Chương trình lễ hội
Tài liệu > Góc cô > Chương trình lễ hội
   Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG MN XX
NĂM HỌC 20xx
- 20xx

Lời đầu tiên cho phép BTC được gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh lời chào đón hân hoan, lời chúc mừng sức khỏe.

 

1. Chương trình văn nghệ
Kính thưa các vị đại biểu, khách quý. 
Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh.
Cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý.

Trong cuộc sống này, lời ca tiếng hát luôn là thứ giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống, thêm lạc quan và cảm thấy mọi thứ xung quanh tốt đẹp hơn. Và trong buổi lễ ngày hôm nay, để làm sôi động bầu không khí khai giảng, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do cô và cháu trường mầm non XX thể hiện. (Giới thiệu các tiết mục văn nghệ)
Chương trình văn nghệ chào năm học mới 201X – 201X của các bé trường mầm non XX xin được tạm dừng tại đây. Chúng ta sẽ gặp lại các bé trong những tiết mục tiếp theo.
2. Tuyên bố lý do và giới thiệu buổi lễ
Kính thưa quí vị đại biểu 
Quí thầy cô cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến.
- Thực hiện Chỉ thị số...
- Thực hiện Quyết định số...
Và được sự nhất trí của...
Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm XX năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 20XX đã khép lại, năm học 20XX – 20XX đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường mầm non XX long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 20XX – 20XX. Đó chính là lí do của buổi lễ hôm nay.
Giới thiệu đại biểu
Đến dự lễ khai giảng năm học 20XX – 20XX của Trường mầm non XX, tôi xin trân trọng giới thiệu 

 

3. Đọc thư Chủ tịch nước
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! 
Các cháu học sinh yêu quý! 
Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh học giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt Nam độc lập, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong suốt thời gian qua, Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn, cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt. (Giới thiệu đại biểu lên đọc thư chủ tịch nước)
4. Đọc diễn văn khai giảng
5. Lãnh đạo cấp trên phát biểu
6. Đại diện giáo viên phát biểu
7. Khen thưởng CBGV có thành tích 
8. Chương trình văn nghệ chúc mừng:

·      Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và “ngày hội đến trường của Bé” nói riêng. Các bé lớp... sẽ gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh tiết mục...

·      Với trang phục khiêu vũ rực rỡ cùng với những vũ điệu sôi động của các bạn đến từ lớp... sẽ làm cho ngày khai giảng nóng lên một cách ngoạn mục với tiết mục....

Tiết mục vừa rồi cũng đã khép lại chương trình văn nghệ chào năm học mới 20XX – 20XX của các bé trường mầm non XX trong niềm vui hân hoan và háo hức chào đón một năm học mới. 
9. Bế mạc
Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của Trường mầm non XX đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BTC tôi tuyên bố bế mạc lễ khai giảng năm học 20XX – 20XX. Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo và các cháu học sinh, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã về đây vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của cô và cháu Trường mầm non XX.

Xin cảm ơn các thầy cô giáo và các cháu học sinh có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay. 
Kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo mạnh khoẻ công tác tốt! 
Chúc các cháu học sinh chăm ngoan và học giỏi! 
Chúc một năm học mới chất lượng và hiệu quả.

Xin chân thành cảm ơn!

Sưu tầm

 

 

 
 In Trang này    Chia sẻ lên Facebook  Email Trang này

Bình luận:

Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
 Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non (12/6)
 Kịch bản chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam (7/6)
 Kịch bản tết trung thu (7/6)
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tayTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
QTSC Building 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i