưng không nên làm buổi đánh giá thành nói xấu lãnh đạo
Ngày gửi: 4/18/2012 3:46:51 PM

Tôi cũng là hiệu trưởng trường mầm non nhung tôi thấy bạn góp ý phía trên làm cho tôi thấy buồn vì trong không phải ai cũng đối xử với nhân viên như vậy đâu . Bạn nên thông cảm cho hiệu trưởng vì họ cũng là con người nên không tránh khỏi sai lầm . Nên chăng trong buổi đánh giá hioêụ trưởng là buổi góp ý để cùng tiến bộ chứ không nên nhân cơ hội nói xấu lãnh đạo


guest
Hiệu trưởng cần được GV, NV đánh giá
Ngày gửi: 5/1/2012 12:44:31 AM


Tôi là Hiệu trưởng của một trường MN, tôi thật sự rất buồn khi nghe các bạn ơ trên nhận xét như thế.Đó là quan điểm tiêu cực tôi không đồng ý. Là hiệu trưởng không ai muốn giáo viên nhân viên của mình yếu kém cả. là con người không ai tránh khỏi sai lầm, hạn chế. HT chúng tôi cũng là một con người rất bình thường.Do đó chúng tôi rất cần sự góp ý chân tình từ bạn bè, đồng nghiệp.guest

Đánh giá chuẩn Hiệu trưởng mầm non phức tập quá
Ngày gửi: 5/3/2012 3:33:27 PM

Theo tôi đánh giá chuẩn hiệu trưởng rất cần thiết nhưng làm sao cho đỡ rườm rà, tại vì cuối năm rất nhiều công việc đối với hiệu trưởng mà lại còn phải đánh giá, tìm minh chứng,...ôi thật là mệt. Còn về đánh giá cứ cho hiệu trưởng tự đánh giá sau đó cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường cùng nhận xét có gì đâu. Tôi thấy bạn ở trên nói hiệu trưởng trường bạn mà không ai dám nói lên hạn chế thì thật là một hội đồng sư phạm không dám đấu tranh, không ai dũng cảm cả.


guest
Đánh giá hiệu trưởng
Ngày gửi: 5/3/2012 5:27:23 PM


Tôi thấy ý kiến của các bạn ngày 9 là ý kiến tiêu cực, nên bạn không đồng tình với cách lãnh đạo của hiệu trưởng, các bạn chỉ thích hiệu trưởng dễ để các bạn thích làm gì thì làm, còn nếu hiệu trưởng khắt khe thì các bạn tìm cách nói xấu hiệu trưởng, hiệu trưởng nào cũng muốn nhân viên mình làm tốtđể đem lại kết quả cao, có uy tín với phụ huynh vì riêng bậc học mầm non nếu kết quả chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục tốt có lòng tin của các bậc phụ huynh mới huy động được trẻ đến trường .Một hiệu trưởng có năng lực là hiệu trưởng dám nói, dám nghĩ, dám làm , nhưng đối với hiệu trưởng này thì nếu giáo viên nào tiêu cực thì sẽ không thích, còn hiệu trưởng để cho giáo viên thích làm gì thì làm Thì chắc là các bạn sẽ ưu hơn.Hiệu trưởng và giáo viên đều là viên chức nhưng mỗi người một việc mục đích là làm như thế nào để xứng đáng với vai trò trách nhiệm của một nhà giáo. Tôi nghĩ suy nghĩ của bạn là quá ích Kỷ, ghen ghét Và nếu bạn không thay đổi cách nghĩ thì sẽ không bao giờ phát triển, con người của thời đại ngày nay là phải phát huy tốt tinh thần phê và tự phê , Còn về chuyên môn thì tại sao bạn lại nói là chẳng có căn cứa nào để lập luận thế bạn đã được đào tạo qua nghành sư phạm mầm non chưa Không phải là bạn muốn sáng tạo kiểu gì cũng được, sáng tạo nhưng phải phù hợp với nội dung của chương trình, phù hợp với nhận thức của trẻ chứ không phải là sáng tạo tự do.guest

Đánh giá chuẩn Hiệu trưởng
Ngày gửi: 5/8/2012 3:07:22 PM

Bản thân tôi cũng là hiệu trưởng và mới được bỗ nhiệm. Qua các ý kiến của các bạn ở trên tôi rất hài lòng với ý kiến của bạn ở ngày 5/3/2012. Vì hiệu trưởng cũng là người cũng như giáo viên chỉ khác là quản lí nhân viên. Hiệu trưởng rất cần được sự góp ý chân tình của hội đồng giáo viên, các bạn là người đã tín nhiệm chúng tôi thì tại sao các bạn ngại góp ý cho chúng tôi? Các bạn biết không ở trường tôi hội đồng giáo viên rất thẳng thắn góp ý nhưng cũng rất tình cảm, vì họ biết công việc của chúng tôi, họ lắng nghe và chia sẽ. Nhưng các bạn biết không qua đánh giá hiệu trưởng tôi cũng đã rút ra một kinh nghiệm đó là chúng ta nên thẳng thắng tự phê bình bản thân thì tập thể mới mạnh dạng góp ý.Các bạn cũng đừng bao giờ có ý nghĩ góp ý cho chúng tôi thì sẽ bị chúng tôi trù dập, điều này là hoàn toàn sai. Nhưng tôi cũng muốn lắng nghe ý kiến của các bạn về thành tích của hiệu trưởng trong trường mầm non là gì? Vì có người đã nhận xét cho tôi vì tôi chưa có thành tích gì nên không thể đánh giá cho tôi loại tốt. Điều náy các bạn sẽ nghĩ sao? Rất mong được sự chia sẽ.


guest
Đánh giá hiệu trưởng có cần trên văn bản?
Ngày gửi: 5/10/2012 1:14:21 PM


Là người công tác trong ngành GDMN thì mới hiểu được công việc của GVMN vất vả như thế nào, và công việc của nhà trường nhiều như thế nào, nhất là vào cuối năm học. Thế mà lại còn phải đánh giá hiệu trưởng, phải tìm minh chứng cụ thể... Để đánh giá hiệu trưởng, chúng ta có thể làm trong các buổi họp HĐ. Khi HT có vấn đề gì thì chúng ta đã góp ý thẳng thắn trong các buổi họp hàng tháng. Còn cấp trên muốn biết HT trường đó thế nào thì hãy nhìn vào tập thể trường đó, kết quả chăm sóc, giáo dục cháu, kết quả các PT thi đua của trường đó, nhìn vào kết quả sau mỗi đợt kiểm tra. Như vậy là thấy được tài lãnh đạo của hiệu trưởng rồi, cần gì phải đánh giá HT trên văn bản. Chỉ vẽ việc làm khổ thêm GV thôi.guest

Tham gia đánh giá hiệu tưởng trường Tiểu học?
Ngày gửi: 5/22/2012 11:44:02 PM

Không biết ở các quận khác thì sao chứ ở quận 12 tôi đang công tác thì tình hình đánh giá hiệu trưởng ở trường tiểu học cũng mang tính hình thức mà thôi.Vừa rồi các trường đang tiến hành thực hiện thông tư 14/20ác11/TT-BGDĐT "rất nghiêm túc" và tập thể giáo viên cũng "nhìn nhau cười" vì khi đánh giá có mặt CTCĐ làm chủ trì nhưng CTCĐ cũng lại chỉ là một cấp dưới của hiệu trưởng thì ai lại dám nói lên ý kiến của mình.Xem ra thông tư 14/2011/TT-BGDĐT cũng hướng đến sự tự phê bình trong tập thể nhưng xem ra vẫn không có hiệu lực.Nó chỉ có cơ may có hiệu lực đối với các hiệu trưởng không có gốc gác mà thôi.guest
Nỗi lòng hiệu trưởng
Ngày gửi: 5/23/2012 10:12:37 AM


Là một hiệu trưởng trường mầm non. Tôi thật buồn khi đọc được những lời nhận xét về đánh giá hiệu trưởng. Có ai có thể hình dung ra công việc của người giáo vien mầm non (Trong đó có cả hiệu trưởng nhà trường) phải làm những công việc gì trong suốt 10 - 11 giờ mỗi ngày tại trường mầm non không? có bao nhiêu phụ huynh thông cảm khi con cháu mình vì hiếu động mà xước da hoặc bị một số tai nạn ngoài ý muốn không, hay chỉ biết chỉ trích cô giáo mầm non khi có những vụ việc rùm beng trên báo chí, trên ti vi....
Quý vị hãy thử hình dung rằng: Quý vị chỉ có 1 đến 2 cháu trong độ tuổi mầm non ở nhà vào thứ 7 chủ nhật trong vòng kiểm soát của quý vị thì đã cảm thấy vất vả và mệt mỏi biết nhường nào. Trong khi đó những cô giáo mầm non chúng tôi với phụ cấp ít ỏi chưa tới 2 triệu đồng/ tháng thì sẽ phải xoay sở ra sao để đảm bảo cho cuộc sống gia đình, con cái ăn học, chứ đừng nói tới việc xây dựng, sửa sang nhà cửa hoặc những khi gặp ốm đau, rủi ro tai nạn.
Đối với chúng tôi. Hạnh phúc nhất khi thấy các cháu học sinh mầm non ngoan ngoãn khỏe mạnh. Đừng làm chúng tôi buồn vì những lời nhận xét thiếu chân tình đó nhé.
Rất cảm ơn quý vị đã chia sẻ.
guest

đánh giá hiệu trưởng- hiệu phó
Ngày gửi: 6/1/2012 8:10:14 AM

Tôi thấy đúng đó chứ, chỉ là hingf thức thôi. Ai dại gì mà làm mếch lòng xếp. Nếu ai ghi nhân xét không tốt nhưng chỉ có 1 ý kiên dám phê bình thật thì lại không cho vào biên bản vì cho đó là thiểu số không được laMF MẤT UY TÍN lãnh đạo. Hiệu phó trường tôi ghê lắm bà ta mà biết thì có mà bị trù dập liên tục


guest
Đánh gía chuẩn hiệu trưởng
Ngày gửi: 6/1/2012 1:32:04 PM


Theo tôi khồng nên,Đó cũng chỉ là hình thức. bởi hiệu trưởng là người có năng lực và có hiểu biết sâu rộng về kinh tế, XH... Hơn nữa đứng trên gương vị là CBQL đương nhiên là có phẩm chất đạo đức, có lói sống lành mạnh, có trình độ chuyên môn và năng lực quản lý điều hành.... thì mơias được CB cấp trên giao phó.guest

dánh giá chuẩn hiệu trưởng
Ngày gửi: 6/6/2012 6:52:37 AM

Tôi thấy đây là việc nên làm, không phải làm gì nặng nề mà đóng góp ý kiến cho mọi người cùng nghe, để hiệu trưởng không được nạt doạ giáo viên,nhân viên trong trường. Hiệu trưởng trường tôi nhiều lúc nạt doạ mọi người, và làm nhiều việc nhiều điều rất vô lý.Cần lên tiếng để mọi người cùng hiểu.


guest
Đánh giá chuẩn hiệu trưởng
Ngày gửi: 6/9/2012 7:09:01 AM


Qua đọc được nội dung trên từ hai phía, cả giáo viên. Hiệu trưởng của trường mầm non là một giáo viên tôi cũng không đồng tình vối những ý kiến nhận xét không mấy tốt đẹp về hiệu trưởng. Thực tế ở trường chúng tôi mọi công việc và các hoạt động trong nhà trường đều trên bảo dưới nghe và HT sẵn sàng chia sẻ khi GV gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Có sự đồng tình hay không chỉ là một phần nhỏ do sự đố kỵ về chế độ đời sống. Nhưng chế đọ đó là quyết định của Chính phủ chứ bản thân HT cũng đi lên từ GV cũng muốn cho GV của mình được biên chế, muốn được đời sống của GV được nâng lên Gv đỡ khổ thì HT lãnh đạo mới cảm tháy hài lòng. Chúng ta hãy mở rộng tấm lòng với nhau đừng quá khắt khe, đừng ích kỷ. Chúng ta hãy cùng chung tay cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình. Hãy nghĩ rằng chúng ta đã làm được gì cho tập thể cho những đứa trẻ thân yêu của mình rồi chúng ta hãy phán xét...guest

Đánh giá chuẩn hiệu trưởng
Ngày gửi: 7/12/2012 5:52:27 AM

Nói chung có được đánh giá cho các HT là tốt, tuy nhiên đánh giá như thế nào? Và việc đánh giá, nhận xét của GV-CB-CNV nhà trường được HT tiếp nhận theo chiều hướng nào thì lại là cr một vấn đề.
Có những HT thì nhìn nhận vấn đề mà cấp dưới nhận xét cho mình như là một thông tin và từ đó điều chỉnh hành động, thái độ và công tác quản lí của mình . Nhưng cũng có HT thì nhìn vấn đề dưới góc độ tiêu cực, cho rằng đó là moi móc , là bêu xấu và tìm cách trả đũa người " dám" đưa ý kiến ( họ đã là HT, thì đương nhiên họ có nhiều lợi thế về quyền lực hơn nhân viên rồi) . Vậy nên, theo tôi, nếu muốn đánh giá một HT thì tại sao lại không có một chuẩn so sánh với chính họ nhỉ? Ví dụ như trước khi chọn và bổ nhiệm họ hãy yêu cầu họ lập một kế hoạch quản lí trong nhiệm kì và trình các cấp có thẩm quền xét duyệt sau đó công khai. Và hàng năm nhân viên của họ chiếu theo kế hoạch đó xem HT đã làm được gì và chưa làm được gì , làm như thế nào? v...v.. để từ đó giúp HT điều hành bản thân và công việc đúng hướng . Thees có phải tốt hơn không?guest
Độc quyền
Ngày gửi: 8/3/2012 8:07:34 PM


Ở trường nào thi tôi không chứ trường tôi thì hiệu trưởng giống nhu vua ấy, nói gì cũng phải đúng chứ không thể sai, nếu sai thi người đó suốt năm tiết nào cũng bị dự giờ và tôi là một trong những người đó, còn nữa ai mà ngày lễ đi sếp ít một tý là kiểu gì cũng bị loại B,
Trường tôi còn có con cô hiệu trưởng là giáo viên nữa vì thế mà còn có nhiều bất cập hơn, cả trường lao động mà chỉ có con cô hiệu trưởng không lao động, khi cô hiệu phó bảo lao động thì cô đó bảo còn bạn trông cháu ( con anh trai, cháu nội hiệu trưởng) ôi cho đến khi nào mới có hai chữ công bằng.
guest

ÔI HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON
Ngày gửi: 4/26/2013 5:00:46 PM

Hiệu trưởng trường mầm non a, Vua của một nước đấy là người có quyền kí và hủy hợp đồng của giáo viên đấy bạn ạ. Đừng dại gì mất thời gian đánh giá cho mệt, giáo viên mầm non còn có bao nhiêu việc phải làm: Cháu có vấn đề gì, lớp hơi bừa bộn một tí mà hiệu trưởng đã ghét thì không còn gì để nói.


guest
Đánh giá hiệu trưởng _ phó hiệu trưởng
Ngày gửi: 5/7/2013 10:49:10 AM


Đánh giá HT-PHT chỉ là hình thức làm mất thời gian của viên chức. Ai dám nói thật những khuyết điểm của Hiệu trưởng. Có nói thì HT mời lên làm việc - trù dập cả năm không dám ngóc đầu lên, chưa kể HT kiếm chuyện làm khó nhân viên. Chi bằng cứ nhắm mắt đánh tốt cho xong. Là con người thì ai chẳng có tính xấu - tốt , nhưng khi góp ý chân thật thì lại bị " muốn sống không được -muốn chết không xong". cho nên cuối năm không cần phải nhận xét đánh giá HT để làm gì, cứ HT-PHT lúc nào cũng là TỐT.guest

Hiệu trưởng trường tôi
Ngày gửi: 5/9/2013 4:09:44 PM

Các bạn biết không tôi cũng là một phó hiệu trưởng trường mầm non. Tôi cũng nhất trí với ý kiến của bạn không phải hiệu trưởng nào cũng là người trù dập giáo viên khi được giáo viên góp ý đâu.Vì tôi đây đã có tròn 30 năm trong nghề, đã qua 4 đời hiệu trưởng,có hiệu trưởng lớn tuổi đáng bậc thầy của tôi, có hiệu trưởng ngang bằng tuổi tôi, có hiệu trưởng kém tôi gần 20 tuổi, có hiệu trưởng chỉ hơn tôi có vài tuổi thôi. Các hiệu trưởng mỗi người một vẻ, khi giúp việc cho các hiệu trưởng, có người luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người, nhưng cũng có hiệu trưởng không thèm lắng nghe, luôn của quyền hách dịch, khi tôi góp ý thì nói là đừng soi mói nhau từng tí thế. Thật ra giáo viên trường tôi họ cũng không dám đấu tranh vì sợ bị trù dập, nhưng tôi thì khác họ, mỗi khi có việc gì bất cập tôi luôn lên tiếng và thẳng thắn góp ý. Nhưng sự thật thì hay mất lòng, vì vậy có nhiều việc hiệu trưởng không bàn bạc với tôi mà lại gọi giáo viên lên để bàn, vì số giáo viên này bảo sao nghe vậy mà.Tôi cũng rất muốn đánh giá hiệu trưởng bằng cách trắc nghiệm và không công khai để nếu như giáo viên gặp phải những hiệu trưởng có tính trù dập thì giáo viên khỏi khổ


guest
Cách đánh giá không khách quan, hình thức.
Ngày gửi: 5/12/2013 9:38:24 PM


Đánh giá hiệu trưởng, hiệu phó như cách hiện nay thật mất thời gian,lãng phí tiền, phản ánh không đúng thực tế. Hãy thiết kế lại mẫu đánh giá, đổi mới phương thức đánh giá và để GV, nhân viên gửi ngay kết quả đánh giá qua emaill về cấp trên. Đồng thời phải đổi mới cách đề bạt cán bộ quản lí ngành GD chứ không phải cấp trên đề bạt cấp dưới, sống lâu lên lão làng, nhiều ô lọng, biết cách luồn cúi thì được lên xếp.Rất nhiều hiệu trưởng, hiệu phó hiện nsy kém năng lực, tư cách đạo đức bình thường,thậm chí là nhỏ mọn, tiểu nhân. với họ quyền lực luôn là cái búa.Nếu để những người như vậy làm hiệu trưởng, hiệu phó thì họ chính là những kẻ đang kéo ngược sự phát triển của nền GD nước nhà.guest

Đánh giá hiệu trưởng và phó hiệu trưởng là một vấn đề thiết thực
Ngày gửi: 5/14/2013 5:09:29 AM

Các chị em ơi, con người ai cũng phải có sai xót, không ai hoàn chỉnh hết dâu ? Bởi thế việc đánh giá hiệu trưởng, PHT là một việc làm thiết thực bởi gì là giúp cho họ nhận ra các sai xót của bản thân. Từ đó HT,PHT có kế hoạch điều chỉnh trong việc chỉ đạo quản lý của nhà trường.Vì HT.PHT đứng trong trên cao bản thân không nhận ra được các khuyết điểm của họ.Vì thế chúng ta cần đánh giá hiệu trưởng, PHT một cách khách quan hơn, thiết thực hơn nữa để họ hoàn thiện bản thân của họ


guest
Hiệu trưởng cũng giống như các bạn
Ngày gửi: 5/14/2013 2:02:06 PM


Thật buồn vì có những hiệu trưởng quan liêu, hách dịch, nhỏ mọn như thế nhưng cũng thật buồn vì có những giáo viên suy nghĩ thiển cận, tắc trách như vậy. Các bạn ơi, tôi cũng đã từng là giáo viên như các bạn và tôi giờ đây tôi là hiệu trưởng đã làm công tác quản lý được hơn 7 năm nay tôi hiểu nếu công tác trong 1 đơn vị mà có lãnh đạo quan liêu, hách dịch, nhỏ mọn giáo viên sẽ vô cùng vất vả nhưng tôi hiểu làm hiệu trưởng cũng khó vô cùng! Trong sinh hoạt có thể vui vẻ hòa đồng với tất cả mọi người nhưng trong công việc nếu dễ dãi, xuề xòa thì sẽ nảy sinh nhiều vẫn đề, không hoàn thành công việc, nhưng nếu thẳng thắn góp ý, phê bình cấp dưới sẽ mang tiếng là chuyên quyền, hách dịch...làm đúng,phân minh nhưng đâu phải sẽ làm tất cả mọi người đều hài lòng? Hiệu trưởng mà làm hài lòng được tất cả mọi người chắc gì đã là hiệu trưởng tốt? Tôi luôn mong muốn nhận được những lời góp ý chân thành trên tinh thần xây dựng,giúp đõ nhau chứ không phải lời chê bai, chỉ trích nhưng tôi cũng rất sợ sự im lặng,phục tùng mệnh lệnh từ phía nhân viên của mình. Hiệu trưởng cũng là một con người giống như các bạn,có ưu điểm, có nhược điểm, cũng cần được góp ý, được mọi người thương yêu, tôn trọng đúng không các bạn?guest

Đánh giá là một thực tế khách quan phải thực hiện
Ngày gửi: 5/21/2013 9:59:57 PM

Sắp tới đây trường tôi cũng thực hiện đánh giá hiệu trưởng. Tôi nhận thấy đây là công việc nên làm hàng năm và bắt buộc phải làm. Đành rằng mỗi tháng đều có cuộc họp HĐ nhưng mấy ai dám nói hết những bức xúc của mình ra. Do vậy cần có cấp trên về thẩm định lại chính xác để họp lòng dân. Do vậy tôi kiến nghị các cấ có thẩm quyền hãy làm đúng tinh thần trách nhiệm của mình với phương châm "Chí công vô tư" thì xã hội này mới mong công bằng như chế độ mà Bác Hồ kính yêu đã tạo dựng lên. Đồng thời xứng đáng với ương tâm của nhà giáo và xứng đáng với thiên lương của "con người". Bên cạnh đó tôi hi vọng rằng những người lãnh đạo hãy biết tiếp nhận ý kiến của cấp dưới và suy nghĩ rồi hành động theo lương tâm của mình. Nếu đúng thì phát huy còn sai thì nên khắc phục khuyết điểm để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của đảng mà không thẹn với lương tâm mình. Có nhiều người thích khen ghét chê nên tìm cách trả thù cá nhân. Nhưng làm gì thì làm vẫn trả cái giá của mình làm, nếu tốt gặp tốt xấu thì gặp xấu sớm hay muộn thì cũng phải trả thôi. Sống thê nào thì đừng nên thẹn với lương tâm mình!


guest
Đánh giá hiệu trưởng
Ngày gửi: 5/27/2013 10:01:02 PM


Tôi là một giáo viên, cũng là một hiệu trưởng nhưng khi tôi đọc bài của các bạn tôi tự soi những điều các bạn nói về hiệu trưởng tôi thấy có điều đúng nhưng cũng có điều không đúng đâu. các bạn có biết công việc của hiệu trưởng gồm những gì không? Họ chịu áp lực trước lãnh đạo, chính quyền và nhân dân về chất lượng giáo dục của nhà trường vậy các bạn đã nghĩ nếu trường không tốt thì hiệu trưởng có tốt được không? Muốn chất lượng giáo dục tốt thì buộc ng hiệu trưởng phải đôn đốc giáo viên, nhân viên của mình làm tốt nên dù không muốn chúng tôi cũng phải khó với giáo viên. Các bạn nghĩ các bạn thiệt thòi vậy HT không thiệt thòi sao? Là một hiêu trưởng chưa có hiệu phó ngoài công việc chỉ đạo chung của nhà trường tôi cũng dạy 1 lớp từ sáng tới tối nhưng tôi cũng chỉ được hưởng tiền làm thêm giờ của một ngày 4h thì sao? Vậy 6h kia tôi cũng làm không công đấy thôi. tôi nghĩ các bạn đừng quá khắt khe với HT-HP của m mà hãy giải bày những khó khăn khúc mắc của các bạn để chúng tôi điều chỉnh hành vi của mình và các bạn cũng thế thì chắc các bạn sẽ không nghĩ QL của các bạn là Vua như vậy đâu.guest

đánh giá hiệu trưởng
Ngày gửi: 6/3/2013 8:07:36 PM

đánh giá HT đúng thì bị trù dập


guest
Đánh giá hiệu trưởng mầm , Nhân cách , đạo đức nhà giáo đâu rồi .
Ngày gửi: 8/30/2013 12:41:53 PM


Hiệu trưởng trường tôi không còn ngôn ngữ vì để nói , năng lực kém cỏi , đạo đức suy thoái ,vậy mà vẫn được làm lãnh đạo đấy thôi . Tham nhũng là số 1 ,ăn chặn không biêt bao nhiêu tiên của phụ huynh này nọ đủ thứ, lúc nào cũng muốn la hét giáo viên không tôn trọng gv nv ngay khi có mặt phụ huynh , lễ lộc , sinh nhật , tết ... là điều phải tặng quà không thì chết chết .guest

Đánh giá hiệu trưởng , co ichừng mang hoạ
Ngày gửi: 10/13/2013 11:01:28 PM

Hiệu trưởng mà bị đánh giá đúng với sự thật thì chắc ch8án ngày hôm sau sẽ bị dự giờ đột xuất hoặc hàng ngày sẽ bị xoi mói đủ điều. đó là sự thât 100% . mỗi lần đánh giá chỉ dám cho 10 điểm thôi. mấy hiệu trưởng mà kêu giáo viên cứ đánh giá thẳng thắn là nói cho vui thôi, ai làm theo sẽ biết tay. khổ và nhục nhất là giáo viên mầm non.


guest
Không hiểu nổi hiệu trưởng mầm non
Ngày gửi: 10/22/2013 7:58:35 PM


Đàn bà lảnh đạo thì thôi rồi
guest

Công bằng ở đâu rồi
Ngày gửi: 10/22/2013 7:59:07 PM

Tôi từng là người dám đứng lên đánh giá hiệu trưởng , nhưng sau vụ việc đó thì sau , không một ngày tôi không bị dòm ngó ,mọi người trong trường không dám đến gần sợ bị ghét lây ,tôi cũng không hiểu đạo đức nhà giáo đâu rồi nữa .Tại sao phía các cấp lãnh đạo không loại bỏ những con người đó ra khỏi nghành giáo dục để mội trường giáo dục được trong sạch hơn . Một người nịnh hót ,biết duốt đuôi theo hiệu trưởng bỏ chút tiền ra thì được thương không phải dự giờ đột xuất , không phải kiếm chuyện đủ điều ,còn người có năng lực nhưng quá thẳng tính dám nói lên sự thật không tốt của hiệu trưởng thì xem như người bất tài không biết theo thời thế vậy công bằng ở đâu vậy những tiêu chí đánh giá hiệu trưởng đưa ra để làm gì
???guest
Hình thức thôi mà
Ngày gửi: 11/15/2013 4:45:20 AM


Ở trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Buôn Đôn, tỉnh ĐắkLắk, cách đây hai năm có một thầy giáo già đứng lên góp ý hiệu trưởng. Gọi là góp ý nhưng thật ra đó là một lời khuyên, lời tâm sự chân thành. Thầy giáo ấy bảo rằng hiệu trưởng nên bớt nóng nảy, quan tâm đến đến giáo viên hơn rồi nhẹ nhàng đùa thêm một câu (và đó cũng là sự thật)là từ ngày hai người cùng về trường đến nay, 20 năm rồi, dù nhà tôi gần trường đ/c chưa bao giờ ghé qua nhà tôi cả. Xui xẻo cho ông giáo già ấy, hôm đó thanh tra của phòng về. Ông hiệu trưởng sợ những lời góp ý đó làm mất uy tín của mình hay sao í, hôm sau họp hội đồng, ông đem ra mổ xẻ và bảo thầy giáo kia tư thù các nhân ông, cố tình chơi xỏ ông...vv và vv. Ở trường ấy làm gì có công bằng dân chủ. Một giáo viên trẻ mới về hơn một năm, được lòng hiệu trưởng, ngay lập tức ông làm giả biên bản của Đoàn thanh niên, lừa cả chi bộ giới thiệu cô này học lớp cảm tình Đảng (trong thực tế cô chưa có cống hiến gì, sống ích kỉ, chỉ biết có bản thân). Nhà cô này có ba chị em ở ba độ tuổi khác nhau, Hai đứa em sau mang họ của bố (bố dượng của cô bây giờ) còn cô mang họ mẹ. Cô khai trong lí lịch là không có cha. Mẹ cô thụ tinh nhân tạo sinh ra ba chị em cô. một giáo viên trẻ là đoàn viên phát hiện vụ việc có khuất tất liền bị ông hiệu trưởng trù cho tơi tả. Còn cô kia đã nghiễm nhiên vào Đảng mặc cho thiên hạ bàn tán xôn xao. Thế mới biết cái gọi là dân chủ chỉ là hình thức thôi mà. Trước đây có tin ông hiệu trưởng này được luân chuyển, cả trường Nguyễn Bỉnh Khiêm mừng... hết lớn nhưng giờ ông đã xin ở lại vì lí do sức khỏe không thể đi xa. Nếu ông không khỏe, ông có thể về hưu. Còn không thì ông xin đi trường gần (cách nhà ông không xa có một trường THCS khác) nhưng ông không dám luân chuyển vì chỉ có ở trường THCS Nguyên Bỉnh Khiêm giáo viên mới hiền, ông mới có thể làm mưa làm gió. Trước đây ông đã từng được đề cử làm hiệu trưởng của một trường tiểu học cách nhà ông khoảng 1km nhưng dân không ưa. Họ liên tục gây rối khiến ông phải nghỉ dạy 1 năm. Có lẽ vì vậy mà bây giờ ông khiếp.guest

Giáo dục
Ngày gửi: 12/7/2013 7:09:33 PM

De án 826 thôi rồi giáo viên mầm non càng căng thẳng mệt mỏi hơn , đào tạo chi để rồi loại bỏ .tại sao không nhắm thẳng vào các cấp lãnh đạo có năng lực kém cỏi ,đạo đức dối trá .


guest
Nhận xét của một giáo viên ở khánh hòa
Ngày gửi: 2/24/2014 11:19:34 AM


Năm nay mình "bị" thi GV dạy giỏi cấp Tp. trời ơi đúng là quá áp lực, cơ mang nào là kiểm tra lý thuyết ( điều lệ trường mâm non- chuẩn nghề nghiệp GV-phòng chống tai nạn thương tích) tất cả 42 tờ mà phải học thuộc . dạy 2 tiết . trời ơi chắc là chết mất ,bật mí năm nay mình đã U41 rồi không biết có nhai nổi không...guest

Đánh giá hiệu trưởng
Ngày gửi: 3/16/2014 4:22:44 PM

Nếu các ban tham gia đánh giá hiệu trưởng với tinh thần xây dựng với cái tâm tôi nghĩ sẽ tốt thôi. Còn bạn đánh giá với thái độ bất kính, gây mất đoàn kết, vạch lá tìm sâu thì sự trù dập chắt sẽ không tránh khỏi.


guest
Thoi roi
Ngày gửi: 4/4/2014 8:42:59 PM


Bai đăng của ban ở trên hình như cũng là một hiệu trưởng nên bênh vực quá nè ! Xa hội giơ co những người hiệu trưởng như vậy thật là một thảm họa cho nền giáo dục .

guest

1 năm học hiệu trưởng làm được những công việc gì để xem là chất lượng mà đánh giá
Ngày gửi: 4/8/2014 7:40:20 PM

Tôi là một hiệu phó trường mầm non. Tôi thấy nhận xét ở trên của các bạn tôi thấy nó đúng với trường tôi đang công tác đấy. Hiệu trưởng tôi bảo hiệu trưởng chỉ để quãn lý xem hiệu phó và gv làm được gì chứ hiệu trưởng ko phải làm gì hết.( HT ko biết đánh máy vi tính)HT trăm công ngàn việc thời gian đâu mà ngồi đánh máy. Công việc HT chẳng hạn như sáng 8h vào gọi điện thoại, gọi đầu, nhuộm tóc, trang điểm...Công việc gì ko biết hỏi HT, HT trả lời ( tùy em e làm sao miễn hoàn thành thôi). Theo tôi đánh giá HT để làm gì cho mệt, đánh chỉ có hình thức tôi, làm thì ko làm được gì mà đánh giá thấp thì có chuyện lớn ah. Đánh chi cho mất công.


guest
Đánh giá chuẩn hiệu trưởng - nên hay không nên?
Ngày gửi: 4/15/2014 2:31:55 PM


Đọc những lời bình của các bạn ở trên tôi thấy ngành giáo dục cần phải xem xét lại đội ngũ hiệu truởng bởi tôi nghĩ rằng ý kiến của các bạn đều xuất phát từ thực tế ở đơn vị mình và chắc chắn có những vị hiệu trưởng hay giải quyết vấn đề theo tính cá nhân. Quy định đánh giá chuẩn HT là tốt nhưng thực hiện có đúng theo chuẩn không?guest

ĐÁNH GIÁ CHUẨN PHÓ HIỆU TRƯỞNG ( ngày 21/4/2014)
Ngày gửi: 4/21/2014 2:38:05 AM

Trường tôi tổ chức đánh giá chuẩn phó hiệu hiệu trường mầm non, sau khi được GVCVN cả toàn trường đánh giá xếp loại cho tối được loại khá với số điển loại khá cùng với hiệu trưởng nhưng hiệu trưởng nói tôi không được loại khá lý do là tôi không đăng ký lao động tiến đầu năm có đúng không và hiệu trưởng còn nói phó hiệu trưởng làm sao loại khá bằng hiệu trưởng được chuyên môn không bằng hiệu trưởng được và hiệu trưởng tổ chức cho toàn trường đánh đánh giá lại khống chế chỉ đánh giá loại trung bình thôi và bắt tôi làm lại phiếu tự đánh gia xuống là phó hiệu trưởng trung bình thôi có đúng không, tôi cầu mong các cấp các cấp lạnh đạo và bạn đọc xem nội dung và cho tôi lời khuyên đúng hay sai


guest
Đánh giá phó Hiệu trưởng vào ngay /4/2014
Ngày gửi: 5/9/2014 4:02:28 PM


Trường của chị đânhs giá phó HT, bản thân chị PHT có vi phạm về CM KO CHẤP hành sự phân công của HT, nên HT đánh giá loại TB cần xem lạiguest

Danh sách đưa lên kế cận phải đúng đối tượng
Ngày gửi: 5/11/2014 8:31:20 AM

Khi đưa tên lên kế cận, hiệu trưởng phải xem họ có thành tích trong năm học vừa qua chưa. đằng này trường tôi đưa tên lên kế cận toàn người không có thành tích, không có năng lực chỉ là đảng viên . Vậy theo các bạn nếu để những người đó lên làm quản lý thì có ổn không? Lúc đó ngành giáo dục sẽ đi xuống, hình thành nhân cách con người sẽ không còn trong xã hội.Tôi mong cấp trên nên xem lại cách làm việc của hiệu trưởng có đúng đối tượng .


guest
Đánh giá hiệu trưởng ư?
Ngày gửi: 5/11/2014 1:20:12 PM


Hiệu trưởng MN ngu dôt, sấu tính, bẩn bụng....!!. Đánh giá đúng loại này k bít cấp trên có nhìn thấy k mà vẫn được làm hiệu trưởng?guest

Đánh giá phó hiệu trưởng
Ngày gửi: 5/12/2014 4:26:28 PM

Giáo viên cần cân nhắc mọi đk trước khi đánh giá, không nen có những lòi lẽ xúc phạm đối với người trực tiếp quản lí mình.


guest
Đánh giá làm gì cho mệt?
Ngày gửi: 5/13/2014 10:33:59 PM


Hiệu trưởng lun đúng mà.tham tiền dốt mà đòi làm khôn.ngay nao cung tim thông tưguest

Đánh giá hiệu trưởng
Ngày gửi: 5/16/2014 6:11:12 PM

Nếu đánh giá HT thì chúng ta nên để giáo viên bỏ phiếu kín. Vì như HT trường tôi có tính thù vặt nên khi ai mà đánh giá một điều gì là tìm mọi cách để hại và lập biên bản giáo viên đó. Vì thế khi đánh giá công khai thì không giáo viên nhân viên nào dám nói ra sự thật. Và đương nhiên vì sợ bị trù dập nên ai cũng sẽ phải cho điểm cao.HT trường tôi không được ai tín nhiệm. Tôi được biết lúc đầu chỉ thiếu 2 phiếu nữa là không chúng HT.


guest
Đánh giá chuẩn hiệu trưởng
Ngày gửi: 5/21/2014 10:54:59 AM


Nếu như người ta mà dám đánh giá hiệu trưởng không như ý hiệu trưởng, hiệu trưởng mà biết thì người đó không th ngẩng đầu lên được, tại sao các hiệu trưởng lại không trân dụng và bồi dưỡng những nhân tài vì sợ sợ chức của họ bị lung layguest

Đánh giá chuẩn hiệu trưởng
Ngày gửi: 5/21/2014 2:39:36 PM

Ở mọi trường như thế nào thì không rõ nhủng đối với trường mình thì khác hẳn. Giáo viên thoải mái nhận xét đánh giá hiệu trưởng và phó hiệu trưởng ngay trong buổi đánh giá hiệu trưởng chẳng một chút e ngại gì


guest
Tâm sự buồn
Ngày gửi: 9/18/2014 1:35:12 PM


Muốn toi mạng à! ngày nào mình cũng phải chuẩn bị dự giờ đột xuất đấy và còn hàng trăm công việc không tên. áp lực vô cùng không biết sức của mình còn cầm cự được bao lâu. hiện nay gần như mình bị trầm cảm mai mốt chắc chuyển sang thần kinh rồi đi bán muối luôn!!! Than ôi cái nghiệp gõ đầu trẻ.guest

Đánh giá hiệu trưởng
Ngày gửi: 3/3/2015 3:50:58 PM

Thời buổi này " Mạnh vì gạo, bạo vì tiền"nên có nhiều hiệu trưởng đi lên bằng con đường đó. Chẳng có năng lực sở trường gì, lại lo sợ tập thể không đồng thuận. Nên có ý kiến đóng góp về khuyết điểm của bản thân thì trù dập một cách không thương tiếc. Thử hỏi có ai dám ngồi trước mặt hiệu trưởng mà đánh giá không? Trường chúng tôi, mỗi lần đánh giá là chỉ nhìn nhau cười thôi, hiệu trưởng tự biên tự diễn thành biên bản để nộp lên cấp trên à, thu hoi cong bang dau? dân chủ ở đâu cơ chứ?....Hu Hu....Chán quá đi thôi!


guest
Góp ý cũng thế thôi!
Ngày gửi: 4/13/2015 2:27:30 PM


Hiệu trưởng Mn thì tính như trẻ con ấy, chỉ thích khen thôi, góp ý dù là vì học trò đi nữa thì cả tổ chuyên môn sống không yên luôn.guest

Nỗi buồn của các Đ/C hiệu trưởng
Ngày gửi: 5/14/2015 5:21:53 PM

Những lời nhận xét của các bạn tôi thấy không đúng một chút nào cả. Không phải là một con sâu ;àm sấu cả một nồi canh. Các bạn đùng nghĩ ai cũng như vậy đâu


guest
Mơ ước cho những kì đánh giá
Ngày gửi: 5/16/2015 10:58:45 PM


HT à,có những người thật sự với nghề, với công việc nên có cái tâm trong sáng. Đúng. Nhưng khối người thù vặt cá nhân, bới móc, dùng quyền lực sẵn có tha hồ trở qua trở lại như trở bàn tay.Mình ước ao được làm việc ở ngôi trường có HT là người công bằng,không gian dối, biết nhận lỗi và sửa lỗi... nhiêu đó thôi. Thế nhưng khó khăn quá...guest

Nỗi khổ của một ng QL thẳng thật.
Ngày gửi: 5/17/2015 2:27:21 PM

Cơ hội để trả công cho một ng CBQL đã có những lời nhận xét, rút kinh nghiệm và đã giúp cho M đã đạt KQ CM k tồi đó. Nên đã có những lời nhận xét k đáng có qua Phiếu nhận xét đánh gía chuẩn .... Còn ng Cùng Ctac giống m. Mấy năm nay k một lời nhận xét, k phải động đến Cm, vì phụ trách mảng khác, nên được nhận xét là khéo léo..... M cũng k nghĩ gì đâu. Vẫn mong một này gần đây CBGV sẽ hiểu M và chia sẻ rút kinh nghiệm cho m, Vì M vẫn đang cố gắng... vẫn mong cho ngôi trg M đang công tác ngày một đẹp và có nhiều thành tích hơn. M rất cảm ơn những ng Gv đẫ có lời nhận xét cho M , để cho M thấy đc cái gì M cần rút kinh nghiệm. Nhưng Qua đây M cũng rất muốn chia sẻ đến ai đó là Gv hãy nhận xét đúng thực tế chứ đừng mang Lá phiếu đánh giá HT, PHT ra làm trò ...guest
Nỗi buồn của hiệu trưởng
Ngày gửi: 5/19/2015 7:40:40 AM


Lăn lộn với phong trào, lo cho anh em, chịu áp lực với lãnh đạo, mà được nghe những lời nhận xét thật chua sót. vậy các bạn nghĩ gì khi vì sự vô tâm hoặc thiếu chách nhiệm của mình mà làm con nhà người ta sưng đầu, mẻ chán thì ai là người phải đối mặt với phụ huynh để bảo vệ bạn!guest

ĐÔI LỜI TÂM SỰ !
Ngày gửi: 5/24/2015 8:36:25 AM

Tôi là GVMN, tôi rất thông cảm cho tất cả đồng nghiêp của mình. Đặc biệt, với HT các trường MN.
Mong các bạn hãy bình tĩnh, thi đua làm tốt công việc được cấp trên giao phó, rồi thời gian, đồng nghiêp ở cơ quan bạn, phụ huynh của các cháu sẽ ủng hộ bạn thôi. Bạn đừng nghĩ rằng HT thì muốn làm gì thì làm. Làm gì cũng phải dựa trên nguyên tắc, luật pháp, quy chế, quy định của trường, của ngành và của Nhà nước mới thực hiện được bạn ơi!
Tôi muốn mạnh dạn hỏi bạn. Bạn đã có tài năng gì, bằng cấp gì trước khi vào ngành? Bạn đã đóng góp được những gì cho xã hội? Bạn có đức tính tốt gì về viecj học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chứ? Bạn biết không: Trên đời này người thành công không phải người kiêu ngạo, mà người thành công là người " Biết người - biết ta"
Chúc các bạn may mắn, suy nghĩ lại những gì mình đã hành động nhé. Chân thành gửi đến quý HT ngành học MN và quý đồng nghiệp lời chào thân ái và thành công.( Trần Thị Dung - GV huyện Tiên Phước - Quảng Nam)guest
Đánh giá chuẩn Hiệu Trưởng cần có cán bộ phòng GD giám sát
Ngày gửi: 10/14/2015 8:12:33 AM


Trong các HT các cấp học thì HT MN là oai nhất, ít người dám thẳng thắn góp ý và đánh giá. việc đánh giá chuẩn HT chỉ là hình thức mà bộ GD nên xem xét lại


Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
 Ban hành Quy định Chuẩn hiệu trưởng trường mầm non (10/5)
 Thông tư ban hành quy định tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường mầm non (14/3)
 Hướng dẫn triển khai thực hiện bộ chuẩn phát triển trẻ em năm tuổi (14/3)
 Thông tư về việc sửa đổi, bổ sung của Điều lệ Trường mầm non ban hành kèm theo Quyết định số 14/2008/QĐ-BGDĐT (14/3)
 Công bố bộ chuẩn phát triển cho trẻ 5 tuổi (15/2)
 Chấn chỉnh tình trạng không đảm bảo an toàn cho trẻ em tại cơ sở giáo dục mầm non (22/12)
 Dự thảo Thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện chi hỗ trợ ăn trưa cho trẻ em năm tuổi ở các cơ sở giáo dục mầm non theo quy định tại Quyết định số 239/QĐ-TTg (22/12)
 Góp ý dự thảo lần 2 Thông tư ban hành quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường mầm non (22/12)
 Thông tư quy định điều kiện, tiêu chuẩn, quy trình công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi (3/12)
 Dự thảo Quyết định quy định hỗ trợ kinh phí đóng bảo hiểm xã hội đối với giáo viên mầm non (29/11)
 Góp ý Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý chất lượng đồ chơi trẻ em trong nhà trường. (17/11)
 Chương trình khung bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non (17/11)
 Hướng dẫn định mức biên chế sự nghiệp giáo dục ở các cơ sở giáo dục mầm non công lập (17/11)
 Chuẩn hiệu trưởng trường mầm non (17/11)
 Hướng dẫn báo cáo tình hình GDMN năm học 2010 – 2011 (17/11)
 Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2010-2011 (17/11)
 Về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học 2010 - 2011 (17/11)
 Hướng dẫn thực hiện phổ cập GDMN cho trẻ em năm tuổi (17/11)
 Quyết định về việc phê duyệt đề án “Phát triển thiết bị dạy học tự làm giáo dục mầm non và phổ thông giai đoạn 2010-2015” (24/9)
 Hướng dẫn việc triển khai nhiệm vụ công nghệ thông tin (23/9)
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tay
   Blog cho bé Webbaby.info
   Sơ đồ website
   Tìm trường tốt nhất
   Thông báo tuyển dụng
   Địa chỉ mua Kidsmart
   Đăng ký NewsleterTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.35119242 - 028.35119243
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: mamnon@mamnon.com
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i